Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3(m)
Vị trí: Đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm
Giá tham khảo: 80,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm kiếm một vị trí quảng cáo thật đắc địa với nhiều lợi thế đa dạng thì hệ thống biển quảng cáo hộp đèn đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về biển quảng cáo hộp đèn đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về vị trí biển hộp đèn trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm để tham khảo cho dự án truyền thông thương hiệu của mình như sau:

– Vị trí: Dọc theo dải phân cách trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng, có cột chống vững chắc.

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 80.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn trên đường Tố Hữu khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn trên đường Tố Hữu, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá có thể sẽ chênh lệch lên xuống tùy theo tình hình thị trường. Chính vì vậy, cần phải cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để phân bổ nguồn ngân sách sao cho hợp lý cũng như được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu tại thị trường Hà Nội thì có thể tham khảo ngay hình thức quảng cáo biển hộp đèn nằm trên dải phân cách giữa đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu vực đang được đẩy mạnh quy hoạch để xây dựng các khu đô thị mới, thu hút đông đảo dân cư đến sinh sống và phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, quảng cáo biển hộp đèn sẽ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác và hiệu quả.

quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội

Biển hộp đèn nằm ngay trên dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

Hệ thống biển hộp đèn trên đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm có cấu tạo khá đặc biệt khi nhìn từ bên ngoài giống hệt như biển Billboard bởi cũng có cột chống nâng đỡ cho phần biển hai mặt ở phía trên. Chiều cao nổi bật giúp cho người đi đường có thể quan sát từ nhiều phương hướng khác nhau mà không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, hệ thống đèn điện được lắp đặt bên trong sẽ chiếu sáng khi trời tối, giúp maquette quảng cáo trở nên nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý hơn.

quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội

Rất nhiều tòa nhà cao tầng đang được xây dựng trên đường Tố Hữu. Nguồn ảnh: Unique 

Để gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng cũng như tăng cường độ phủ sóng thương hiệu, doanh nghiệp nên book toàn bộ dàn biển quảng cáo hộp đèn trên đường Tố Hữu. Người đi đường dù đi với tốc độ nhanh hay chậm thì chắc chắn cũng sẽ quan sát thấy hình ảnh quảng cáo nhiều lần (chưa kể những người sẽ đi qua tuyến đường này mỗi ngày).

quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội

Nên ưu tiên thiết kế nội dung maquette sao cho thật nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài vai trò giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng cáo biển hộp đèn còn có thể mang tới cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là từ các tập đoàn lớn của nước ngoài.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn đường Tố Hữu, Hà Nội  

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp cho các chiến dịch truyền thông, đưa hình rảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí