Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại kênh bệnh viện được đánh giá là phương thức truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng với đa dạng vị trí triển khai.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Tiềm năng phát triển của kênh quảng cáo bệnh viện

Bệnh viện là khu vực luôn tiếp đón hàng nghìn người mỗi ngày bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ, họ đến đây với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn bè trong một khoảng thời gian dài. Và nhờ đó đã khiến cho bệnh viện trở thành một địa điểm lí tưởng cho các doanh nghiệp, nhãn hàng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc thù về sức khỏe như thuốc, thực phẩm chức năng, sữa, bột, bỉm… có nhu cầu muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Màn hình Led được đặt ở ngay lối ra vào

Quảng cáo tại kênh bệnh viện giúp thương hiệu có thể tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ ở cả xa và gần, thậm chí có thể quan sát nhiều lần, giúp thương hiệu được ghi nhớ một cách thật tự nhiên. Họ vừa có 1 nguồn giải trí giết thời gian trong lúc chờ đợi và cũng vừa có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm tốt mà mình đang cần.

Quảng cáo tại bệnh viện có chi phí phù hợp với ngân sách nên doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng lớn cũng như kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

>> Tham khảo các địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa và hiệu quả nhất, trong đó có bệnh viện

2. Các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện đang được triển khai nhiều nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện (hay còn gọi là quảng cáo Pano, Billboard) là một trong những hình thức truyền thông xuất hiện khá nhiều tại hệ thống các bệnh viện lớn hiện nay. Nó chủ yếu tiếp cận tới lượng khách hàng di chuyển ở khu vực bên ngoài bệnh viện như đường vào, khu vực gửi xe, sân bên trong bệnh viện… và cả những người đang tham gia giao thông.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Biển quảng cáo lắp đặt ở khu vực sân trong viện

– Pano quảng cáo: Biển Pano được lắp đặt ở trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng, dưới dạng bạt Hiflex căng ở bên ngoài khung kim loại.

– Billboard quảng cáo: Được dựng ở xung quanh bệnh viện, nơi có nhiều người qua lại. Phần biển quảng cáo của Billboard được dựng trên cột trụ bằng bê tông vững chắc, cũng được căng bạt Hiflex ở bên ngoài khung kim loại.

Hình thức quảng cáo biển bảng được áp dụng khá nhiều bởi chúng có kích thước lớn, lại được lắp đặt ngoài trời nên có thể dễ dàng tiếp cận với đông đảo người xem mỗi ngày.

>> Tham khảo thêm biển bảng quảng cáo tại bệnh viện tiếp cận người xem hiệu quả

2.2. Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Booth sạc điện thoại, booth thông tin là một loại vật dụng thông minh hiện đang được triển khai ngày một nhiều tại các bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn. Nó có hình trụ chữ nhật đứng, bên trong có các cáp sạc Lightning cho Apple và Micro USB cho Android được nối sẵn với nguồn điện tổng, có tác dụng giúp cho những người bị hết pin mà không mang theo sạc điện thoại có thể sạc được ngay lập tức mà không cần trả tiền.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Trụ sạc điện thoại là vật dụng rất cần thiết cho những người có điện thoại bị hết pin

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện sẽ được triển khai như sau: Hình ảnh/clip TVC của thương hiệu có nhu cầu quảng cáo sẽ được thể hiện lên màn hình ở mặt trước của booth sạc, phát xen kẽ nhau, thu hút sự chú ý của người ở xung quanh khu vực đó. Booth sạc thường được đặt ở những nơi có đông người qua lại như sảnh chính, khu vực ngồi chờ khám bệnh…

2.3. Quảng cáo màn hình LED LCD Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại bệnh viện là hình thức đã khá phổ biến tại các bệnh viện lớn hiện nay và đang ngày một mở rộng phạm vi hơn nữa. Nó được các doanh nghiệp book quảng cáo rất nhiều bởi vừa có thể quảng bá thương hiệu, thu hút người xem lại vừa trở thành nguồn giải trí cho mọi người trong khoảng thời gian chờ đợi.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Màn hình Lcd được treo ở vị trí vừa tầm mắt

Các loại màn hình này đều hoạt động dưới phương thức phát xen kẽ hình ảnh/clip TVC của thương hiệu với thời lượng từ 15 – 30s, được lắp đặt ở những vị trí tương ứng, cụ thể là :

– Màn hình LED quảng cáo được ốp bên bề mặt của tòa nhà cao tầng hoặc ở ngay lối ra vào của tiền sảnh, có kích thước khá lớn.

– Màn hình LCD quảng cáo: Được lắp đặt bên ngoài thang máy, trên tường của những khu vực đông đúc người qua lại. Nó giống như một chiếc TV bình thường vì được lắp đặt theo hướng nằm ngang.

– Quảng cáo Frame: Được lắp đặt bên trong thang máy theo hướng thẳng đứng, tối đa là 4 chiếc tùy vào độ lớn của thang máy, tiếp cận chủ yếu đến những người ở bên trong.

>> Xem thêm màn hình LED LCD Frame quảng cáo tại bệnh viện với đa dạng vị trí triển khai

2.4. Quảng cáo tại nhà thuốc bệnh viện

Quảng cáo tại nhà thuốc bệnh viện là hình thức xuất hiện khá phổ biến trên thị trường với đa dạng loại hình, vị trí khác nhau. Doanh nghiệp nếu như có nhu cầu quảng cáo tại nhà thuốc thì nên triển khai với số lượng lớn để đảm bảo được độ phủ sóng cho thương hiệu.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Một nhà thuốc được lựa chọn để quảng cáo

Các hình thức quảng cáo tại nhà thuốc mà doanh nghiệp có thể tham khảo như:

– Quảng cáo biển hộp đèn.

– Quảng cáo POSM.

– Quảng cáo poster, banner, standee.

2.5. Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Hiện nay, biển hộp đèn được lắp đặt ở rất nhiều bệnh viện lớn để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, nhãn hàng trên thị trường. Ta có thể bắt gặp dễ dàng hình thức quảng cáo này ở ngay phía trước tòa nhà hoặc bên ngoài căng tin, nhà thuốc bệnh viện. Phần khung kim loại sẽ được gắn chắc chắn lên tường, bên ngoài được bao phủ bằng bạt Hiflex hoặc bạt Backlit xuyên sáng rất tốt, bên trong có hệ thống đèn công suất lớn chiếu sáng từ bên trong.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Biển hộp đèn cực kì nổi bật khi trời tối

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện là phương thức được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn bởi nó dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi đi qua. Vào ban ngày, biển hộp đèn trông giống như biển bảng thông thường, còn vào ban đêm thì sẽ sáng rực và giúp hình ảnh quảng cáo trở nên cực kì nổi bật. Doanh nghiệp nên triển khai tối thiểu từ ba tháng trở lên và book nhiều vị trí để đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực.

>> Tham khảo biển hộp đèn quảng cáo tại bệnh viện với nhiều ưu thế nổi bật

3. Cập nhật báo giá quảng cáo tại bệnh viện

Tùy theo mỗi hình thức quảng cáo bệnh viện mà báo giá cũng sẽ có sự khác nhau, nó có ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn triển khai của chiến dịch đó như vị trí, thời gian thực hiện, thiết kế ấn phẩm, thi công, thay mới maquette (nếu có) và bảo hành chất lượng. Doanh nghiệp không nên tự thực hiện mà hãy kết hợp với một công ty quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ và cập nhật thông tin về bảng giá thường xuyên.

các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Bỉm Bobby quảng cáo trong bệnh viện (Dự án Unique thực hiện)

Đối với những hình thức quảng cáo như biển bảng thì doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên, các hình thức khác sẽ phải book từ ba tháng thì mới đạt được hiệu ứng nhất định. Cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi triển khai để phân bổ thật hợp lí, có thể kết hợp cùng nhiều hình thức và tiến hành ở nhiều bệnh viện lớn.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo tại bệnh viện có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Unique để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đọc thêm: Tã dán Caryn & Bobby triển khai quảng cáo tại nhiều bệnh viện

4. Triển khai quảng cáo tại bệnh viện với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo tại bệnh viện có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các dự án truyền thông trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, từng triển khai nhiều dự án quảng cáo bệnh viện cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z, bảo hành chất lượng theo định kì.

Liên hệ Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí