Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại kênh bệnh viện là hình thức truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo bệnh viện trên toàn quốc.

1. Cùng tìm hiểu về các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện

Bệnh viện là khu vực luôn tiếp đón hàng nghìn người mỗi ngày bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ, họ đến đây với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn bè trong một khoảng thời gian dài. Và nhờ đó đã khiến cho bệnh viện trở thành một địa điểm lí tưởng cho các doanh nghiệp, nhãn hàng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc thù về sức khỏe như thuốc, thực phẩm chức năng, sữa, bột, bỉm… có nhu cầu muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

quảng cáo tại bệnh viện

Màn hình Led được đặt ở ngay lối ra vào

Quảng cáo tại kênh bệnh viện giúp thương hiệu có thể tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ ở cả xa và gần, thậm chí có thể quan sát nhiều lần, giúp thương hiệu được ghi nhớ một cách thật tự nhiên. Họ vừa có 1 nguồn giải trí giết thời gian trong lúc chờ đợi và cũng vừa có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm tốt mà mình đang cần.

Quảng cáo tại kênh bệnh viện có chi phí phù hợp với ngân sách, không quá đắt đỏ nên doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng lớn.

2. Các hình thức quảng cáo tại kênh bệnh viện đang được triển khai nhiều nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo biển, bảng

Quảng cáo biển, bảng (hay còn gọi là quảng cáo Pano, Billboard) là một trong những hình thức truyền thông xuất hiện khá nhiều tại hệ thống các bệnh viện lớn hiện nay. Nó chủ yếu tiếp cận tới lượng khách hàng di chuyển ở khu vực bên ngoài bệnh viện như đường vào, khu vực gửi xe, sân bên trong bệnh viện… và cả những người đang tham gia giao thông.

quảng cáo tại bệnh viện

Biển quảng cáo lắp đặt ở khu vực sân trong viện

* Pano: Biển Pano được lắp đặt ở trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng, dưới dạng bạt Hiflex căng ở bên ngoài khung kim loại.

* Billboard: Được dựng ở xung quanh bệnh viện, nơi có nhiều người qua lại. Phần biển quảng cáo của Billboard được dựng trên cột trụ bằng bê tông vững chắc, cũng được căng bạt Hiflex ở bên ngoài khung kim loại.

Hình thức quảng cáo biển, bảng được áp dụng khá nhiều bởi chúng có kích thước lớn, lại được lắp đặt ngoài trời nên có thể dễ dàng tiếp cận với đông đảo người xem mỗi ngày.

2.2. Quảng cáo booth sạc điện thoại

Booth sạc điện thoại là một loại vật dụng thông minh hiện đang được triển khai ngày một nhiều tại các bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn. Nó có hình trụ chữ nhật đứng, bên trong có các cáp sạc Lightning cho Apple và Micro USB cho Android được nối sẵn với nguồn điện tổng, có tác dụng giúp cho những người bị hết pin mà không mang theo sạc điện thoại có thể sạc được ngay lập tức mà không cần trả tiền.

quảng cáo tại bệnh viện

Trụ sạc điện thoại là vật dụng rất cần thiết cho những người có điện thoại bị hết pin

Hình thức quảng cáo trên booth sạc điện thoại sẽ được triển khai như sau: Hình ảnh/clip TVC của thương hiệu có nhu cầu quảng cáo sẽ được thể hiện lên màn hình ở mặt trước của booth sạc, phát xen kẽ nhau, thu hút sự chú ý của người ở xung quanh khu vực đó. Booth sạc thường được đặt ở những nơi có đông người qua lại như sảnh chính, khu vực ngồi chờ khám bệnh…

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame là hình thức đã khá phổ biến tại các bệnh viện lớn hiện nay và đang ngày một mở rộng phạm vi hơn nữa. Nó được các doanh nghiệp book quảng cáo rất nhiều bởi vừa có thể quảng bá thương hiệu, thu hút người xem lại vừa trở thành nguồn giải trí cho mọi người trong khoảng thời gian chờ đợi.

quảng cáo tại bệnh viện

Màn hình Lcd được treo ở vị trí vừa tầm mắt

Các loại màn hình này đều hoạt động dưới phương thức phát xen kẽ hình ảnh/clip TVC của thương hiệu với thời lượng từ 15 – 30s, được lắp đặt ở những vị trí tương ứng, cụ thể là :

– Màn hình Led được ốp bên bề mặt của tòa nhà cao tầng hoặc ở ngay lối ra vào của tiền sảnh, có kích thước khá lớn.

– Màn hình Lcd: Được lắp đặt bên ngoài thang máy, trên tường của những khu vực đông đúc người qua lại. Nó giống như một chiếc TV bình thường vì được lắp đặt theo hướng nằm ngang.

– Màn hình Frame: Được lắp đặt bên trong thang máy theo hướng thẳng đứng, tối đa là 4 chiếc tùy vào độ lớn của thang máy, tiếp cận chủ yếu đến những người ở bên trong.

2.4. Quảng cáo tại nhà thuốc

Quảng cáo tại nhà thuốc là hình thức xuất hiện khá phổ biến trên thị trường với đa dạng loại hình, vị trí khác nhau. Doanh nghiệp nếu như có nhu cầu quảng cáo tại nhà thuốc thì nên triển khai với số lượng lớn để đảm bảo được độ phủ sóng cho thương hiệu.

quảng cáo tại bệnh viện

Một nhà thuốc được lựa chọn để quảng cáo

Các hình thức quảng cáo tại nhà thuốc mà doanh nghiệp có thể tham khảo như:

* Quảng cáo biển hộp đèn.

* Quảng cáo POSM.

* Quảng cáo poster, banner, standee.

>> Tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo tại bệnh viện mà Unique đang cung cấp

Tạm Kết

Quảng cáo tại kênh bệnh viện thực sự là một hình thức truyền thông rất hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Unique hy vọng những thông tin phía trên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có thể phân tích, lựa chọn, đưa ra các quyết định chính xác nhất cho chiến dịch truyền thông quảng bá của mình.

Ngoài ra, để có thể mở rộng thêm quy mô truyền thông cho chiến dịch quảng cáo của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng; quảng cáo trên phương tiện giao thông; quảng cáo màn hình kỹ thuật số; quảng cáo roadshow… Đây đều là những thế mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời như vậy, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá ưu đãi nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555