Kích thước: 16m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 96(m)
Vị trí: Cầu Bình Triệu, Bình Thạnh
Giá tham khảo: 1,660,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh
Mô tả vị trí

Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng ngày càng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng trên toàn quốc.

1. Thông tin vị trí Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh

Dưới đây là một số thông tin về vị trí Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh mà doanh nghiệp có thể tham khảo như sau:

– Vị trí: cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 16m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 96m2

– Kết cấu: Biển trụ, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 24 đèn Metal

– Mật độ: 500.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 1.660.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh

Vị trí Billboard quảng cáo khi nhìn từ bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Qua đánh giá thực tế, có thể thấy Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hội tụ đủ điều kiện về vị trí, kích thước, báo giá để đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp lưu ý bảng giá quảng cáo Billboard có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường, vì vậy cần được update thông tin thường xuyên từ đơn vị quảng cáo.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo Billboard là gì dành cho doanh nghiệp

2. Lợi thế truyền thông của Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh sở hữu rất nhiều ưu thế truyền thông vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Có vị trí thông thoáng, không bị vật cản che khuất tầm nhìn nên các phương tiện giao thông có thể quan sát hai mặt Billboard từ nhiều khoảng cách và góc độ khác nhau.

Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh

Billboard quảng cáo khi nhìn từ cầu Bình Triệu. Nguồn ảnh: Unique

Mật độ người đi đường di chuyển qua khu vực này lên tới 500.000 lượt/ngày – một con số rất lớn giúp doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện lên trông thấy. Đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thường xảy ra tình trạng tắc đường thì số người đã tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo còn lớn hơn nữa.

Billboard quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn rất nổi bật, diện tích bề mặt biển lên tới 96m2 tạo lợi thế cho doanh nghiệp thể hiện được nhiều thông tin, hình ảnh về nhãn hàng lớn nhất có thể. Maquette được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, khó rách, không bị phai màu, ngoài ra còn được kiểm tra chất lượng thường xuyên để đề phòng các tình huống không đáng có, cũng như nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay mới nội dung maquette thì sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh

Có thể quan sát dễ dàng dù đứng từ khoảng cách rất xa. Nguồn ảnh: Unique

Dù chi phí quảng cáo Billboard tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh khá là đắt đỏ nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những hiệu quả truyền thông đem lại, doanh nghiệp có thể cân đối và book tối thiểu từ sáu tháng trở lên.

>> Tham khảo một số vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – Công ty quảng cáo ngoài trời đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức và vị trí đắc địa, trong đó có Billboard quảng cáo tại cầu Bình Triệu, quận Bình Thạnh với giá cả cạnh tranh nhất.

Cho tới nay, Unique từng thực thi nhiều chiến dịch truyền thông cho các nhãn hàng lớn ở trong và ngoài nước, mang lại những hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí