Kích thước: 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 50(m)
Vị trí: mũi tàu Hùng Vương Nguyễn Chí Thanh, Quận 5
Giá tham khảo: 1,050,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • billboard quảng cáo ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh
Mô tả vị trí

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nên Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, Hồ Chí Minh được coi là trợ thủ đắc lực giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng mạnh mẽ đến với tất cả mọi người.

Cùng Unique tìm hiểu một số thông quan trọng và đánh giá ưu điểm của Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh.

1. Tổng hợp thông tin về Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh

– Vị trí: 1 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Billboard nằm ngay phía đối diện của công viên Hoà Bình

– Kích thước: 2 mặt kích thước 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị lên tới 50m2

– Mật độ giao thông: 400.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 6 bộ đèn metal công suất lớn

– Tầm nhìn xa: 300m

– Báo giá: 1.050.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau)

billboard quảng cáo ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh

Bản đồ vị trí Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh. Ảnh: Unique

Bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh phía trên chỉ mang tính chất tương đối để doanh nghiệp có thể tham khảo. Để nhận được bảng báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời mới nhất, doanh nghiệp nên cập nhật từ công ty quảng cáo ngoài trời Unique để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như những chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch của doanh nghiệp.

>> Xem thêm Billboard quảng cáo là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Những ưu điểm, lợi thế khi triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh

Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trị giao điểm giữa Quận 5 – Quận 10 – Quận 11, nằm ngay khu vực đèn giao thông nên chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh của doanh nghiệp sẽ có thể phủ sóng thương hiệu đến với đông đảo hành khách di chuyển trên đường. Đồng thời, với tầm nhìn xa lên tới 300m, cũng như không bị che khuất bởi vật thể xung quanh nên Billboard quảng cáo tại khu vực này có thể đón hướng nhìn của người xem từ nhiều hướng nhìn khác nhau, qua đó gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

billboard quảng cáo ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh

Billboard quảng cáo mang tới hiệu quả tiếp cận khách hàng cực kỳ ấn tượng. Ảnh: Unique

Theo khảo sát, khu vực mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh sở hữu lưu lượng giao thông lên tới hơn 400.000 lượt/ngày, Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động,… Đồng thời, diện tích hiển thị lớn, lên tới 50m2 cho mỗi mặt nên người xem có thể quan sát rõ ràng nội dung quảng cáo của doanh nghiệp, qua đó ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đang được truyền thông.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh

Quảng cáo Billboard tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh giúp ấn phẩm truyền thông toả sáng. Ảnh: Unique

Ngoài ra, một trong những ưu điểm lớn nhất khi triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh chính là thời gian hiển thị. Nhờ vào hệ thống 6 đèn metal công suất lớn hoạt động gần như liên tục nên ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể trở rõ ràng hơn bao giờ hết, thậm chí nổi bật hơn cả ban ngày. Điều này sẽ giúp những hình ảnh, thông điệp quảng cáo trên Billboard của doanh nghiệp được phủ sóng một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

>> Tham khảo thêm các vị trí quảng cáo Billboard ngoài trời mới nhất của Unique

3. Một số nhãn hàng đã triển khai quảng cáo Billboard tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh

Nhằm truyền thông cho chiến dịch “An tâm mua sắm mỗi ngày”, VinMart đã thực hiện chuỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại 7 tỉnh thành lớn, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Đồng Nai, Cần Thơ,… Đây đều là những thành phố có mật độ dân cư đông đúc cùng nhu cầu mua sắm cao, giúp VinMart gia tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu cho chiến dịch của mình.

billboard quảng cáo ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh

Billboard quảng cáo sống động của VinMart. Ảnh: Unique

Trong số các vị trí triển khai quảng cáo ngoài trời trong chuỗi chiến dịch truyền thông “An tâm mua sắm mỗi ngày của VinMart thì vị trí Billboard tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những vị trí mang tới hiệu quả truyền thông ấn tượng nhất. Với hiệu suất tiếp cận khách hàng cực kỳ ấn tượng, Billboard quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh đã phủ sóng thông điệp quảng bá của VinMart một cách rộng rãi, qua đó nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng.

>> Tìm hiểu thêm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng của VinMart

4. Dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí