Kích thước: 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 50(m)
Vị trí: Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh
Giá tham khảo: 2,350,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • billboard quảng cáo tại 90 nguyễn hữu cảnh
Mô tả vị trí

Là vị trí quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng quan tâm và lựa chọn, Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, có thể đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với số lượng người xem cực kì đông đảo. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin vị trí Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh 

Unique xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh như sau:

– Vị trí: 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 50m2

– Kết cấu: Biển trụ, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 300m

– Hệ thống chiếu sáng: 6 đèn Metal/mặt

– Mật độ: 400.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 2.350.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

billboard quảng cáo tại 90 nguyễn hữu cảnh

Vị trí Billboard quảng cáo khi nhìn từ bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Qua kinh nghiệm của Unique, Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, kích thước cũng như báo giá hợp lí với nguồn ngân sách. Doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất trên thị trường, tuy nhiên cần lưu ý rằng giá cả có thể thay đổi tùy theo từng giai đoạn nhất định.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo Billboard là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Ưu điểm truyền thông của Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại khu vực quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh thì Billboard quảng cáo ở 90 Nguyễn Hữu Cảnh chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại điểm giao cắt của nhiều tuyến đường lớn, Billboard có thể đón được hướng nhìn của các phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và quận 2, gần các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl…

billboard quảng cáo tại 90 nguyễn hữu cảnh

Dù đứng ở khoảng cách rất xa vẫn có thể quan sát được biển quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Như vậy, qua đánh giá bước đầu có thể thấy rằng nếu muốn thống kê số lượng người đã tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian triển khai chiến dịch là điều không thể, bởi mỗi ngày có hơn 400.000 lượt người di chuyển qua đây (chưa kể vào các khung giờ cao điểm thì con số đó còn lớn hơn nhiều). Lợi thế này giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng được phủ sóng rộng rãi và in sâu vào trong tâm trí của người tiêu dùng.

Billboard quảng cáo được cấu tạo từ phần cột trụ chôn sâu xuống đất, bên trên nâng đỡ khung kim loại có căng bạt Hiflex bao phủ phía ngoài. Nội dung maquette sẽ được in lên bạt mà không sợ bị rách hay phai màu theo thời gian, ngoài ra dàn đèn Metal được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới có tác dụng chiếu sáng khi trời tối, càng làm biển quảng cáo trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

billboard quảng cáo tại 90 nguyễn hữu cảnh

Biển quảng cáo có hai mặt thu hút tầm nhìn ngược hướng nhau. Nguồn ảnh: Unique

Với những lợi thế trên, không khó để nhận ra Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh luôn được các doanh nghiệp săn đón nhiều như vậy dù chi phí khá đắt đỏ, bởi ngoài việc giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng, gia tăng doanh số thì còn mang lại những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

>> Tham khảo những vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh

Là công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo biển bảng với những vị trí đắc địa nhất, trong đó có Billboard quảng cáo tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Unique từng là đơn vị thực hiện dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn như Vinfast, Vinmart, Koreno, Bảo Việt, Thế giới di động… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí