Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại sân bay
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài là một phương thức truyền thông lí tưởng, giúp hình ảnh thương hiệu được truyền thông rộng rãi và tiếp cận với các phân khúc khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Những lợi thế truyền thông của hình thức quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay nội địa – quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, có lưu lượng hành khách chỉ đứng sau sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay, sân bay Nội Bài đang tọa lạc tại Hà Nội và có vị trí địa lý hết sức đắc địa, là điểm đến của hầu hết hành khách khi có nhu cầu sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển trong và ngoài nước.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Sân bay Nội Bài tiếp đón hàng triệu lượt hành khách mỗi năm. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Những năm gần đây, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài đã được nâng cấp, tu sửa cơ sở vật chất – hạ tầng vô cùng hiện đại, mở thêm nhiều đường bay trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt hành khách, phần lớn là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nguyên thủ quốc gia… Chính vì vậy, sân bay Nội Bài trở thành một địa điểm lí tưởng để các nhãn hàng triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiếp cận phân khúc khách hàng tiềm năng có thu nhập khá trở lên.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Billboard quảng cáo ngoài trời bên ngoài sân bay Nội Bài. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Quảng cáo sân bay Nội Bài sở hữu đa dạng hình thức và vị trí triển khai, giúp hành khách có thể quan sát dễ dàng từ nhiều góc độ khác nhau khi họ đang check in, ngồi chờ hoặc đến đón người thân… Hầu hết mỗi người đều dành khá nhiều thời gian khi tới sân bay nên chắc chắn sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo rất nhiều lần.

So với các địa điểm khác, quảng cáo tại sân bay Nội Bài sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp thương hiệu tốt hơn hẳn, rất phù hợp với các nhãn hàng như bất động sản, trang sức, bảo hiểm, ô tô, du lịch… Các hình thức quảng cáo có thể triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những lợi thế truyền thông nổi bật.

2. Điểm tên các hình thức quảng cáo sân bay Nội Bài phổ biến nhất

Doanh nghiệp có thể tham khảo những hình thức quảng cáo sân bay Nội Bài như sau:

2.1. Quảng cáo billboard ngoài trời tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo Billboard ngoài trời: Không chỉ được ứng dụng phổ biến ở ngoài đường phố mà biển bảng quảng cáo tấm lớn (pano, billboard) còn được lắp đặt với rất nhiều vị trí đắc địa bên ngoài sân bay Nội Bài như bãi đỗ xe, khu vực sân hoặc trên đường ra sân bay. Bất cứ phương tiện nào khi di chuyển tới sân bay hoặc đi từ bên trong ra đều sẽ quan sát thấy biển bảng với kích thước siêu lớn (dao động từ vài chục cho tới hàng trăm mét). Biển có khung kim loại dựng trên cột trụ, bên ngoài căng bạt Hiflex in ấn phẩm quảng cáo trông vô cùng nổi bật.

quảng cáo billboard tại sân bay

Billboard quảng cáo trên đường dẫn vào sân bay. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Hay còn được gọi chung là quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số, thường được lắp đặt ở ngay sảnh chờ, khu vực checkin, bên trong thang máy… Màn hình Led và Lcd sẽ trình chiếu xen kẽ các clip TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s, còn màn hình Frame sẽ chiếu hình ảnh tĩnh từ 10 – 15s. Chất lượng hình ảnh full HD cực kì sắc nét và sống động, thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi trông thấy.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Màn hình Led quảng cáo có vị trí rất đắc địa. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay Nội Bài

Billboard quảng cáo LED tại bãi đỗ xe sân bay Nội Bài

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Nội Bài

2.3. Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo biển hộp đèn: Tại sân bay Nội Bài, biển hộp đèn là phương thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, thường được book trên cả một dàn biển để tăng khả năng tiếp xúc với người nhìn. Biển hộp đèn có cấu tạo từ khung kim loại, bên ngoài căng bạt Hiflex hoặc bạt Backlit, bên trong lắp đặt hệ thống đèn để chiếu sáng từ bên trong. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo biển hộp đèn ở ngay khu vực cửa ra vào hoặc tại băng chuyền, sảnh checkin…

quảng cáo tại sân bay nội bài

Dàn biển hộp đèn quảng cáo ngay trước sân bay. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.4. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý: Xe đẩy là vật dụng mà hầu như hành khách nào cũng sẽ cần tới để vận chuyển được nhiều đồ đạc mà không tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý đã ra đời và được triển khai dưới dạng dán decal ở phần diện tích bên dưới tay cầm, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp xúc với người xem từ cự li gần nhất.

quảng cáo xe đẩy tại sân bay

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.5. Quảng cáo biển thả trần tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo biển thả trần: Là một dạng biển quảng cáo cỡ nhỏ được treo thả từ trần nhà xuống, thường treo ngay tại lối đi lại hoặc sảnh ngồi chờ của hành khách. Độ cao của biển thả trần sẽ được điều chỉnh cho vừa phải để khách hàng có thể quan sát được dù đi từ khoảng cách xa.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Biển thả trần trong sân bay rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.6. Quảng cáo trạm sạc pin tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo trạm sạc pin: Tại sân bay Nội Bài hiện đã được lắp đặt hệ thống trạm sạc pin để phục vụ hành khách khi có nhu cầu sử dụng trong suốt thời gian chờ đợi đón người thân hoặc chờ đến giờ bay của mình. Doanh nghiệp có thể book hình thức quảng cáo trạm sạc pin dưới dạng thể hiện hình ảnh thương hiệu lên màn hình phía trước. Người sử dụng trong thời gian chờ sạc điện thoại sẽ tiếp nhận được thông tin quảng cáo từ nhãn hàng.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay với đa dạng vị trí triển khai

3. Cần lưu ý những gì khi triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài?

Khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân bay Nội Bài, doanh nghiệp cần lưu ý tới một số điểm như sau:

Tùy theo nguồn ngân sách và mục đích truyền thông mà doanh nghiệp sẽ lên được kế hoạch chi tiết, từ đó lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất. Hình thức này sẽ quyết định xem thương hiệu tiếp cận khách hàng từ góc độ nào, có hiệu quả hay không, có tương xứng với kinh phí bỏ ra hay không. Công ty quảng cáo sân bay sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để chọn được phương thức tốt nhất.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Quảng cáo tại bãi đỗ xe sân bay là một sự lựa chọn đúng đắn. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Một chiến dịch quảng cáo sân bay nói chung và quảng cáo tại sân bay Nội Bài nói riêng để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì cần tiến hành trong thời gian ít nhất từ ba tháng trở lên như quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo Led, Lcd, Frame, với Billboard quảng cáo ngoài trời thì tối thiểu từ sáu tháng (có thể book từng vị trí). Như vậy, số lượng người xem đã tiếp cận với ấn phẩm quảng cáo sẽ được đảm bảo và tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

Những vị trí quảng cáo đắc địa nhất mà doanh nghiệp nên lưu tâm và ưu tiên lựa chọn gồm có: Khu vực cửa ra vào, sảnh chờ, khu vực checkin, băng chuyền, đường ra sân bay… đều có rất nhiều người qua lại.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Người xem có thể quan sát từ rất nhiều khoảng cách khác nhau. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Để gây được ấn tượng với khách hàng từ lần quan sát đầu tiên, trong quá trình thiết kế ấn phẩm quảng cáo sân bay, doanh nghiệp cần chú trọng thể hiện những thông điệp, hình ảnh sao cho độc đáo và ấn tượng nhất. Những yếu tố không thể thiếu đó là tên nhãn hiệu, hình ảnh sản phẩm, logo, slogan… cần gây ấn tượng với khách hàng.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo sân bay có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

>> Xem thêm: Quảng cáo tại sân bay Đà NẵngQuảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

4. Cập nhật báo giá quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Cũng giống như các phương thức truyền thông khác, bảng giá quảng cáo sân bay Nội Bài sẽ có liên quan tới tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch, từ bước lên kế hoạch, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế ấn phẩm, thi công và bảo hành chất lượng. Tùy theo mỗi loại hình mà kinh phí doanh nghiệp phải bỏ ra cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

quảng cáo tại sân bay nội bài

Quảng cáo trên màn hình Lcd chân đứng. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc kết hợp cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo với nhau để tăng cường độ phủ sóng thương hiệu và phân bổ ngân sách cho hợp lí. Chi phí quảng cáo ở sân bay Nội Bài có thể nói là không hề rẻ, thậm chí là đắt so với việc triển khai quảng cáo ở những địa điểm khác nhưng nó rất tương xứng với hiệu quả đem lại. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều nhãn hàng lựa chọn phương thức truyền thông này để lan tỏa tới khách hàng.

Cần lưu ý rằng bảng báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần update thường xuyên để có giá mới nhất cũng như hưởng mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn từ công ty quảng cáo sân bay.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo tại sân bay mới được cập nhật

5. Triển khai quảng cáo sân bay Nội Bài với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo sân bay Nội Bài chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, tự tin có thể trở thành đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất.

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí