Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại là kênh truyền thông có thể triển khai với nhiều hình thức đa dạng và vị trí đắc địa để giúp cho thương hiệu được phủ sóng rộng rãi, tiếp cận đông đảo người xem mỗi ngày.

Unique OOH là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng về kênh quảng cáo đầy hấp dẫn này.

1. Giới thiệu về kênh quảng cáo tại siêu thị, TTTM

Tại sao nói siêu thị, trung tâm thương mại là một trong số các địa điểm quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay? Để lý giải được điều này, chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về siêu thị, trung tâm thương mại cũng như lượng khách hàng ghé thăm nơi này như thế nào.

Siêu thị là một không gian bán lẻ hàng hóa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Còn trung tâm thương mại là tổ hợp kinh doanh đa chức năng bao gồm mua sắm – vui chơi – giải trí – hội họp… Trong thời buổi hiện nay, siêu thị, trung tâm thương ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn khi có thể cung cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi người.

Một số hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị lớn của nước ta hiện nay có thể kể đến như Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart, Co.op Mart, Big C, Vinmart, Mega Market…

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Siêu thị đón lượng khách ghé thăm tham quan mua sắm vô cùng đông đúc mỗi ngày

Mỗi ngày, có hàng trăm, hàng nghìn người đến siêu thị, trung tâm thương để tham quan, mua sắm cũng như vui chơi giải trí. Đây chính là tiền đề để cho các hình thức quảng cáo tại siêu thị ra đời, giúp các nhãn hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, để từ đó tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu bán hàng.

Một số hình thức quảng cáo tại siêu thị có thể kể đến như: Biển bảng Pano, Billboard; quảng cáo LED, LCD, Frame; quảng cáo cổng chào, cổng từ; POSM; tổ chức Event, Activation; quảng cáo thang cuốn, thang máy… vô cùng đa dạng.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Quảng cáo tại siêu thị, TTTM là kênh truyền thông hấp dẫn và hiệu quả

>> Tham khảo các phân khúc khách hàng của quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

2. Top 16 hình thức quảng cáo tại siêu thị hiệu quả nhất

2.1. Biển bảng quảng cáo (Pano, Billboard)

Quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị, trung tâm thương mại thường được lắp đặt vào mặt tiền hoặc khu vực bên ngoài để tiếp cận những người ghé thăm mua sắm cũng như những người tham gia giao thông đi ngang qua khu vực đó.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Biển quảng cáo (Pano, Billboard) tại siêu thị, trung tâm thương mại

Maquette quảng cáo của nhãn hàng sẽ được in trên bạt Hiflex không thấm nước, không chịu tác động từ môi trường và được ốp trên mặt tiền hoặc mặt hông của siêu thị, trung tâm thương mại.  Ngoài ra, dàn đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở viền bảng sẽ chiếu sáng vào buổi tối khiến bảng quảng cáo trông thực sự nổi bật và trở thành tâm điểm chú ý của người đi đường.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Biển quảng cáo lắp đặt ở mặt tiền của siêu thị, trung tâm thương mại 

Ngoài ra biển quảng cáo còn được lắp đặt ở các địa điểm khác như lối vào bãi gửi xe, dọc các lối đi… những vị trí dễ nhìn, dễ thấy để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Biển quảng cáo bên trong siêu thị, trung tâm thương mại 

>> Tham khảo thêm: Quảng cáo biển bảng tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

2.2. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, khi tới các siêu thị, trung tâm thương mại, ta có thể bắt gặp những màn hình LED cỡ lớn được ốp ở bên ngoài, cũng như trong tòa nhà đang phát các clip TVC quảng cáo cho các nhãn hàng.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường xuất hiện ngay tại mặt tiền của siêu thị, trung tâm thương mại, chức năng có thể thay thế cho các biển quảng cáo tấm lớn.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời ngay mặt tiền siêu thị, trung tâm thương mại

2.3. Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà thường lắp đặt ngay tiền sảnh để ai bước vào cũng có thể nhìn thấy, màn hình LED có thể đặt dưới đất hoặc treo trên cao trải dài xuống nhiều tầng lầu.

Màn hình LED có kích thước cực khủng, có thể dao động từ vài chục tới cả trăm mét vuông, mang đến những thước phim quảng cáo vô cùng hoành tráng, ấn tượng.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà (LED Indoor Screen) tại Vincom Đồng Khởi, Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được lắp đặt ngay sảnh chính của trung tâm thương mại

2.4. Màn hình LCD, Frame quảng cáo

Bên trong các siêu thị, trung tâm thương mại, màn hình LCD, Frame thường xuất hiện tại nhiều vị trí như sảnh chính, gian hàng mua sắm, khu vực thang máy, lối đi hành lang giữa các tầng…

Các hình thức này chỉ khác nhau ở cách lắp đặt đó là màn hình LCD quảng cáo thì được treo ngang còn màn hình quảng cáo Frame thì nằm dọc, ngoài ra thì còn có màn hình LCD quảng cáo chân đứng thường xuất hiện tại các trung tâm thương mại.

Màn hình LCD, Frame có khung giờ hoạt động trùng với siêu thị, trung tâm thương mại (khoảng từ 8h – 22h) và trong khoảng thời gian đó, các hình ảnh/clip TVC dài từ 15 – 30s sẽ được phát liên tục, xen kẽ nhau.

Trong một ngày, siêu thị, trung tâm thương mại mở cửa tiếp đón hàng chục nghìn lượt khách khác nhau và thông thường mọi người sẽ dành nhiều thời gian để tham quan, nhìn ngắm dù có mua nhiều hay ít đồ, do đó hình thức quảng cáo LCD, Frame tại siêu thị, trung tâm thương mại là cực kỳ hiệu quả.

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Màn hình LCD được treo ở giữa lối đi trong siêu thị.

quảng cáo màn hình lcd chân đứng

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng thường xuất hiện tại các trung tâm thương mại

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc quảng cáo màn hình LCD tại TTTM Aeon Mall Long Biên

Màn hình quảng cáo gắn trước của thang máy

>> Xem thêm: Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

2.5. Quảng cáo tại cổng chào siêu thị

Ngay khi ghé thăm siêu thị, trung tâm thương mại, người ta hay nhìn thấy các cổng chào ngay ở trước cửa được thiết kế khá độc đáo, bắt mắt. Các cổng chào này cũng có thể được thi công gắn ấn phẩm quảng cáo của nhãn hàng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị, trung tâm thương mại có lợi thế khi ai đi vào cũng phải nhìn thấy, chính vì vậy đây là một hình thức quảng cáo tuyệt vời khi có thể tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng và truyền thông điệp, hình ảnh một cách ấn tượng.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị, trung tâm thương mại

2.6. Quảng cáo tại cổng từ siêu thị

Cổng từ là một thiết bị an ninh sử dụng để phòng chống mất trộm hàng hóa trong siêu thị mà bất cứ ai muốn đi vào trong hoặc đi ra bên ngoài đều phải đi qua nó.

Quảng cáo tại cổng từ được triển khai bằng cách tận dụng phần diện tích hai mặt bên của cổng từ để dán maquette quảng cáo thương hiệu, tiếp cận ở cự li gần với những người trực tiếp đi qua cổng cũng như những người đi ngang qua khu vực này. Diện tích của nó đủ để cho người dù đứng xa chục mét cũng có thể quan sát được.

quảng cáo tại siêu thị

Cổng từ siêu thị ở ngay lối ra vào. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.7. Quảng cáo trên xe đẩy, giỏ đựng hàng

Xe đẩy hàng và giỏ đựng hàng là vật dụng cực kỳ phổ biến và không giờ thiếu tại bất kỳ siêu thị, trung tâm thương mại nào. Các siêu thị luôn trang bị số lượng lớn xe đẩy hàng, giỏ đựng hàng để phục vụ khách hàng mua sắm, ít thì vài chục chiếc, nhiều thì lên tới hàng trăm chiếc, và khá đa dạng mẫu mã, kích cỡ để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua sắm.

Quảng cáo trên xe đẩy hàng và giỏ hàng siêu thị, trung tâm thương mại chính là việc dán decal hoặc lồng poster quảng cáo của thương hiệu vào các vị trí xung quanh xe đẩy và giỏ đựng hàng để truyền tải hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến với những người ghé thăm siêu thị để mua sắm.

Hình thức này có thể tương tác một cách trực tiếp với khách hàng trong suốt quá trình mua sắm và truyền tải được những hình ảnh, thông điệp một cách ấn tượng.

Quảng cáo trên xe đẩy hàng và giỏ đựng hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo trên xe đẩy, giỏ đựng hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.8. Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Tại các siêu thị nằm trong các tòa nhà cao tầng hiện nay thường sử dụng thang cuốn để di chuyển giữa các tầng một cách dễ dàng. Thang cuốn được đặt ở vị trí dễ thấy, thuận tiện cho người sử dụng. Chính vì vậy, nó được áp dụng vào trong các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu, tận dụng hai mặt kính bên dưới phần tay cầm của thang cuốn hoặc hai bên tương để dán quảng cáo, tác động đến đối tượng khách hàng di chuyển ở bên trong siêu thị.

quảng cáo tại siêu thị

Quảng cáo trên thang cuốn tại siêu thị

Thông thường, thời gian di chuyển trên thang cuốn sẽ mất ít nhất là 10s trở lên hoặc lâu hơn tùy vào công suất hoạt động của mỗi loại. Chính vì vậy, maquette quảng cáo sẽ tiếp cận với người xem ở cự li gần nhất, đủ cho họ quan sát, ghi nhớ thương hiệu, ngoài ra, những người di chuyển ở khu vực xung quanh cũng có thể trông thấy được.

Ấn phẩm quảng cáo được in bằng chất liệu decal lồng bên trong khung kính an toàn của tay cầm thang cuốn, vừa an toàn cho người tiêu dùng và cũng bảo quản chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo trên thang cuốn tại trung tâm thương mại

>> Xem thêm: Quảng cáo thang cuốn tại Siêu thị, Trung tâm thương mại

2.9. Quảng cáo dán cửa thang máy

Bên cạnh thang cuốn thì nhiều người lựa chọn di chuyển bằng thang máy để nhanh và tiện, những phút giây chờ đợi thang máy, họ thường có thói quen quan sát, ngắm nhìn những thứ trước mắt, đây chính là thời điểm vàng để quảng cáo của nhãn hàng lọt vào tầm mắt của người tiêu dùng và khiến họ cảm thấy ấn tượng.

Sticker quảng cáo được dán trên cửa thang máy tại Siêu thị, Trung tâm thương mại có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách cực kỳ bắt mắt, sáng tạo và thu hút mọi ánh nhìn.

Chiến dịch quảng cáo LCD tại Aeon Mall của Siro Fitobimbi

Ấn phẩm quảng cáo được dán trên cửa thang máy tại siêu thị, trung tâm thương mại

>> Khám phá: Quảng cáo dán cửa thang máy tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại

2.10. Quảng cáo banner thả trần tại siêu thị

Những banner quảng cáo đầy sắc màu với những thông điệp bắt tai nhất sẽ được treo trên trần của siêu thị, trung tâm thương mại và thả xuôi xuống phía dưới để những người ghé thăm mua sắm có thể nhìn thấy.

Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị, trung tâm thương mại có thể được triển khai với số lượng lớn và phân bổ phía trên các gian hàng mua sắm để được nhiều người nhìn thấy.

quảng cáo banner thả trần tại trung tâm thương mại siêu thị

Quảng cáo banner thả trần tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.11. Biển hộp đèn quảng cáo tại siêu thị

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại có nhiều cách triển khai như: ốp vào các cột trụ, gắn vào tường… Ấn phẩm quảng cáo được lồng vào nhựa mica trong suốt, phía trong có đèn LED chiếu sáng giúp quảng cáo hiển thị cực nổi bật và ấn tượng.

quảng cáo tại siêu thị

Biển hộp đèn quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.12. Quảng cáo POSM tại siêu thị

Quảng cáo POSM là hình thức truyền thông khá phổ biến và gần gũi, xuất hiện nhiều trong siêu thị hiện nay. Đây là loại hình hiếm hoi mà thương hiệu có thể tương tác trực tiếp với người tiêu dùng dưới nhiều dạng khác nhau như poster, standee, kệ trưng bày, booth bán hàng di động, quà tặng kèm… nhằm thu hút sự chú ý, thúc đẩy quá trình bán hàng. Hầu hết, những vật phẩm này đều có hình dáng, kích thước và màu sắc độc đáo, bắt mắt.

quảng cáo tại siêu thị

Booth bán hàng di động của mỳ Koreno. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trong tất cả các hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại đang được triển khai hiện nay thì quảng cáo POSM được sử dụng phổ biến nhất bởi ngoài hình ảnh của sản phẩm, POSM còn thể hiện được cả thông tin, giá cả… giúp người mua có thể tìm hiểu và so sánh các loại với nhau để lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất. Hơn nữa so với các loại hình khác thì nó có chi phí sản xuất và thi công khá thấp, dễ dàng triển khai trên phạm vi rộng.

>> Xem thêm: Quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.13. Tổ chức Event, Activation tại siêu thị

Các sự kiện kích hoạt thương hiệu tại siêu thị, trung tâm thương mại chính là cơ hội tuyệt vời để nhãn hàng có thể tiếp cận với khách hàng và tạo ra những cơ hội tương tác hết sức tuyệt vời. Thông điệp được truyền đi một cách trực tiếp thông qua những sự kiện hấp dẫn như trò chơi vận động dễ dàng thu hút sự tham gia trải nghiệm của mọi người.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Tổ chức Event, Activation tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.14. Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

Triển khai quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị, trung tâm thương mại bằng cách nhãn hàng có thể đặt treo banner ngay trên quầy thu ngân hay đặt standee quảng cáo ngay cạnh đó, hoặc dán ấn phẩm quảng cáo lên quầy thang toán để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người mua sắm.

Vị trí này cực đắc địa vì ai ai cũng phải đi qua đây và dành thời gian ít nhất vài phút để chờ thanh toán, trong thời gian đó họ có thể nhìn thấy quảng cáo của thương hiệu.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại quầy thu ngân của siêu thị.

2.15. Quảng cáo tại khu vực đỗ xe, bãi xe của siêu thị

Bãi đỗ xe của siêu thị, trung tâm thương mại cũng là địa điểm tuyệt vời để các nhãn hàng có thể treo, lắp đặt bảng quảng cáo hoặc banner truyền thông nhằm tiếp cận với người xem.

Các bãi đỗ xe của siêu thị thì thường ở ngoài trời và quy mô nhỏ nên có thể treo các biển quảng cáo cỡ nhỏ (hoặc banner). Còn hầm gửi xe của trung tâm thương mại thì lớn hơn, nhiều vị trí và hiển thức triển khai hơn.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại bãi đỗ xe của siêu thị

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Quảng cáo bên trong hầm gửi xe của trung tâm thương mại

>> Khám phá thêm: Quảng cáo tại bãi đỗ xe, hầm gửi xe

2.16. Wifi Marketing tại siêu thị

Hiện nay Wifi Marketing là hình thức quảng cáo phổ biến tại các địa điểm công cộng. Ở bước kết nối để vào được Wifi miễn phí của trung tâm thương mại, khách ghé thăm sẽ thực hiện một thao tác tương tác với quảng cáo của nhãn hàng, lúc này hình ảnh cùng thông điệp của nhãn hàng sẽ tạo ấn tượng đối với họ.

3. Ưu điểm của kênh quảng cáo tại siêu thị

3.1. Tiếp cận với lượng người xem khổng lồ

Người Việt Nam có thói quen đi siêu thị với tuần suất cao, phổ biến nhất là từ 2 – 3 lần/tuần, có nhiều người gần như ngày nào cũng đi siêu thị để mua sắm, và đặc biệt là nhu cầu này gia tăng mạnh mẽ vào các dịp cuối tuần, lễ Tết.

Lượng khách hàng đổ đến các siêu thị vô cùng đông đảo, lên tới hàng nghìn lượt/tuần/siêu thị, do đó quảng cáo của nhãn hàng dễ dàng tiếp cận tới lượng người xem cực khủng và tác động đến tâm trí của họ.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại siêu thị tiếp cận lượng người xem khổng lồ

3.2. Hướng quảng cáo đến đối tượng khách hàng mục tiêu

Những người ghé thăm siêu thị đa phần là nội trợ, giới trẻ, dân văn phòng… đây cũng là tệp khách hàng tiềm năng của rất nhiều nhãn hàng. Bên cạnh đó thì quảng cáo tại siêu thị nào cũng có thể tiếp cận với cư dân sinh sống xung quanh đó. Dựa theo đặc trưng này mà nhãn hàng lựa chọn địa điểm quảng cáo phù hợp nhằm gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

3.3. Kênh quảng cáo triển khai rộng khắp

Hiện nay trên toàn Việt Nam có hàng trăm nghìn siêu thị với quy mô lớn nhỏ đa dạng và phân bổ rộng khắp 63 tỉnh thành. Điều này giúp gia tăng tài nguyên quảng cáo (địa điểm, khu vực, hình thức) để nhãn hàng có thể lựa chọn triển khai quảng cáo tại khu vực phù hợp.

quảng cáo tại siêu thị và chợ truyền thống

Quảng cáo tại siêu thị phủ sóng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

3.4. Đa dạng hình thức triển khai quảng cáo

Quảng cáo tại siêu thị có đa dạng hình thức triển khai, như bài viết đã chia sẻ ở phần trên, có tới 16 hình thức quảng cáo tại siêu thị, từ bên ngoài (biển bảng, màn hình LED Outdoor) cho tới bên trong (màn hình LED Indoor, LCD, Frame, quảng cáo thang cuốn, banner thả trần, quảng cáo cổng chào, cổng từ…).

Mỗi hình thức lại có một thế mạnh riêng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng, do đó nhãn hàng có thể chọn lựa hình thức phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Có đa dạng hình thức quảng cáo tại siêu thị nhằm thu hút người xem

3.5. Truyền tải thông điệp, hình ảnh của nhãn hàng một cách hiệu quả

Với lợi thế đa dạng hình thức triển khai, quảng cáo tại siêu thị có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng theo nhiều cách thức khác nhau cả trực tiếp lẫn gián tiếp và cũng có thể tương tác qua lại.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo siêu thị giúp lan tỏa hình ảnh, thông điệp đến người tiêu dùng một cách hiệu quả

4. Báo giá quảng cáo tại siêu thị

Tùy thuộc vào hình thức cũng như hệ thống siêu thị, địa điểm, khu vực triển khai mà báo giá quảng cáo siêu thị vô cùng đa dang, dưới đây là một số báo giá quảng cáo tại siêu thị mà nhãn hàng có thể tham khảo. (Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai. Liên hệ Unique OOH để được tư vấn và cập nhật báo giá chính xác)

– Báo giá quảng cáo biển bảng tại siêu thị: trung bình 50 triệu/biển/tháng

– Báo giá quảng cáo LED ngoài trời: trung bình 80 triệu – 100 triệu/màn/tháng

– Báo giá quảng cáo LED trong nhà: trung bình 60 triệu – 80 triệu/màn/tháng

– Báo giá màn hình LCD, Frame quảng cáo: trung bình từ 30 triệu – 50 triệu/tháng/hệ thống

– Báo giá quảng cáo tại cổng chào siêu thị: trung bình từ 50 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá quảng cáo tại cổng từ siêu thị: trung bình từ 50 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá quảng cáo trên xe đẩy, giỏ đựng hàng: trung bình từ 400.000 – 700.000/xe/tháng

– Báo giá quảng cáo thang cuốn tại siêu thị: trung bình từ 60 triệu/thang/tháng

– Báo giá quảng cáo dán cửa thang máy: trung bình từ 20 – 40 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá quảng cáo banner thả trần tại siêu thị: trung bình từ 60 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá biển hộp đèn quảng cáo tại siêu thị: trung bình từ 40 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá đặt POSM tại siêu thị: trung bình từ 30 triệu/vị trí/tháng

– Báo giá tổ chức Event, Activation tại siêu thị: Liên hệ để biết thêm thông tin

– Báo giá quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị: Liên hệ để biết thêm thông tin

– Báo giá quảng cáo tại khu vực đỗ xe, bãi xe của siêu thị: Liên hệ để biết thêm thông tin

– Báo giá Wifi Marketing tại siêu thị: Liên hệ để biết thêm thông tin

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Liên hệ Unique OOH để cập nhật báo giá quảng cáo tại siêu thị mới nhất

5. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên 63 tỉnh thành toàn quốc

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Năng lực thực thi quảng cáo của Unique OOH được chứng minh qua nhiều chiến dịch và dự án quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại nói riêng.

Dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại của Unique OOH bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo, liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí