Kích thước: 12m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 72(m)
Vị trí: Cầu Rào
Giá tham khảo: 600,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 1 - Hải Phòng
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm sự lựa chọn truyền thông tại Hải Phòng, thì Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp chiến dịch của doanh nghiệp được lan toả mạnh mẽ tới mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại khăp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin vị trí Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng

– Vị trí: Đầu Cầu Rào 1 – đối diện Bảo tàng Hải quân, Dương Kinh, Hải Phòng

– Kích thước: 2 mặt kích thước 12m (chiều ngang) x 6m (chiều cao), tổng diện tích hiển thị: 144m2

– Mật độ giao thông: 450.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 18 bộ đèn LED công suất lớn

– Tầm nhìn xa: 800m

– Báo giá: 600.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau)

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 1 - Hải Phòng

Bản đồ miêu tả vị trí Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng. Ảnh: Unique

Lưu ý, báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, để có được những thông tin mới nhất, doanh nghiệp nên cập nhật báo giá quảng Billboard quảng cáo từ Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu để nhận được báo giá chính xác, cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành riêng cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm tất tần tật về Billboard quảng cáo để hiểu thêm về hình thức này

2. Đánh giá ưu điểm, lợi thế của Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng

Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng là một trong những vị trí quảng cáo vô cùng “đắc địa” dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Nằm ngay tại ngã ba giao cắt giữa hai tuyến đường Phạm Văn Đồng và Mạc Quyết, Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 mang đến hiệu quả hiển thị vô cùng mạnh mẽ, có thể tiếp cận tới hàng trăm ngàn hành khách tham gia lưu thông trên cung đường này mỗi ngày.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 1 - Hải Phòng

Billboard quảng cáo tại Cầu Rẽ 1 – Hải Phòng. Ảnh: Unique

Khu vực đầu Cầu Rào 1 – nơi đặt hệ thống Billboard quảng cáo là một trong những khu vực tập trung nhiều các cơ quan, công ty cũng như hàng quán quan trọng của thành phố Hải Phòng. Bởi vậy, khi triển khai chiến dịch truyền thông tại đây, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị tới nhiều phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau: từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân lao động,…

Đặc biệt, kích thước hiển thị của Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 Hải Phòng cũng là một trong những ưu điểm, lợi thế chính mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua. Với tổng diện tích hiển thị lên tới 144m2 (bao gồm 12m chiều ngang và 6m chiều cao), doanh nghiệp có thể thoả sức thiết kế nên những hình ảnh, nội dung quảng cáo sáng tạo và độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem. Ngoài ra, phần diện tích hiển thị lớn cũng sẽ giúp mở rộng khoảng cách tiếp cận giữa Billboard quảng cáo và người xem, qua đó giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận tới người xem ngay từ khoảng cách xa.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 1 - Hải Phòng

Billboard quảng cáo tại đây sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Ngoài ra, Billboard quảng cáo tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng còn sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng, bao gồm 18 bộ đèn LED công suất lớn. Điều này sẽ giúp maquette quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp nổi bật kể cả trong buổi tối. Nhờ đó mà nội dung, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trở nên nổi bật, bắt mắt hơn, qua đó chiếm trọn tầm nhìn của người tham gia giao thông trong buổi tối.

>> Tham khảo thêm các vị trí quảng cáo Billboard ngoài trời đắc địa, hiệu quả

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại Cầu Rào 1 – Hải Phòng của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất.

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí