Kích thước: 11m (chiều ngang) x 7m (chiều cao) = 77(m)
Vị trí: Toà nhà INTERESCO, Mỹ Đình
Giá tham khảo: 700,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo ngoài trời tại toà nhà INTERSERCO
Mô tả vị trí

Là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu nên Billboard quảng cáo tại toà nhà Interserco, Hà Nội luôn được các doanh nghiệp săn đón nhằm triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại khăp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin về Billboard quảng cáo tại toà nhà Interserco, Hà Nội

Tổng hợp những thông tin vị trí quảng cáo Billboard ngoài trời tại toà nhà Interserco, Hà Nội hiện nay của Unique Integrated Outdoor Advertising:

– Vị trí: Toà nhà Interserco Mỹ Đình, Hà Nội

– Kích thước: 2 mặt kích thước 11m (chiều ngang) x 7m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị lên tới 77m2

– Mật độ giao thông: 550.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED

– Tầm nhìn xa: 800m

– Báo giá: 700.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau)

Billboard quảng cáo ngoài trời tại toà nhà INTERSERCO

Bản đồ miêu tả vị trí Billboard quảng cáo toà nhà Interserco, Hà Nội. Ảnh: Unique

Ngoài ra để cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời tại toà nhà Interserco, Hà Nội, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận được những thông tin mới nhất về báo giá cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

2. Những lợi thế khi triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại toà nhà Interserco, Hà Nội

Billboard quảng cáo tại toà nhà Interserco, Hà Nội là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu được nhiều doanh nghiệp săn đón. Sở hữu vị trí nằm ngay cạnh ngã tư giao cắt giữa đường Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Hoàng nên Billboard quảng cáo tại toà nhà Interserco mang tới nhiều tiềm năng hiển thị vô cùng mạnh mẽ. Bởi đây là một trong những ngã tư đông đúc hàng đầu tại Hà Nội, và thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Vì vậy, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được lan toả tới đông đảo hành khách tham gia giao thông.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại toà nhà INTERSERCO

Hình ảnh thực tế Billboard quảng cáo tại toà nhà Interserco. Ảnh: Unique

Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo Billboard của doanh nghiệp tại vị trí toà nhà Interserco, Hà Nội còn sở hữu một ưu điểm vô cùng ưu việt giúp nội dung quảng cáo của doanh nghiệp có thể hiển thị 24 giờ mỗi ngày. Với hệ thống đèn chiếu sáng 10 bộ đèn LED, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ trở nên nổi bật kể cả trong nền trời buổi tối, hút trọn ánh nhìn của mọi người khi di chuyển qua khu vực này.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại toà nhà INTERSERCO

Mật độ giao thông tại vị trí này là vô cùng đông đúc. Ảnh: Unique

Một trong những ưu điểm mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại toà nhà Interserco chính là diện tích hiển thị. Với tổng diện tích lên tới 77m2 một mặt, doanh nghiệp sẽ có thể lên kế hoạch thiết kế, triển khai nên những ấn phẩm truyền thông độc đáo và sáng tạo, qua đó thu hút sự chú ý của mọi người. Đồng thời, nhờ chiều cao cũng như diện tích hiển thị lớn mà tầm nhìn của Billboard quảng cáo tại Interserco có thể mở rộng lên tới khoảng cách 800m, giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp có thể hiển thị nội dung rõ ràng với cả những đối tượng khách hàng từ xa.

>> Tham khảo thêm các vị trí quảng cáo Billboard ngoài trời đắc địa, hiệu quả

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại toà nhà Interserco, Hà Nội của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất.

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí