Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3(m)
Vị trí: Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
Giá tham khảo: 48,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
Mô tả vị trí

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, hứa hẹn sẽ là hình thức đưa thương hiệu tiếp cận hiệu quả tới người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Giới thiệu về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về vị trí quảng cáo biển hộp đèn nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội có thể tham khảo những thông tin do Unique Integrated Outdoor Advertising đã tổng hợp dưới đây:

– Vị trí: Dọc theo dải phân cách trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 48.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Trước khi tiến hành book biển quảng cáo hộp đèn, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá có thể sẽ chênh lệch tùy theo tình hình trên thị trường, vì vậy cần phải cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá vị trí quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

Có thể nói hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên dải phân cách giữa đường Nguyễn Văn Huyên sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên tuyến đường có lưu lượng người tham gia giao thông cực kì đông đúc của quận Cầu Giấy, nằm trong khu vực nội thành Hà Nội. Đây là cung đường mà các phương tiện có thể di chuyển ngược chiều nhau, chính vì vậy số lượng người sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Biển hộp đèn không có vật cản che khuất tầm nhìn. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, khu vực đường Nguyễn Văn Huyên khá rộng, thoáng đãng nên người xem sẽ quan sát được maquette một cách rất dễ dàng mà không có vật cản che khuất tầm nhìn. Cũng giống như những dạng biển hộp đèn khác, hệ thống lightbox này có cấu tạo từ phần khung được gia cố vững chắc, có bao phủ Mica bên ngoài để bảo vệ cho lớp decal in nội dung quảng cáo. Bên trong cùng được lắp đặt hệ thống đèn để chiếu sáng khi trời tối, giúp biển hộp đèn Mica sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Rất nhiều ngành hàng đã lựa chọn hình thức quảng cáo biển hộp đèn. Nguồn ảnh: Unique

Trong quá trình in biển hiệu, doanh nghiệp có thể kết hợp cùng với công ty quảng cáo ngoài trời để thiết kế maquette có thật nhiều yếu tố gây ấn tượng với người đi đường. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý tập trung thể hiện các nội dung như tên thương hiệu, sản phẩm, logo, slogan, địa chỉ… là không thể thiếu.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ trước khi book biển quảng cáo hộp đèn. Nguồn ảnh: Unique

Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn trên đường Nguyễn Văn Huyên cần được triển khai trong thời gian tối thiểu từ ba tháng trở lên, chính vì vậy doanh nghiệp có thể kết hợp book cùng lúc nhiều số lượng biển trong thời gian dài để được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu. Ngoài ra việc book hàng loạt biển hộp đèn dọc theo tuyến đường cũng sẽ đạt được những hiệu ứng truyền thông cực kì khả quan cho thương hiệu.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị đối tác để cùng đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể dành cho các nhãn hàng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Cho tới nay, Unique đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn, góp phần đưa thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí