Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang
Mô tả vị trí

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang là một trong những hình thức Roadshow ấn tượng và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự khác biệt và đẳng cấp. Với khả năng gây sự chú ý và thu hút của những chiếc xe mui trần sang trọng, hình thức này đem lại một cách tiếp cận mới lạ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vậy Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang có những ưu điểm gì nổi bật? Quy trình triển khai như thế nào? Chi phí tổ chức ra sao? Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu những thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Unique OOH là đơn vị tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các nhãn hàng trong các chiến dịch Roadshow ấn tượng, hiệu quả.

1. Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang là gì?

Roadshow xe mui trần là một hình thức tổ chức Roadshow bằng cách sử dụng đoàn xe ô tô mui trần để di chuyển trên đường phố nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Trong đó, các xe mui trần sẽ được trang trí decal quảng cáo và tận dụng không gian trần mở để thu hút sự chú ý của người đi đường. Doanh nghiệp có thể tổ chức roadshow xe mui trần với một đoàn xe đồng bộ hoặc kết hợp với các loại phương tiện khác để tạo sự mới mẻ và ấn tượng hơn.

Finavi "nhuộm tím" Hà Nội với Roadshow sáng tạo độc lạ cực chất

Roadshow xe mui trần tạo ấn tượng tốt về thương hiệu của doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Doanh nghiệp có thể triển khai Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang thông qua việc sử dụng các xe ô tô mui trần sang trọng và đắt tiền như Audi, BMW, Mercedes,… Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang thường được tổ chức trên các tuyến đường chính của thành phố hoặc khu vực đông dân cư nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo ra sự ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm hoặc thương hiệu.

>> Khám phá thêm Roadshow là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Ưu nhược điểm của Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp triển khai để nâng tầm định vị thương hiệu trên thị trường bởi có nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội. Tuy nhiên bên cạnh đó, Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cũng có một số hạn chế mà doanh nghiệp cần cân nhắc.

2.1. Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang có ưu điểm gì nổi bật?

Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang là một hình thức quảng cáo hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng: Xe mui trần không chỉ thu hút sự chú ý của những người đi đường mà còn tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú khi thấy sản phẩm của bạn được quảng cáo trên một chiếc xe mui trần sang trọng và đẳng cấp.

– Tiếp cận được với đối tượng khách hàng mục tiêu: Khi triển khai roadshow xe mui trần, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn đi qua những địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm của mình.

Finavi "nhuộm tím" Hà Nội với Roadshow sáng tạo độc lạ cực chất

Roadshow xe mui trần giúp tương tác với người đi đường hiệu quả. Ảnh: Internet

– Tăng tính tương tác với khách hàng: doanh nghiệp có thể tạo ra các trò chơi, hoạt động thú vị để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng tính tương tác của bạn với khách hàng và gây được ấn tượng tốt hơn.

– Linh hoạt và đa dạng: Roadshow xe mui trần có thể được tổ chức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau trên cùng một ngày. 

>> Xem thêm các hình thức Roadshow hiệu quả tại Việt Nam

2.2. Một số nhược điểm của Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cũng có một số những hạn chế nhất định:

– Chi phí cao: Tổ chức một Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang yêu cầu một ngân sách lớn để thuê xe, do đó, đây không phải là một hình thức quảng cáo phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

– Giới hạn về không gian: Xe mui trần sang trọng thường có kích thước nhỏ hơn so với những phương tiện quảng cáo khác. Do đó, không có quá nhiều không gian để trưng bày sản phẩm và thông tin quảng cáo.

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow xe mui trần chỉ phù hợp tổ chức khi thời tiết đẹp. Ảnh: Internet

– Phụ thuộc vào thời tiết: Xe mui trần chỉ phù hợp cho việc quảng cáo ngoài trời trong thời tiết đẹp, do đó nếu thời tiết không thuận lợi, Roadshow sẽ không mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

– Hạn chế đối tượng khách hàng: Không phải tất cả khách hàng đều quan tâm đến các sản phẩm sang trọng và đắt tiền. Do đó, đối tượng khách hàng tiềm năng của Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang có thể hạn chế so với các hình thức quảng cáo khác.

3. Các hình thức triển khai Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang phổ biến

Dựa trên mục đích, ngân sách và đối tượng khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang phù hợp nhất. Dưới đây là 2 hình thức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang phổ biến, đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

3.1. Chạy Roadshow bằng đoàn xe mui trần, xe sang

Roadshow bằng đoàn xe mui trần, xe sang được triển khai bằng cách sử dụng một đoàn xe mui trần đồng bộ về màu sắc, thiết kế và thông điệp quảng cáo để tạo ra một ấn tượng mạnh với khán giả. Thông thường, Roadshow xe mui trần, xe sang sẽ bao gồm từ 1 xe mui trần, xe sang kết hợp với đoàn Roadshow ô tô di chuyển trên đường phố thu hút sự chú ý của người đi đường.

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Tổ chức chạy Roadshow bằng đoàn xe mui trần, xe sang tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đi đường. Ảnh: Internet

3.2. Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang kết hợp với xe máy

Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang kết hợp Roadshow xe máy là hình thức Roadshow sử dụng một xe mui trần dẫn đầu hoặc chạy ở cuối đoàn xe, và các xe máy sẽ nối đuôi theo để tạo thành đoàn xe. Đây là một cách thức quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm ngân sách hơn so với sử dụng một đoàn xe mui trần, nhưng vẫn tạo ra sự đa dạng và thu hút sự chú ý cao.

Việc sử dụng đoàn xe máy để phụ trợ cho đoàn xe mui trần sẽ giúp quảng cáo được tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, đoàn xe này cũng có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau, đến gần với khách hàng hơn và tăng cơ hội tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu.

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Roadshow xe mui trần kết hợp xe máy giúp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Ảnh: Internet

4. Quy trình tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang chuyên nghiệp

Unique OOH xin chia sẻ  tới các doanh nghiệp quy trình tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thông qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn hình thức, Gửi báo giá

Tư vấn hình thức, phương án triển khai, đưa ra những lựa chọn và gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thống nhất phương án, Ký kết hợp đồng, Thanh toán tạm ứng

Thống nhất phương án triển khai cụ thể, ký kết hợp đồng và thực hiện thanh toán tạm ứng để đảm bảo tiến độ triển khai.

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai chi tiết

Lên kế hoạch triển khai chi tiết, bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng xe, các hoạt động trang trí xe, các hoạt động quảng cáo…

Finavi "nhuộm tím" Hà Nội với Roadshow sáng tạo độc lạ cực chất

Lên kế hoạch triển khai chi tiết khi tổ chức Roadshow xe mui trần, ô tô hạng sang. Ảnh: Internet

Bước 5: Xin giấy phép triển khai

Xin giấy phép triển khai của các cơ quan chức năng liên quan như sở giao thông vận tải, chính quyền địa phương…

Bước 6: Công tác hậu cần, Thi công trang trí xe

Chuẩn bị các thiết bị, trang thiết bị cần thiết để triển khai chương trình, tiến hành thi công trang trí xe.

Bước 7: Vận hành, Giám sát, Điều phối chiến dịch, Xử lý phát sinh

Tiến hành vận hành chương trình, giám sát, điều phối chiến dịch và xử lý các phát sinh trong quá trình triển khai.

Bước 8: Nghiệm thu, Báo cáo và Hoàn tất thanh toán

Tiến hành nghiệm thu chương trình, lập báo cáo và hoàn tất thanh toán với khách hàng.

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Cần có đội ngũ giám sát, điều phối khi tổ chức Roadshow mui trần. Ảnh: Internet

5. Những lưu ý để tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang hiệu quả

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang là một hình thức truyền thông hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tạo dấu ấn và thu hút khách hàng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau đây là một số lưu ý quan trọng cần lưu ý:

5.1. Thiết kế lộ trình và thời gian chạy hợp lý

Bố trí lộ trình và thời gian chạy hợp lý là rất quan trọng khi tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang vì nó giúp đảm bảo an toàn cho những người tham gia Roadshow, giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông và đảm bảo sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

82X Beauty quảng cáo roadshow

Thiết kế lộ trình chạy Roadshow mui trần, siêu xe để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Ảnh: Internet

Việc bố trí lộ trình chạy Roadshow phải dựa trên sự hiểu biết về tình hình giao thông tại từng thời điểm trong ngày, từ đó chọn ra những tuyến đường an toàn và thuận tiện nhất để đưa đoàn xe đi qua. Đồng thời, cần phải tránh các tuyến đường cấm, đường không phù hợp cho loại xe mui trần, xe sang như những đoạn đường hẹp, dốc cao hoặc quá tải.

5.2. Kiểm tra tình hình thời tiết trước khi tổ chức chạy Roadshow

Kiểm tra tình hình thời tiết trước khi tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể điều chỉnh kế hoạch và chuẩn bị phương án phù hợp. Nếu thời tiết không thuận lợi, nhà tổ chức có thể thay đổi địa điểm, thời gian hoặc sắp xếp lại các hoạt động để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiến dịch.

Finavi "nhuộm tím" Hà Nội với Roadshow sáng tạo độc lạ cực chất

Trước khi tổ chức Roadshow mui trần, ô tô hạng sang cần kiểm tra tình hình thời tiết. Ảnh: Internet

Nếu thời tiết không thuận lợi, có thể dẫn đến sự thiếu hứng thú của khán giả hoặc sự gián đoạn của chương trình Roadshow. Chẳng hạn, nếu trời mưa to thì chiến dịch Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cũng không thể triển khai được. 

5.3. Thiết kế Maquette quảng cáo sáng tạo, ấn tượng

Maquette quảng cáo nên thể hiện rõ ràng thương hiệu của doanh nghiệp, bao gồm logo, tên thương hiệu, slogan và màu sắc của thương hiệu. Để giúp khách hàng tiếp cận thông điệp nhanh chóng, thiết kế Maquette cần phải tập trung vào thông điệp chính của sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng cáo.

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Thiết kế Maquette quảng cáo càng sáng tạo, ấn tượng thì càng thu hút sự chú ý của người đi đường. Ảnh: Internet

Thiết kế Maquette để chạy Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cần phải đơn giản và dễ nhìn để khách hàng có thể dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhớ. Bởi người đi đường không có nhiều thời gian để quan sát ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp.

5.4. Tuân thủ về quy định an toàn, trật tự giao thông

Tổ chức chạy Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang cần phải tuân thủ về quy định an toàn, trật tự giao thông. Theo quy định, các vật phẩm quảng cáo phải được đặt trong khuôn khổ của xe, không vượt ra ngoài.

Việc đặt các vật phẩm quảng cáo vượt quá khuôn khổ của xe có thể gây mất cân bằng cho xe, làm giảm tầm nhìn của người lái và người điều khiển giao thông, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác. Do đó, việc đảm bảo tuân thủ quy định về đặt quảng cáo trên phương tiện di chuyển là rất quan trọng để bảo vệ an toàn cho mọi người tham gia giao thông.

6. Cập nhật báo giá tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang mới nhất

Báo giá tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/xe x Số lượng x Số ngày

Chi phí tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang có thể dao động từ khoảng 50.000.000 – 150.000.000/xe/ngày (báo giá đối với chiến dịch chạy trong 3 – 5 ngày, số lượng 1 – 3 xe).

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi chi phí tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

– Phí thuê xe và nhân viên: Chi phí thuê xe và nhân viên sẽ là khoản chi phí chính. Chi phí này có thể phụ thuộc vào thời lượng sử dụng xe, loại xe và số lượng nhân viên.

– Chi phí thuê xe: Để tổ chức một roadshow ô tô mui trần, bạn cần phải thuê một loại xe đặc biệt này, điều này sẽ tăng chi phí thuê xe so với việc thuê một chiếc xe 4 chỗ thông thường.

– Nhân sự tham gia: Bạn cần tuyển thêm đội PG, PG để tham gia ngồi trên xe và làm việc với khách hàng, vì vậy, chi phí nhân sự tổ chức cũng sẽ tăng.

– Chi phí sản xuất: Ngoài chi phí thuê xe và chi phí nhân sự, bạn còn cần phải đầu tư vào các hoạt động sản xuất, in ấn, thi công, quản lý, thủ tục pháp lý…

Tuy nhiên, tổ chức Roadshow tại Hà Nội, Roadshow tại Hồ Chí Minh, Roadshow tại Đà Nẵng sẽ có mức báo giá cao hơn so với các tỉnh thành khác. Điều này là do các thành phố lớn thường có mức độ phát triển kinh tế cao hơn và có mật độ dân số đông đúc hơn, dẫn đến chi phí cho các hoạt động Roadshow sẽ tăng lên.

Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang

Báo giá tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang thay đổi tùy vào từng thời điểm thị trường. Ảnh: Internet

Lưu ý: Báo giá tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm thực tế của thị trường. Vì vậy hãy liên hệ với Unique OOH tư vấn và nhận báo giá chi tiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

7. Tổ chức Roadshow mui trần, siêu xe, ô tô hạng sang với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chuyên cung cấp dịch vụ chạy Roadshow trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm và đã hợp tác với hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, đảm bảo mang lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ tổng thể từ A – Z bao gồm tư vấn chiến lược, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công, thuê xe, thuê nhân sự, nghiệm thu…

Hãy liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá tổ chức Roadshow mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí