Kích thước: 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 50(m)
Vị trí: Cầu Lạc Trung
Giá tham khảo: 1,000,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo tại ngã 4 Lạc Trung - Kim Ngưu - Thanh Nhàn, Hà Nội
Mô tả vị trí

Tọa lạc tại nút giao thông vô cùng đắc địa của Hà Nội, billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn được nhiều doanh nghiệp săn đón trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Billboard quảng cáo là gì, bạn đã biết chưa? Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn với kết cấu bao gồm khung thép căng bạt hiflex và chân cột bê tông chôn sâu dưới lòng đất, chính vì vậy mà billboard còn được gọi là biển trụ. Khác với Pano ốp tường chỉ hiển thị được 1 mặt thì quảng cáo Billboard có thể hiển thị được 2 – 3 mặt, giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, thông điệp nhiều hơn và dễ dàng tiếp cận được với lượng lớn khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ booking quảng cáo billboard tại ngã 4 Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn, Hà Nội với chiết khấu cực hấp dẫn.

1. Thông tin chi tiết vị trí billboard quảng cáo tại ngã tư Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn

Thông tin về vị trí, kích thước, mật độ giao thông, tầm nhìn xa… là những thông tin cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần biết trước khi chọn một vị trí billboard quảng cáo

– Vị trí: Cầu Lạc Trung, ngay ngã tư giao cắt giữa Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Kích thước: 10m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 50 m2

– Mật độ giao thông: 450.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED Metan

– Tầm nhìn xa: 500m

– Báo giá: 1.000.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Billboard quảng cáo tại ngã 4 Lạc Trung - Kim Ngưu - Thanh Nhàn, Hà Nội Vị trí billboard quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

Với lợi thế tọa lạc tại nút giao thông có lưu lượng người qua lại đông đúc, triển khai quảng cáo billboard tại cầu Lạc Trung giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bảng giá quảng cáo billboard có thể thay đổi tùy vào thời điểm triển khai cũng như thời gian booking, doanh nghiệp có thể tham khảo bảng báo giá quảng cáo Billboard của Unique để cập nhật chi phí quảng cáo mới nhất!

>> Xem thêm quảng cáo Billboard là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Đánh giá ưu điểm của vị trí billboard quảng cáo tại ngã tư Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn

Ngã tư Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn là một trong những nút giao thông đông đúc bậc nhất Hà Nội, với lưu lượng người tham gia giao thông lên tới 450.000/ngày, giúp cho quảng cáo tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Billboard quảng cáo tại ngã 4 Lạc Trung - Kim Ngưu - Thanh Nhàn, Hà Nội

Billboard quảng cáo tọa lạc tại nút giao thông với lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc. Ảnh: Unique

Với lợi thế nằm ngay ngã tư gần với đèn tín hiệu giao thông, nên billboard quảng cáo có nhiều thời gian để xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng. Trong những giây phút chờ đèn đỏ nhàm chán, người đi đường thường có xu hướng quan sát những gì trước mắt mình. Một bảng quảng cáo với thiết kế bắt mắt, sáng tạo và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý tới và ghi nhớ lâu hơn.

Billboard quảng cáo tại ngã tư Lạc Trung – Kim Ngưu – Thanh Nhàn có diện tích một mặt là 50 m2, quảng cáo có thể hiện thị ở hai mặt, nên tổng diện tích lên tới 100 mgiúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp hơn.

Billboard quảng cáo tại ngã 4 Lạc Trung - Kim Ngưu - Thanh Nhàn, Hà Nội

Diện tích billboard quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Ảnh: Unique

Do mỹ quan đô thị cũng như an toàn giao thông, diện tích billboard quảng cáo trong nội thành Hà Nội thường không quá khủng. Nhưng bù lại lưu lượng giao thông đông đúc giúp cho quảng cáo phát huy được lợi thế truyền thông của mình.

Bảng quảng cáo nằm ngay tại nút giao giữa ba tuyến đường Lạc Trung, Kim Ngưu, Thanh Nhàn, lại có tầm nhìn xa tốt lên tới 500m, không bị vật cản che khuất nên có thể được nhìn thấy từ ba hướng đường, điều này chính là một ưu điểm tuyệt vời của billboard quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại vị trí này.

Billboard quảng cáo tại ngã 4 Lạc Trung - Kim Ngưu - Thanh Nhàn, Hà Nội

Billboard quảng cáo có tầm nhìn xa tốt, không bị che khuất bởi vật cản, cây cối. Ảnh: Unique

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm giúp billboard quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật, thu hút sự chú ý của người  đi đường lưu thông qua đây.

>> Xem thêm các vị trí Billboard quảng cáo đắc địa, hiệu quả

3. Quảng cáo Billboard ngoài trời với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard toàn quốc với những vị trí đắc địa nhất, hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Với mạng lưới nhà cung cấp, đối tác rộng khắp 63 tỉnh thành, Unique mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất!

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí