Kích thước: 9,5m (chiều ngang) x 4m (chiều cao) = 76(m)
Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ Lê Văn Lương, quận 7
Giá tham khảo: 1,300,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • billboard quảng cáo mũi tàu nguyễn hữu thọ - lê văn lương
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương, Tp. Hồ Chí Minh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin vị trí Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương

Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin về vị trí Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương như sau:

– Vị trí: Mũi tàu giao đường Nguyễn Hữu Thọ với Lê Văn Lương, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 9,5m (chiều ngang) x 4m (chiều cao) = 76m2

– Kết cấu: Biển trụ, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 300m

– Hệ thống chiếu sáng: 12 đèn Metal công suất lớn

– Báo giá: 1.300.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

billboard quảng cáo mũi tàu nguyễn hữu thọ - lê văn lương

Bản đồ thể hiện vị trí của Billboard quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị có báo giá quảng cáo Billboard tốt nhất trên thị trường. Doanh nghiệp có thể book Billboard quảng cáo với thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên để được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bảng giá quảng cáo có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường nên cần phải thường xuyên cập nhật để luôn update các thông tin mới nhất.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo Billboard là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Đánh giá ưu điểm truyền thông của Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại điểm giao cắt giữa hai tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy Billboard quảng cáo này nằm ngay tại vùng đất trống giữa đường nên không bị che khuất tầm nhìn bởi nhà cửa, cây cối. Kích thước lớn lên tới 76m2 có thể đón được hướng nhìn của người tham gia giao thông đi từ quận 7 và quận 4 – hai quận rất sầm uất của Sài Gòn, trung bình một ngày lên tới hàng trăm nghìn người (chưa tính thời điểm dừng đèn đỏ và các khung giờ cao điểm).

Chính vì vậy, khi lựa chọn vị trí Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được tới số lượng người xem cực kì đông đảo, dù đứng từ xa cũng có thể quan sát được. Khi trời tối, hệ thống đèn Metal chiếu sáng vào maquette càng dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, bất cứ ai đi qua cũng sê hướng tầm mắt tới nhìn.

billboard quảng cáo mũi tàu nguyễn hữu thọ - lê văn lương

Billboard quảng cáo sở hữu tầm nhìn xa rất tốt. Nguồn ảnh: Unique

Với thời tiết mưa nhiều của Sài Gòn, nội dung maquette in trên Billboard quảng cáo cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, không thấm nước và đặc biệt là rất khó rách. Nếu như biển bảng có gặp vấn đề gì hoặc doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt thì sẽ được đơn vị quảng cáo ngoài trời đáp ứng ngay lập tức.

Quảng cáo Billboard có chi phí đắt hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhưng hiệu quả truyền thông mà nó đem lại cho doanh nghiệp là cực kì tốt và hoàn toàn xứng đáng với ngân sách phải bỏ ra. Doanh nghiệp hãy kết hợp với một đơn vị đối tác có kinh nghiệm lâu năm để triển khai chiến dịch được suôn sẻ, thuận lợi.

>> Tham khảo các vị trí quảng cáo Billboard tại Hồ Chí Minh đắc địa nhất.

3. Book ngay Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới vị trí Billboard quảng cáo tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm hoạt động trên thị trường, tự tin trở thành đơn vị đối tác lâu dài của doanh nghiệp.

Unique thường xuyên cập nhật những vị trí quảng cáo kèm theo báo giá cạnh tranh nhất, mang tới cho doanh nghiệp đa dạng sự lựa chọn cho dự án truyền thông của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng từ bước lên kế hoạch, lựa chọn hình thức, vị trí triển khai, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành chất lượng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555