Kích thước: 2,8m (chiều dài) x 0,8m (chiều cao) = 2,24(m)
Vị trí: Sân bay Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1, T2, sân bay Nội Bài sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu tại Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên cả nước.

1. Đôi nét về quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay Nội Bài, Hà Nội

Thông tin về hệ thống biển hộp đèn tại sảnh sân bay Nội Bài, Hà Nội xin được gửi tới các doanh nghiệp để tham khảo cho chiến dịch truyền thông của mình như sau:

– Vị trí: Sảnh ga T1 T2 – sân bay Nội Bài

– Tầm nhìn: 350m

– Mật độ: 100.000 lượt/ ngày

– Diện tích: 2,8m (chiều dài) x 0,8m (chiều cao) = 2,24m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường. Chính vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1, T2 sân bay Nội Bài

Sảnh đón xe nhà Ga T1 T2 – sân bay Nội Bài là nơi tập trung đông đúc khách hàng đến và rời khỏi sân bay. Chính vì vậy khách hàng có nhiều thời gian đứng chờ xe tại đây, quảng cáo tại sân bay Nội Bài dễ dàng lọt vào tầm mắt của họ và gây chú ý mạnh.

Biển hộp đèn sẽ lọt vào tầm mắt phần lớn những khách hàng mục tiêu: khách hàng du lịch, doanh nhân, khách Quốc tế,… là những khách hàng có khả năng quyết định về kinh tế. Trong quá trình in biển hiệu được sử dụng chất liệu Mica giúp hình ảnh trở nên nổi bật và dễ bắt sáng hơn rất nhiều.

Đạt 4/5 điểm theo thang điểm đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời , đây là lựa chọn không thể bỏ qua của doanh nghiệp của bạn nếu muốn nâng tầm thương hiệu và tiếp cận hàng ngàn khác hàng tiềm năng mỗi ngày.

>> Xem thêm nhiều vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay phù hợp với doanh nghiệp của bạn

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay Nội Bài của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang tới chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tới cho doanh nghiệp.

Unique hiện đang cung cấp hệ thống biển hộp đèn quảng cáo vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí