Kích thước: 10m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 60(m)
Vị trí: Cầu vượt Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy
Giá tham khảo: 1,600,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm, lựa chọn phương thức truyền thông quảng bá thương hiệu tại khu vực Hà Nội, thì Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu ứng lan toả cực kỳ mạnh mẽ.

Unique Integrated Outdoot Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khăp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan thông tin về Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội

– Vị trí: Ngã 4 khu vực cầu vượt Trần Duy Hưng – Láng

– Kích thước: 2 mặt kích thước 10m (chiều ngang) x 6m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị một mặt lên tới 60m2

– Mật độ giao thông: 550.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 18 bộ đèn LED

– Tầm nhìn xa: 800m

– Báo giá: 1.600.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT)

Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng

Bản đồ vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội. Ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông. Do đó, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin báo giá từ Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể nhận mức báo giá chính xác nhất cũng như các ưu đãi, khuyến mại dành riêng cho chiến dịch.

>> Xem thêm quảng cáo Billboard là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Đánh giá tiềm năng của Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội

Ngã tư đường Láng – Trần Duy Hưng là một trong những trục đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, với lưu lượng người qua lại lên tới hơn 550.000 người/ngày. Nhờ đó mà Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội là một trong vị trí truyền thông giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thông điệp và hình ảnh truyền thông đến với lượng lớn khách hàng tham gia giao thông, qua đó nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng

Hình ảnh thực tế của Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng. Ảnh: Unique

Tầm nhìn xa lên tới 800m giúp chiến dịch quảng cáo Billboard tại cầu vượt Trần Duy Hưng của doanh nghiệp có thể bao quát tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng khách nhau. Ngoài ra, Billboard quảng cáo tại ngã tư Trần Duy Hưng – đường Láng còn có diện tích hiển thị cực lớn, giúp cho những người ở xa cũng có thể tiếp nhận đầy đủ nội dung, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Billboard quảng cáo tại cầu vượt Trần Duy Hưng

Billboard sở hữu tầm nhìn vô cùng rộng, giúp tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng. Ảnh: Unique

Ngoài ra, khác với các hình thức truyền thông còn lại, thì quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo Billboard tại cầu vượt Trần Duy Hưng cũng là một hình thức giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu một cách tự nhiên mà không hề gây khó chịu đối với người xem. Bởi khi di chuyển trên đường, họ sẽ luôn tiếp cận Billboard quảng cáo, qua đó dần dần hình thành những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp sâu bên trong tâm trí bản thân.

>> Tham khảo thêm các vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard tại cầu vượt Trần Duy Hưng, Hà Nội của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn như VinMart, Thế giới di động, Koreno, Bảo Việt,…, Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất.

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí