Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3(m)
Vị trí: Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ
Giá tham khảo: 57,600,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn trên đường lạc long quân, hà nội
Mô tả vị trí

Tọa lạc trên một trong những tuyến đường đắc địa nhất Hà Nội, hệ thống biển quảng cáo hộp đèn đường Lạc Long Quân được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng quan tâm lựa chọn là phương tiện truyền thông đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Giới thiệu về biển quảng cáo hộp đèn trên đường Lạc Long Quân, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về hệ thống biển hộp đèn trên đường Lạc Long Quân để tham khảo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình như sau:

– Vị trí: Dọc theo dải phân cách trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 57.600.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn trên đường lạc long quân, hà nội

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ lựa chọn được vị trí quảng cáo thật hợp lí để đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn. Một điểm cần lưu ý rằng báo giá biển hộp đèn có thể chênh lệch nhất định tùy theo tình hình trong thực tế, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thông tin cũng như bảng giá thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để phân bổ ngân sách.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa (nằm trên tuyến đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ ngay trong trung tâm thành phố Hà Nội), không khó để nhận thấy hệ thống biển quảng cáo hộp đèn (lightbox) luôn nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Biển hộp đèn được lắp đặt dọc theo dải phân cách ở giữa đường nên dù người tham gia giao thông đi từ hai hướng ngược chiều đều có thể quan sát được một cách dễ dàng.

quảng cáo biển hộp đèn trên đường lạc long quân, hà nội

Có thể quan sát biển hộp đèn từ nhiều phương hướng khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Chính vì vậy, có thể nói số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo (ít nhất từ một lần trở lên) trong suốt khoảng thời gian triển khai chiến dịch là không thể thống kê được. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo ra những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

quảng cáo biển hộp đèn trên đường lạc long quân, hà nội

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật và dễ nhìn. Nguồn ảnh: Unique

Biển hộp đèn được cấu tạo từ một bộ khung cố định có bạt in maquette ở hai mặt, lớp Mica dày dặn bao phủ ở bên ngoài để bảo vệ maquette không bị rách hỏng. Hệ thống đèn được lắp đặt ở bên trong để chiếu sáng khi trời tối nhằm dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Trong quá trình in biển hiệu, doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm một số yếu tố sáng tạo, mới lạ và trau chuốt cho nội dung quảng cáo để gây được ấn tượng tốt hơn.

quảng cáo biển hộp đèn trên đường lạc long quân, hà nội

Tuyến đường Lạc Long Quân thường xuyên có các phương tiện giao thông qua lại. Nguồn ảnh: Unique

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo biển hộp đèn có báo giá rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp cũng như hiệu quả mà nó đem lại là cực kì khả quan. Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo một số vị trí biển hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay biển quảng cáo hộp đèn trên đường Lạc Long Quân với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin trở thành đơn vị đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, từng triển khai nhiều dự án lớn cho các nhãn hàng như Vinmart, Vinfast, Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt… Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí