Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo sân bay tân sơn nhất
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp truyền thông phủ sóng hình ảnh tới mọi người thì quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, giúp hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp được lan toả một cách rộng rãi.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, đồng hành mọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.

1. Tiềm năng của quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Tại Việt Nam, có ba sân bay lớn bao gồm sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất (theo chiều từ Bắc vào Nam). Trong đó, sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những cảng hàng không có lượng hành khách đến và đi nhiều nhất. Với diện tích lớn cùng nhiều đường bay dẫn tới mọi địa điểm trong nước lẫn quốc tế, mỗi năm sân bay Tân Sơn Nhất có thể đón tiếp tới hơn 40 triệu lượt hành khách (cụ thể năm 2019 đón tiếp được hơn 41 triệu hành khách).

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất sở hữu rất nhiều tiềm năng ấn tượng. Ảnh: Internet

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng ngày càng được cải tạo và nâng cấp, mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho hành khách có mặt tại đây. Đây cũng chính là điều kiện giúp cho cách hình thức truyền thông, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời sân bay Tân Sơn Nhất phát triển một cách mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông phù hợp.

Hầu hết các vị trí quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất đều được đặt tại những vị trí đắc địa, có thể thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Đồng thời, quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng mang trong mình nhiều ưu điểm của hình thức quảng cáo ngoài trời khác, giúp doanh nghiệp từ từ đưa thông điệp, hình ảnh quảng cáo của mình in sâu vào bên trong tâm trí người xem một cách tự nhiên.

>> Tham khảo thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay, ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Đây chính là động lực giúp cho các hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất trở nên đa dạng, giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn ra được các hình thức phù hợp với mục đích truyền thông ban đầu đề ra. Các hình thức quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo Billboard ngoài trời

Quảng cáo Billboard tại sân bay: Là một trong số những hình thức quảng cáo xuất hiện đầu tiên tại khu vực sân bay nói chung cũng như tại sân bay Tân Sơn Nhất nói riêng. Cũng thống như hình thức quảng cáo Billboard thông thường, Billboard quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng sở hữu kích thước vô cùng lớn với cấu tạo bao gồm cột trụ, khung kim loại, bạt in phủ bên ngoài kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng. Hầu hết các Billboard quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất đều được đặt tại các vị trí lối đi vào sân bay để giúp người xem dễ dàng tiếp cận nội dung quảng cáo.

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Billboard quảng cáo ngay tại đường vào sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay: Đây là hình thức quảng cáo gần như phổ biến hàng đầu tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với chất liệu bạt in bền chắc kết hợp cùng hộp đèn chiếu sáng độc đáo, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng trong mắt người xem.

novaland quảng cáo lightbox

Bất động sản Novaland quảng cáo biên hộp đèn (Lightbox) tại sân bay Tân Sơn Nhất

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay: Nếu doanh nghiệp muốn đổi mới hình thức quảng cáo cho chiến dịch của mình thì màn hình Led, Lcd, Frame quảng cáo tại sân bay chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị dưới dạng TVC quảng cáo, qua đó giúp doanh nghiệp phủ sóng tới người xem một cách dễ dàng.

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Hình thức quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

2.4. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay: Khi đến sân bay, hầu hết mọi hành khách đều có nhu cầu sử dụng xe đẩy để giúp quá trình vận chuyển hành lý trở nên dễ dàng hơn. Do đó, quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, nội dung tới mọi người ở cự ly gần.

2.5. Quảng cáo biển thả trần

Quảng cáo biển thả trần tại sân bay: Hiện nay, biển thả trần tại sân bay đang ngày càng được triển khai nhiều tại các sân bay, giúp doanh nghiệp có thêm một phương thức truyền thông ấn tượng và độc đáo.

2.6. Quảng cáo trụ sạc pin

Quảng cáo trụ sạc pin trong sân bay: Hầu hết mọi người đến sân bay đều phải lưu trú tại đây trong một thời gian dài để chờ chuyến bay của mình. Do đó, nhu cầu sử dụng điện thoại trong lúc rảnh rỗi là cực kỳ lớn, khiến mọi người nảy sinh nhu cầu tiếp cận các trụ sạc điện thoại để nạp năng lượng. Điều này là nền tảng giúp cho hình thức quảng cáo trụ sạc pin trong sân bay bùng nổ và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo tại sân bay phổ biến hiện nay

3. Lưu ý khi lựa chọn quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những giải pháp truyền thông hữu hiệu và cực kỳ hiệu quả đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu một cách kỹ càng, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể sẽ không đạt được những hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể phản tác dụng, “tiền mất tật mang”. Bởi vậy, để chiến dịch quảng cáo có thể đạt những hiệu quả như mong muốn, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Đầu tiên, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng chính là maquette quảng cáo. Nếu maquette quảng cáo ấn tượng, doanh nghiệp có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Ngược lại, người xem sẽ gần như bỏ qua nếu maquette quảng cáo của doanh nghiệp nhạt nhoà, thiếu sức hút. Bởi vậy, khi thiết kế, doanh nghiệp cần đưa vào các yếu tố sáng tạo, độc đáo nhằm gia tăng khả năng hiển thị của ấn phẩm truyền thông.

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Cần lưu ý một số điều trước khi triển khai quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Internet

Điều quan trọng thứ hai doanh nghiệp cần lưu ý mỗi khi có ý định triển khai quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất chính là vị trí. Để tiếp cận tối đa lượng hành khách tại sân bay, doanh nghiệp cần lựa chọn các vị trí như sảnh chờ, khu vực an ninh, check-in check-out… Bởi gần như mọi khách hàng tại sân bay đều phải di chuyển qua khu vực này.

Tiếp theo, việc xây dựng chiến lược truyền thông trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo chính là một trong những lưu ý quan trọng mà doanh nghiệp cần để ý. Nếu đã có chiến lược truyền thông cũng như định vị được phân khúc khách hàng mục tiêu mà mình cần nhắm tới, doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn ra được các hình thức quảng cáo phù hợp. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được phần nào ngân sách lãng phí không đáng có.

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Màn hình Led quảng cáo tại phòng chờ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người xem. Ảnh: Internet

Cuối cùng, doanh nghiệp cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định, luật pháp trước khi triển khai, thi công quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất. Điều này sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ không gặp phải những rắc rối về luật lệ, giấy phép, tránh tình trạng bị Sở Ban Ngành can thiệp.

>> Xem thêm: Quảng cáo tại sân bay Nội BàiQuảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

4. Báo giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất của Unique

Trước khi triển khai quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất thì một trong những vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm chính là báo giá. Báo giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hình thức, vị trí, số lượng, thời gian triển khai…

Ngoài ra, vì là hệ thống sân bay lớn nhất tại Việt Nam nên bảng giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất cũng sẽ tương tự như quảng cáo sân bay Nội Bài, quảng cáo sân bay Đà Nẵng: đắt hơn so với các khu vực còn lại. Tuy nhiên, nếu so sánh với những hiệu quả truyền thông mà hình thức này đem lại cho chiến dịch của doanh nghiệp thì có thể coi là hoàn toàn xứng đáng.

Quảng cáo sân bay tân sơn nhất

Báo giá quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Để cập nhật những thông tin mới nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising – Công ty quảng cáo sân bay hàng đầu Việt Nam để cập nhật chi phí quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu bất ngờ.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo tại sân bay ưu đãi nhất của Unique

5. Dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể toả sáng, lan toả thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn những vị trí quảng cáo đắc địa nhất, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho hợp thị chúng, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể cũng như hỗ trợ kịp thời.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí