Kích thước: 1,83m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,48(m)
Vị trí: đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Giá tham khảo: 66,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro
Mô tả vị trí

Là một trong những con đường đông đúc nhất của thành phố nên biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể toả sáng trong mắt khách hàng và người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

– Vị trí: Dọc đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số lượng: 10 biển

– Kích thước: 2 mặt có kích thước 1,83m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,48m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, mặt mica bảo vệ, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: không có

– Báo giá: 66.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Vị trí biển quảng cáo hộp đèn tại đường Hoàng Quốc Việt trên bản đồ. Ảnh: Unique

Thông qua những thông tin mà Unique tổng hợp phía trên, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như cân nhắc, lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình, qua đó giúp quy mô thị trường kinh doanh được mở rộng. Ngoài ra, để luôn có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp cần liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể cập nhật những thông tin báo giá mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho doanh nghiệp.

>> Khám phá quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Sở hữu vị trí dọc dải phân cách của tuyến đường Hoàng Quốc Việt – một trong những con đường đông đúc nhất thành phố Hà Nội nên hệ thống biển quảng cáo hộp đèn tại đây mang tới cho doanh nghiệp những hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Khi triển khai biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, ấn phẩm truyền thông có thể tiếp cận được được với hàng trăm ngàn người mỗi ngày, đón hướng nhìn của khách hàng từ nhiều hướng nhìn khác nhau.Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Biển hộp đèn quảng cáo nằm ngay giữa khu vực giải phân cách đường. Ảnh: Unique

Toàn bộ hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đều được bảo vệ bằng khung kim loại vô cùng chắc chắn, bao phủ bên ngoài là các tấm nhựa mica (nên thường gọi là biển quảng cáo hộp đèn mica). Điều này giúp cho hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mắt người xem, mặc cho mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng gió, mưa bão,…

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Thương hiệu Rita Võ Pro nổi bật trên biển hộp đèn quảng cáo. Ảnh: Unique

Để tăng cường hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của mình, doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo trên nhiều biển hộp đèn sát nhau trên đường Hoàng Quốc Việt nhằm gia tăng hiệu suất hiển thị, qua đó giúp người xem có thể dễ dàng ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đang được quảng bá của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Biển hộp đèn nằm ngay khu vực đèn tín hiệu giao thông. Ảnh: Unique

Ngoài ra, báo giá quảng cáo biển hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội lại vô cùng phù hợp với mọi doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ. Với mức giá tương đối phải chăng, doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn trên quy mô lớn, hoặc kết hợp với nhiều hình thức khác để gia tăng hiệu quả truyền thông.

>> Tham khảo một số vị trí biển hộp đèn mới nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Triển khai quảng cáo biển hộp đèn trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo khủng cho các nhãn hàng lớn như Vin Group, Honda, Koreno, Bảo Việt,… Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận bảng báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí