Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng là một hình thức khá mới mẻ trong những năm gần đây. Khi thành phố ngày càng phát triển thì cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp triển khai các hoạt động truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Unique OOH là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow trọn gói từ A – Z chuyên nghiệp trên toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng.. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã triển khai nhiều chiến dịch hiệu quả và thành công.

1. Đà Nẵng – Thị trường tiềm năng tổ chức Roadshow

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” bởi nơi đây có vị thế phát triển thành trung tâm kinh tế nhất cả nước. Đây là nơi tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, có vị thế là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Vị trí Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, là đô thị biển và có đầu mối giao thông rất quan trọng. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng an sinh xã hội nên đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thành phố Đà Nẵng còn có 3 di sản văn hóa của thế giới đó là Huế, Hội An và Mỹ Sơn. Chính vì vậy ngành du lịch tại Đà Nẵng đang cực kỳ phát triển, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. 

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp tổ chức Roadshow. Ảnh: Internet

Theo thống kê, Đà Nẵng là thành phố có dân số lớn đứng thứ tư của Việt Nam với dân số khoảng 1,5 triệu người. Bên cạnh đó có một lượng du khách đông đảo nên giao thông tại đây luôn đông đúc và tấp nập.

Chính vì vậy, Đà Nẵng trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp triển khai các hình thức truyền thông để quảng bá cho thương hiệu của mình. Và tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được gần với khách hàng nhất.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Chiến dịch Roadshow xe máy dịp Tết của FLC Group. Ảnh: Internet

>> Khám phá ngay Roadshow là gì với các thông tin chi tiết

2. Tổng hợp các hình thức tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Ngày càng càng có nhiều hình thức tổ chức Roadshow sáng tạo và độc đáo. Dưới đây là một số các hình thức đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình.

2.1. Chạy Roadshow đi bộ (Human Billboard) tại Đà Nẵng

Tổ chức Roadshow đi bộ tại Đà Nẵng là ý tưởng độc đáo thu hút được rất nhiều người quan tâm cả du khách người ngoài và người dân nơi đây. Số lượng người đi đường tại Đà Nẵng luôn tấp nập nên không quá khó cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Đoàn người chạy Roadshow tại Đà Nẵng sẽ đứng ngay tại điểm bán hoặc có thể di chuyển xung quanh nhưng không quá xe. Để đạt được hiệu quả cao và tương tác trực tiếp với khách hàng có thể kết hợp với các hoạt động phát tờ rơi, tặng mẫu dùng thử…

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow đi bộ tiếp cận được nhiều khách hàng. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow đi bộ (Human Billboard)

2.2. Chạy Roadshow xe đạp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch, nổi tiếng với những tuyến đường xanh sạch đẹp. Tổ chức Roadshow xe đạp tại Đà Nẵng là góp phần bảo vệ môi trường, không thải ra các loại khói bụi và tiếng ồn như các phương tiện khác.

Hoạt động tại Đà Nẵng luôn nhộn nhịp, các tuyến đường luôn có đông người qua lại và thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường. Vì vậy chạy Roadshow xe đạp tại Đà Nẵng có lợi thế thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong thành phố tránh tình trạng tắc đường.

Tổ chức Roadshow xe đạp tại Đà Nẵng có chi phí tiết kiệm và dễ triển khai hơn so với các loại hình chạy Roadshow khác. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách thấp nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Chạy Roadshow xe đạp góp phần bảo vệ môi trường. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow xe đạp

2.3. Chạy Roadshow xe máy tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có tốc độ phát triển nhanh chóng, không chỉ tập trung rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mà còn có hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Số lượng người dân đổ về đây đông nên phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy xuất hiện trên đường phố với mật độ cao. Tổ chức Roadshow xe máy tại Đà Nẵng có thể đánh giá là hình thức truyền thông mang lại hiệu quả cao.

Có sự tham gia của dàn PG, PB cùng đoàn xe được trang trí nổi bật diễu hành, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người đi đường. Chạy Roadshow xe máy tại Đà Nẵng là hình thức có chi phí rẻ đồng thời mang lại hiệu quả cao, độ lan tỏa thương hiệu rộng rãi không chỉ với khách hàng trong nước mà còn có khách nước ngoài.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow xe máy tại Đà Nẵng thu hút nhiều khách nước ngoài. Ảnh: Internet

Điểm nhấn của chạy Roadshow xe máy tại Đà Nẵng là có đa dạng các mẫu mã, màu sắc của nhiều hãng như Vision, SH, Vespa. Với mỗi dòng xe, doanh nghiệp có thể lựa chọn xe chạy Roadshow phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình.

>> Xem thêm: Roadshow xe máy

2.4. Chạy Roadshow xích lô tại Đà Nẵng

Tổ chức chạy Roadshow xích lô vẫn là một phương thức truyền thông có hiệu quả cao tại Đà Nẵng. Mặc dù không còn sử dụng làm phương tiện lưu thông nhưng nó có sức hút lớn đối với du khách đến du lịch tại Đà Nẵng. Với khả năng sáng tạo, nhiều doanh nghiệp đã triển khai chạy Roadshow xích lô vô cùng thành công và hiệu quả.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Chạy Roadshow xích lô truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow xích lô

2.5. Chạy Roadshow ô tô tại Đà Nẵng

Trong thời gian gần đây, tổ chức chạy Roadshow ô tô tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng. Tại thành phố đang phát triển kinh tế sôi động như Đà Nẵng có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khai thác hình thức này.

Hệ thống giao thông ở Đà Nẵng được quy hoạch đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và rộng rãi. Đa phần trong thành phố đều có làn đường dành riêng cho ô tô hoạt động nên khi chạy Roadshow ô tô tại Đà Nẵng không cần lo lắng làm ảnh hưởng đến tình trạng giao thông.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow ô tô tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Ảnh: Internet

Tổ chức Roadshow ô tô tại Đà Nẵng chính là giải pháp hiệu quả giúp tăng độ phủ của thương hiệu, ghi lại dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Hình thức trang trí bắt mắt, đoàn xe nối đuôi nhau với quy mô lớn, thu hút người đi đường chú ý đến.

>> Xem thêm: Roadshow ô tô

2.6. Chạy Roadshow xe tải tại Đà Nẵng

Tổ chức chạy Roadshow xe tải tại Đà Nẵng chỉ được phép triển khai trong một thời gian ngắn nhưng với độ khủng của nó cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với người đi đường. Số lượng xe tải để chạy Roadshow sẽ bị hạn chế để tránh làm ùn tắc giao thông.

Đây là một trong các hình thức chạy Roadshow tại Đà Nẵng còn mới vì độ phổ biến của nó chưa được cao. Nếu các doanh nghiệp muốn tăng độ hoành tráng của thương hiệu thì đây chính là một ý tưởng mới lạ, độc đáo giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow xe tải gây sự tò mò với người đi đường. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow xe tải, bán tải

2.7. Chạy Roadshow ô tô 45 chỗ tại Đà Nẵng

Luxury Roadshow là một tên gọi dành riêng cho sự đẳng cấp của hình thức chạy Roadshow ô tô 45 chỗ tại Đà Nẵng. Đoàn xe di chuyển trên những tuyến đường đông đúc, đi đến đâu đều thu hút toàn bộ sự chú ý của người đi đường. Sức hút của nó không chỉ dừng lại ở hoạt động ngoài trời mà còn tạo nên những clip viral trên mạng xã hội.

Tổ chức Roadshow 45 chỗ tại Đà Nẵng đưa thương hiệu của doanh nghiệp định vị lên một tầm cao mới. Chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn nhưng hiệu ứng truyền thông của nó vô cùng lớn. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp có mục tiêu tái định vị thương hiệu gây sự thu hút mạnh mẽ và tốc độ lan truyền lớn.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow ô tô 45 chỗ có tốc độ lan truyền lớn. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Luxury Roadshow xe 45 chỗ

2.8. Chạy Roadshow xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng

Mỗi lần xuất hiện xe bus 2 tầng đều khiến người đi đường trầm trồ với vẻ đẹp đầy ấn tượng. Tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp in đậm vào trong tâm trí khách hàng. Với diện tích lớn, thông điệp quảng cáo được truyền tải rất nổi bật và rõ ràng.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow xe bus 2 tầng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow xe bus 2 tầng

2.9. Chạy Roadshow màn hình LED di động tại Đà Nẵng

Một trong các hình thức tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng cực kỳ ấn tượng không thể không kể đến chính là Roadshow màn hình LED di động. Hình thức này tạo nên một bước ngoặt lớn cho chiến dịch chạy Roadshow ngoài trời.

Màn hình LED sẽ được gắn trên thùng xe tải vào hai mặt bên và phía sau xe hoặc trên xe máy. Những hình ảnh mà màn hình LED đem đến cực kỳ chân thật và sống động, hấp dẫn sự chú ý của toàn bộ người đi đường. Chạy Roadshow màn hình LED di động giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn và có thể tái sử dụng cho những chiến dịch mới.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Màn hình LED di động ngoài đường phố. Ảnh: Internet

2.10. Chạy Roadshow sáng tạo tại Đà Nẵng

Tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng ngày càng nhận được các doanh nghiệp đầu tư để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ. Hình ảnh đoàn xe ô tô, xe máy, xe đạp đầy màu sắc nối đuôi nhau trên khắp đường phố không còn quá xa lạ với người dân tại đây. Để tạo nên sự khác biệt thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự sáng tạo.

Chạy Roadshow sáng tạo tại Đà Nẵng giúp cho doanh nghiệp tạo nên cá tính thương hiệu riêng biệt. Không bị hạn chế như các hình thức khác mà có thể tự do sáng tạo mọi thứ mà doanh nghiệp mong muốn. Chiến dịch Roadshow sáng tạo đều mang lại hiệu quả rất lớn nên các doanh nghiệp không thể nào bỏ qua hình thức này.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Những ý tưởng Roadshow sáng tạo ngày càng độc đáo. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Roadshow sáng tạo

3. Quy trình tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng như thế nào?

Quy trình tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng được Unique thực hiện gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Unique là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng. Vì vậy các khách hàng tìm đến chúng tôi đều mong muốn có giải pháp cho chiến dịch chạy Roadshow hiệu quả nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Unique sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng ngay khi để lại thông tin liên lạc cần tư vấn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của khách hàng bao gồm mục tiêu chạy, số lượng xe, thời gian chạy, ngân sách… và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn hình thức, gửi báo giá

Từ những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn các hình thức chạy Roadshow phù hợp và đưa ra bảng báo giá tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng.

Bước 3: Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng, thanh toán tạm ứng 

Sau khi đã thỏa thuận xong và chốt được phương án triển khai và hai bên đi đến ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ soạn thảo và gửi hợp đồng đến cho khách hàng đồng thời khách cần thanh toán các khoản tạm ứng để tiến hành triển khai.

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai chi tiết

Một bản kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết là điều bắt buộc khi triển khai bất kỳ một chiến dịch chạy Roadshow nào. Để đảm bảo các khâu được vận hành đúng kế hoạch và thời gian thực thi cần lập kế hoạch tổ chức Roadshow thật chi tiết từ mục tiêu, ý tưởng, thời gian, số lượng, phương tiện chạy,…

Bước 5: Xin giấy phép triển khai 

Tổ chức chạy Roadshow tại Đà Nẵng bắt buộc phải xin được đầy đủ giấy phép từ Sở Văn Hóa thì mới có thể tiến hành được. Nếu như không có giấy phép thì doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt rất nặng.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Trước khi tổ chức chạy Roadshow tại Đà Nẵng phải xin được giấy cấp phép. Ảnh: Internet

>> Xem thêm thủ tục xin giấy phép tổ chức Roadshow đầy đủ, chi tiết nhất

Bước 6: Công tác hậu cần, thi công trang trí xe

– Tuyển chọn đội ngũ nhân sự: số lượng nhân sự cần thiết phải tuyển chọn được bao gồm PG Roadshow, PB, người giám sát và nhân sự hỗ trợ xử lý các tình huống bất ngờ. Tất cả nhân sự đều cần phải được phân công rõ ràng trước khi tổ chức chạy Roadshow.

– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo: để truyền tải được thông điệp quảng cáo đến khách hàng thì cần phải thiết kế rõ ràng sao cho thật dễ nhìn và dễ nhớ. Những ý tưởng càng độc đáo, mới lạ sẽ càng tạo ra sự thu hút lớn. 

Bước 7: Vận hành, giám sát, điều phối chiến dịch, xử lý phát sinh

Những yếu tố có thể tác động đến quá trình chạy Roadshow tại Đà Nẵng như thời tiết bất lợi, bị cảnh sát giao thông kiểm tra, đi vào tuyến đường cấm… Vì vậy cần phải sắp xếp nhân sự có thể xử lý được các tình huống phát sinh trên.

Bước 8: Nghiệm thu, Báo cáo và Hoàn tất thanh toán

Khi tổ chức chạy Roadshow tại Đà Nẵng kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và gửi báo cáo chi tiết đến cho khách hàng. Sau đó khách hàng cần hoàn tất các khoản thanh toán theo hợp đồng.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow xe mui trần kết hợp xe máy của Queen Land. Ảnh: Internet

4. Báo giá dịch vụ tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng mới nhất

Với các hình thức tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng đa dạng như hiện nay, thì mỗi loại hình sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi khó có thể đưa ra một báo giá chính xác bởi nó còn phụ thuộc vào kế hoạch và ngân sách của doanh nghiệp. Trước khi triển khai chạy Roadshow, doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch chi tiết về hình thức chạy, số lượng xe, thực hiện chạy ở khu vực vào, thời gian chạy…

Nếu doanh nghiệp không đủ nguồn lực để triển khai thì nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ với công ty Unique OOH – chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức Roadshow để nhận được bảng báo giá tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng mới nhất.

Dưới đây là báo giá chạy Roadshow của Unique OOH mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Báo giá Roadshow xe đạp: khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow xe máy: khoảng 3.0000.000 – 4.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow ô tô 4 chỗ: khoảng 8.0000.000 – 10.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Luxury Roadshow ô tô 45 chỗ: khoảng 30.000.000 – 40.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy từ 1 – 3 xe trong 5 – 7 ngày)

Lưu ý: Báo giá chạy Roadshow tại Đà Nẵng chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo tình hình thị trường, vì vậy các doanh nghiệp nên cập nhật thông tin thường xuyên để có mức giá tốt nhất.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Báo giá tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng thay đổi theo tình hình thị trường. Ảnh: Internet

5. Cần lưu ý những gì khi tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng?

Bằng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng, Unique xin chia sẻ một số những lưu ý để có thể triển khai chiến dịch chạy Roadshow hiệu quả nhất:

5.1. Lên lịch trình cung đường và thời gian chạy cụ thể

Xác định trước cung đường chạy Roadshow tại Đà Nẵng để tiến hành xin giấy cấp phép từ các cơ quan, chính quyền địa phương. Để đạt hiệu quả cao thì nên chọn thời gian cao điểm có nhiều phương tiện di chuyển trên đường phố. 

5.2. Kiểm tra chất lượng xe

Trước khi chạy Roadshow các nhân sự đừng quên kiểm tra lại toàn bộ xe phải đảm bảo xe không bị hỏng hóc và đã được nạp đủ nguyên liệu. Tránh tính trạng đoàn xe đang chạy thì gặp các vấn đề về kỹ thuật làm gián đoạn lộ trình.

5.3. Sáng tạo các ý tưởng chạy Roadshow độc đáo, mới lạ

muốn thương hiệu có sức hút lớn trong chiến dịch chạy Roadshow tại Đà Nẵng thì các doanh nghiệp phải làm sao sáng tạo thật ấn tượng nhưng vẫn cần phải đảm bảo phù hợp với mục tiêu của chiến lược truyền thông.

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Kiểm tra lại chất lượng xe trước khi chạy Roadshow. Ảnh: Internet

>> Xem thêm những lưu ý khi tổ chức Roadshow để đảm báo chiến dịch diễn ra hiệu quả

6. Một số chiến dịch chạy Roadshow ấn tượng do Unique triển khai

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo một số chiến dịch tổ chức chạy Roadshow tại Đà Nẵng đã được thực hiện rất ấn tượng thành thành công cho các nhãn hàng lớn ngay dưới đây:

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Chiến dịch Roadshow đi bộ của Yumangel (Xem thêm)

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng cho MV Cong của Tóc Tiên (Xem thêm)

tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Roadshow xe bus 2 tầng cho chuỗi siêu thị BRG Mart (Xem thêm)

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow xe máy kết hợp ô tô mui trần của thương hiệu 82X Beauty (Xem thêm)

Dự án Roadshow của bất động sản Mailand Hoàng Đồng Lạng Sơn

Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ của bất động sản Mailand Hoàng Đồng (Xem thêm)

Luxury Roadshow “siêu sáng tạo” của VinMart nhân dịp Tết (Xem thêm)

>> Tham khảo thêm các dự án quảng cáo Roadshow được Unique triển khai

7. Unique OOH – Cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng

Unique OOH là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp trên khắp cả nước, tự hào đồng hành nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong các chiến dịch Roadshow ấn tượng, hiệu quả.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, chúng tôi luôn cam kết đem đến những giải pháp chạy Roadshow giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm thực thi các chiến dịch tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng trọn gói từ A – Z bao gồm các bước như setup chương trình, thuê xe, thuê PG, chuẩn bị các vật dụng, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm, thi công quảng cáo…

Liên hệ với Unique OOh để được tư vấn và báo giá tổ chức Roadshow chi tiết nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí