Kích thước: 9,5m (chiều ngang) x 4m (chiều cao) = 38(m)
Vị trí: Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh
Giá tham khảo: 950,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Phan Đăng Lưu - Nơ Trang Long
Mô tả vị trí

Nằm ngay tại khu vực ngã 4 đông đúc nên Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh luôn được đánh giá là một trong những vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng một cách mạnh mẽ.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Thông tin về Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh

– Vị trí: Đối diện bệnh viện Quốc tế Columbia Asia – 01 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 2 mặt kích thước 9,5m (chiều ngang) x 4m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị lên tới 38m2

– Mật độ giao thông: 2.000.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: 6 bộ đèn metal công suất lớn

– Tầm nhìn xa: 300m

– Kết cấu: Chất liệu bạt Hiflex phủ trên khung kim loại chắc chắn

– Báo giá: 950.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau)

Billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Phan Đăng Lưu - Nơ Trang LongSơ đồ miêu tả vị trí Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long. Ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo ngoài trời nói chung hay bảng giá Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long thường sẽ thay đổi thất thường tuỳ từng thời điểm trong năm. Vì vậy, để luôn có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể cân đối mức chi phí dành cho chiến dịch truyền thông của mình.

>> Xem thêm Billboard quảng cáo là gì cũng như những đặc điểm riêng biệt của hình thức này

2. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh

Từ lâu, quảng cáo Billboard đã luôn là một trong những phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Và Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh cũng không phải là một ngoại lệ. Sở hữu diện tích hiển thị vô cùng lớn, lên tới 38m2 cho mỗi mặt, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa thêm những nội dung và hình ảnh truyền thông, qua đó giúp họ dễ dàng ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đang được quảng bá.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Phan Đăng Lưu - Nơ Trang Long

Billboard quảng cáo nổi bật ngay tại ngã 4 đông đúc. Ảnh: Unique

ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long cũng là một trong những nút thắt giao thông cực kỳ quan trọng tại quận Bình Thạnh. Nơi đây tập trung rất nhiều các trường học, văn phòng, công ty, cửa hàng ăn uống,…, vì vậy Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó nâng cao hiệu quả truyền thông, giúp chiến dịch nhanh chóng được lan toả đến với mọi người.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Phan Đăng Lưu - Nơ Trang Long

Hình ảnh thực tế Billboard quảng cáo tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long. Ảnh: Unique

Ngoài ra, việc triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh còn giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được hiển thị 24/24, kể cả trong các ngày cuối tuần cũng như ngày nghỉ, ngày lễ. Đặc biệt, vào buổi tối, hệ thống đèn metal chiếu sáng sẽ hoạt động hết công suất nhằm giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp trở nên nổi bật, thu hút mọi sự chú ý của người dân tham gia giao thông trên đường.

>> Tham khảo thêm các vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời đắc địa hàng đầu của Unique

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, Unique sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất.

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí