Kích thước: 1,98m (chiều ngang) x 1,45m (chiều cao) = 2,871(m)
Vị trí: Đường Đào Tấn, Ba Đình
Giá tham khảo: 60,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội
Mô tả vị trí

Sở hữu đa dạng lợi thế truyền thông nổi trội, biển quảng cáo hộp đèn đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Giới thiệu biển quảng cáo hộp đèn (lightbox) đường Đào Tấn, Hà Nội

Dưới đây là thông tin chi tiết về hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên đường Đào Tấn, Hà Nội mà Unique Integrated Outdoor Advertising đã tổng hợp và gửi tới những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu tìm hiểu:

– Vị trí: Dọc theo dải phân cách trên đường Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội

– Kích thước: 1,98m (chiều ngang) x 1,45m (chiều cao) = 2,871m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 60.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng các doanh nghiệp sẽ có được nguồn thông tin cần thiết để lựa chọn được vị trí quảng cáo phù hợp nhất cho chiến dịch truyền thông của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể linh động theo tình hình thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Lợi thế truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Ba Đình

Qua các thông tin cùng với khảo sát trực tiếp trong thực tế, có thể thấy hệ thống biển hộp đèn nằm trên đường Đào Tấn, quận Ba Đình sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm, chú ý. Đây là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc nhất của Thành phố Hà Nội, xung quanh có nhiều tòa nhà cao tầng như Lotte, khách sạn, nhà hàng, gần với nhiều ngã ba, ngã tư… thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường vào giờ tan tầm.

quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội

Biển hộp đèn có vị trí quan sát rất thoáng đãng. Nguồn ảnh: Unique

Chính vì vậy, hình ảnh quảng cáo trên biển hộp đèn sẽ có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với số lượng người xem cực kì đông đảo mà không thể thống kê được. Hệ thống biển được lắp đặt ngay giữa dải phân cách nên có thể đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau, đặc biệt khi trời tối có bóng đèn chiếu sáng từ bên trong sẽ giúp cho nội dung maquette trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội

Tuyến đường Đào Tấn luôn có rất đông phương tiện qua lại. Nguồn ảnh: Unique

Maquette được in trên decal dán ở hai mặt biển hộp đèn, bên ngoài có phủ kín bằng bạt Mica xuyên sáng, có thể chịu được mọi yếu tố tác động từ môi trường. Doanh nghiệp nên ưu tiên đưa vào những nội dung quan trọng nhất để gây được ấn tượng với người đi đường, bởi họ sẽ không có nhiều thời gian để quan sát khi đang di chuyển.

quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội

Maquette quảng cáo được thiết kế rất nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Để chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn trên đường Đào Tấn, Hà Nội diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời đã có uy tín lâu năm trên thị trường, từng thực thi nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay quảng cáo biển hộp đèn đường Đào Tấn, Hà Nội với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội để làm đối tác cùng đồng hành trong chiến dịch quảng bá thương hiệu thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực thực thi các dự ấn truyền thông trên khắp 63 tỉnh thành.

Cho tới nay, Unique đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu như Vinmart, Vinfast, Koreno, Bảo Việt, Thế giới di động… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ cũng như cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí