Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow xe buýt 2 tầng của Canifa
Mô tả vị trí

Tổ chức Roadshow tại Hà Nội đang là một phương thức truyền thông hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Roadshow được tổ chức nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu, quảng bá cho sản phẩm mới ra mắt, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp…

Unique OOH cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow toàn quốc, trong đó có Hà Nội, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với nhiều năm kinh nghiệm thực thi cho các nhãn hàng lớn như VinGroup, CVI, Phú Long, Canifa…

1. Lợi thế tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Mục đích của chạy Roadshow là có thể thu hút càng nhiều người càng tốt, gây ấn tượng với khách hàng để họ biết đến và ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu của nhãn hàng. Vì vậy để thực hiện chiến dịch này hiệu quả thì các doanh nghiệp cần phải tập trung triển khai ở các thành phố lớn, nơi có đông đúc dân cư qua lại. 

Thủ đô Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, cơ sở hạ tầng… của cả nước. Thị trường Hà Nội cũng đang là điểm đến thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao. Chính vì vậy đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp khai thác để truyền thông, quảng bá thương hiệu. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội có khoảng hơn 10 triệu người đang sinh sống bao gồm người dân từ các tỉnh thành khác đổ về. Số liệu này cho thấy mật độ dân cư tại Hà Nội rất đông đúc và luôn có một lượng lớn phương tiện lưu thông trên đường phố. Có thể thấy chạy Roadshow tại Hà Nội là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận được đến với nhiều phân khúc khách hàng.

tổ chức Roadshow tại Hà NộiTổ chức Roadshow tại Hà Nội là cơ hội tốt để thu hút khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

>> Khám phá ngay: Roadshow là gì?

Quảng cáo Roadshow thường được triển khai trong một thời gian ngắn khoảng từ 3 – 5 ngày và để đạt hiệu quả thì cần phải lựa chọn được thời điểm có nhiều người qua lại. Chạy Roadshow tại Hà Nội các doanh nghiệp có thể dễ dàng linh hoạt thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hiện nay cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức Roadshow tại Hà Nội tạo nên sức cạnh tranh lớn. Và để doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn với khách hàng thì cần phải tổ chức Roadshow sáng tạo, độc lạ, mới mẻ hơn. 

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chiến dịch Roadshow xe đạp của SeABank. Ảnh: Sưu tầm

2. Những ưu điểm và hạn chế khi tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Với một thị trường tiềm năng như Hà Nội thì chắc hẳn các doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua chiến dịch chạy Roadshow. Vậy hãy cùng Unique OOH tìm hiểu thêm những ưu điểm và hạn chế khi triển khai chạy Roadshow tại Hà Nội. 

2.1. Chạy Roadshow tại Hà Nội có ưu điểm gì?

Tổ chức Roadshow tại Hà Nội có thể thực hiện được cho hầu hết tất cả các lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Tần suất xuất hiện cao, thu hút được hàng nghìn lượt xem mỗi ngày

– Roadshow có tính linh hoạt cao, có thể di chuyển được nhiều khu vực, địa điểm khác nhau

– Roadshow giúp dễ dàng truyền tải thông điệp của nhãn hàng tới người tiêu dùng, công chúng

– Roadshow gây ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ được ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy

– Đội ngũ chạy Roadshow đi theo từng hàng, xuất hiện nổi bật trên đường tạo nên hình ảnh đẹp của nhãn hàng trong tâm trí khách hàng

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chiến dịch Luxury Roadshow gây ấn tượng mạnh với người đi đường của Mỳ Cung Đình (Dự án do Unique thực hiện)

2.2. Có những hạn chế nào khi chạy Roadshow tại Hà Nội?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì tổ chức Roadshow tại Hà Nội cũng sẽ có một số hạn chế mà doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải:

– Chi phí để thực hiện chạy Roadshow tại Hà Nội khá cao. Nếu không có kế hoạch chi tiết và phân bổ ngân sách hợp lý thì sẽ rất tốn kém.

– Việc xin giấy phép để tổ chức chạy Roadshow cũng khá khó khăn vì cần phải làm nhiều thủ tục phức tạp.

– Một số tuyến đường ở Hà Nội có thể bị cấm chạy hoặc cấm ô tô đi vào, do đó khi thiết kế lộ trình chạy cần lựa chọn cung đường phù hợp với phương tiện.

– Đội ngũ chạy Roadshow thường nối đuôi nhau và chạy theo đoàn có thể gây ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm tại Hà Nội

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Tổ chức Roadshow xe đạp tại Hà Nội có thể gây ùn tắc giao thông. Ảnh: Sưu tầm

3. Các hình thức tổ chức chạy Roadshow phổ biến tại Hà Nội

Các hình thức tổ chức Roadshow ngày càng sáng tạo và không ngừng phá cách để cho mọi khách hàng đều chú ý đến và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng trong tâm trí. Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu thêm về các hình thức chạy Roadshow phổ biến tại Hà Nội ngay bên dưới đây. 

3.1. Tổ chức Roadshow ô tô 45 chỗ (Luxury Roadshow) tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp muốn mọi người đều dành sự chú ý tới thương hiệu của mình thì không thể nào bỏ qua được hình thức tổ chức chạy độc đáo này. Tổ chức Roadshow ô tô 45 chỗ tại Hà Nội là một hình thức sang trọng giúp các doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu.

Đây là một trong các hình thức tổ chức Roadshow tại Hà Nội “sang chảnh” nhất, còn được gọi tên là Luxury Roadshow. Chiến dịch chạy Roadshow ô tô 45 chỗ tại Hà Nội cực kỳ đã mắt và thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người khi di chuyển trên đường phố với cách trang trí decal dán kín toàn bộ xe bao gồm cả hai bên thân xe, mặt trước và mặt sau.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Roadshow ô tô 45 chỗ vô cùng hoành tráng của Decumar (Dự án do Unique thực hiện)

>> Xem thêm: Luxury Roadshow xe 45 chỗ

3.2. Tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội

Tại Hà Nội hình thức tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng còn khá mới mẻ tuy nhiên hiệu quả của chiến dịch này đem lại cũng không kém gì so với các hình thức Roadshow khác.

Chạy Roadshow xe bus 2 tầng bằng cách dán nội dung quảng cáo lên trên thân và phía sau xe. Ngoài ra để tăng sự kích thích và sôi động các doanh nghiệp có thể thuê thêm PG, PB đứng trên tầng 2 để cầm cờ, biển quảng cáo, vật phẩm trang trí…

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chạy Roadshow xe bus 2 tầng cực nổi bật ngoài đường phố. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow xe bus 2 tầng

3.3. Tổ chức Roadshow đi bộ (Human Billboard) tại Hà Nội

Roadshow đi bộ hay còn được gọi là Human Billboard. Hình thức này được thực hiện bởi một đoàn người từ 5 – 10 người di chuyển ở khu vực tập trung đông người để tiếp cận khách hàng. 

Đội ngũ tham gia Human Billboard tại Hà Nội sẽ được mặc đồng phục hoặc mascot và mang theo các biển quảng cáo, vật phẩm trang trí… để truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của nhãn hàng.

Tổ chức Roadshow đi bộ tại Hà Nội được áp dụng cho các hoạt động tại điểm bán, các khu siêu thị, trung tâm thương mại… hoặc có thể di chuyển ở gần xung quanh các khu vực đó. Thường sẽ tổ chức vào cuối tuần, nơi có nhiều người đi bộ để có thể thu hút được sự chú ý tốt hơn.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chiến dịch Roadshow đi bộ tại Hà Nội rất độc đáo. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow đi bộ (Human Billboard)

3.4. Tổ chức Roadshow xe đạp tại Hà Nội

Phương tiện luôn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để chạy Roadshow tại Hà Nội chính là xe đạp. Chạy Roadshow xe đạp đáp ứng được yêu cầu ngân sách của mọi doanh nghiệp vì chi phí triển khai thấp mà hiệu quả mang lại rất cao.

Roadshow xe đạp tại Hà Nội thường sử dụng từ 10 – 20 xe, số lượng xe có thể nhiều hơn phụ thuộc vào ngân sách của nhãn hàng. Xe được trang trí đẹp mắt để làm nổi bật thông điệp cần truyền tải của sản phẩm, thương hiệu. Các vị trí khác trên xe như giỏ xe, đuôi xe sẽ được treo poster, cờ phướn…

Đội ngũ PG, PB mặc đồng phục chạy nối đuôi nhau với tốc độ chậm cùng với hình ảnh trang trí nổi bật thu hút được sự chú ý lớn từ người đi đường. Chạy Roadshow xe đạp tại Hà Nội dễ dàng di chuyển hơn vào các khung giờ cao điểm, tắc đường.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chạy Roadshow xe đạp giúp tiếp cận gần với khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow xe đạp

3.5. Tổ chức Roadshow xe máy tại Hà Nội

Roadshow xe máy là một trong các hình thức tổ chức chạy Roadshow tại Hà Nội phổ biến nhất với chi phí thấp hơn so với Roadshow ô tô, xe bus… và hiệu quả cao hơn so với xe đạp. Tốc độ di chuyển khi chạy Roadshow bằng xe máy nhanh hơn, có khả năng đi được nhiều địa điểm khác nhau quanh thành phố Hà Nội tiếp cận được số lượng lớn khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Đối với những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu cao cấp, tổ chức chạy Roadshow bằng dàn xe SH hay Vespa… trông sẽ “hoành tráng” hơn rất nhiều. 

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Roadshow xe máy di chuyển xa hơn, tiếp cận được hàng nghìn khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow xe máy

3.6. Tổ chức Roadshow xích lô tại Hà Nội 

Hiện nay xích lô không còn là phương tiện phổ biến để lưu thông trên đường phố nữa, chỉ có một số thành phố lớn vẫn lưu hành, trong đó có Hà Nội. Do đó chạy Roadshow xích lô cũng là một ý tưởng khá sáng tạo và mới mẻ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và đặc biệt có sức hút lớn với du khách nước ngoài tại Hà Nội.

Tổ chức Roadshow xích lô tại Hà Nội với hình ảnh trang trí ấn tượng hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, người đi đường có thể dừng lại chụp ảnh chia sẻ lên các mạng xã hội giúp nhãn hàng tạo được sự tương tác lớn.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Roadshow xích lô có sức hút lớn với người đi đường. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow xích lô

3.7. Tổ chức Roadshow ô tô tại Hà Nội

Hình thức tổ chức Roadshow ô tô tại Hà Nội được các doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu của mình. Đoàn xe chạy Roadshow ô tô bao gồm Roadshow ô tô 4 chỗ, Roadshow ô tô 7 chỗ, xe mui trần…

Chạy Roadshow bằng ô tô với đủ mọi dòng xe, kích cỡ xe, màu sắc xe khiến cho khách hàng không thể không chú ý đến. Tuy nhiên ngân sách để tổ chức Roadshow ô tô tại Hà Nội khá đắt đỏ nhưng hiệu quả mang lại của chiến dịch này vô cùng cao.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Nhiều doanh nghiệp chạy Roadshow xe ô tô cực kỳ hiệu quả. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow ô tô

3.8. Tổ chức Roadshow xe tải tại Hà Nội

Tổ chức Roadshow xe tải tại Hà Nội là một hình thức khá mới so với các hình thức chạy Roadshow khác. Roadshow xe tải có lợi thế với thùng xe lớn nên các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng mới mẻ để truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhất.

Xe tải cỡ vừa và nhỏ vẫn có thể dễ dàng chạy trong khu vực trung tâm của Hà Nội. Với kích thước lớn, hình ảnh hiển thị ấn tượng, vừa đúng tầm nhìn của người đi đường giúp tiếp cận trực tiếp tới khách hàng tiềm năng.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chạy Roadshow xe tải thu hút đông đảo khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow xe tải, bán tải

3.9. Tổ chức Roadshow Activation tại Hà Nội

Đây là hình thức tổ chức đồng thời giữa hai chiến dịch Roadshow và Activation. Roadshow là hoạt động trình diễn di động dưới đường phố bởi các đoàn xe nối đuôi nhau. Còn Activation là hoạt động kích hoạt tại điểm bán nhằm tăng sự tương tác với khách hàng.

Sự kết hợp của tổ chức Roadshow Activation tại Hà Nội đem đến hiệu quả vô cùng ấn tượng. Đoàn xe chạy Roadshow sẽ gây sự thu hút khách hàng tới địa điểm tổ chức Activation giúp kết nối khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Roadshow Activation kích thích sự tương tác của khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow Activation

3.10. Tổ chức Roadshow sáng tạo tại Hà Nội

Với khả năng sáng tạo vô hạn các doanh nghiệp có thể tổ chức Roadshow sao cho chiến dịch của mình mới lạ, độc đáo và phá cách nhất. Chạy Roadshow sáng tạo tại Hà Nội đã được nhiều doanh nghiệp triển khai và thực hiện thành công bằng cách sử dụng mockup 3D, mascot,… gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với người đi đường.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Phá cách với chiến dịch Roadshow sáng tạo. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Roadshow sáng tạo

3.11. Tổ chức Roadshow màn hình LED di động tại Hà Nội

Màn hình LED không chỉ được treo cố định trên các biển quảng cáo ngoài trời mà còn được ứng dụng vô cùng bắt mắt để tổ chức Roadshow di động. Các màn hình LED sẽ được lắp đặt trên thùng xe tải và có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.

Nếu đã quá nhàm chán với các hình thức tổ chức Roadshow truyền thống thì chạy Roadshow màn hình LED di động tại Hà Nội là một ý tưởng mới mẻ cho các doanh nghiệp. 

Màn hình LED quảng cáo di động

Roadshow màn hình LED rất nổi bật vào buổi tối. Ảnh: Sưu tầm

4. Quy trình tổ chức chạy Roadshow tại Hà Nội

Để triển khai Roadshow tại Hà Nội hiệu quả và thành công thì các doanh nghiệp cần phải thực hiện theo một quy trình như sau:

Bước 1: Unique OOH tiếp nhận yêu cầu chạy Roadshow từ khách hàng

Khi khách hàng tìm đến Unique thì chỉ cần đưa ra yêu cầu đề bài, còn lại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch chạy Roadshow trọn gói từ A – Z. Các thông tin cơ bản cần nhận được bao gồm mục tiêu chiến dịch, đối tượng nhận tin, thời gian, ngân sách…

Bước 2: Tư vấn hình thức, gửi báo giá

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tư vấn hình thức phù hợp với mục tiêu chiến dịch của khách hàng. Một số phương án được chọn lọc sẽ gửi lại kèm theo báo giá tổ chức Roadshow tại Hà Nội tối ưu nhất.

Bước 3: Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng, thanh toán tạm ứng 

Để bắt đầu thực thi triển khai cần thống nhất phương án với khách hàng. Hai bên thỏa thuận các điều khoản, ký kết hợp đồng và thanh toán tạm ứng.

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai chi tiết

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình tổ chức Roadshow tại Hà Nội. Để đảm bảo các khâu được vận hành đúng kế hoạch và thời gian thực thi cần lập kế hoạch thật chi tiết từ mục tiêu, ý tưởng, thời gian, số lượng, phương tiện chạy,…

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chạy Roadshow tại Hà Nội cần phải lên kế hoạch thật chi tiết. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm các bước lập kế hoạch tổ chức Roadshow

Bước 5: Xin giấy phép triển khai

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể, cần lựa chọn sẵn các tuyến đường chạy Roadshow tại Hà Nội có đông người qua lại. Và các doanh nghiệp phải xin giấy phép từ các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương trước thời gian chạy.

Bước 6: Công tác hậu cần, thi công trang trí xe

Tuyển chọn đủ nhân sự để tham gia vào đội ngũ chạy Roadshow. Đội ngũ PG chạy Roadshow giúp thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng nên cần ưu tiên các bạn trẻ năng động, có ngoại hình đồng đều nhau. 

Công tác chuẩn bị và hoàn thiện cho chương trình Roadshow bao gồm thiết kế ấn phẩm, trang trí xe, thuê trang phục,…

Bước 7: Vận hành, giám sát, điều phối chiến dịch, xử lý phát sinh

Trong quá trình chạy Roadshow tại Hà Nội có thể gặp một số tình huống tác động từ bên ngoài như hỏng xe, thời tiết bất lợi, cảnh sát giao thông kiểm tra,… Như vậy cần phải tính toán các phương án xử lý nhanh chóng để chương trình diễn ra thuận lợi.

Bước 8: Nghiệm thu, Báo cáo và Hoàn tất thanh toán

Cuối cùng sau khi dịch chạy Roadshow tại Hà Nội kết thúc, Unique sẽ làm báo cáo gửi khách hàng bao gồm các hình ảnh, video… Sau khi nghiệm thu xong, khách hàng sẽ phải hoàn tất các khoản thanh toán đợt cuối. 

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Roadshow xe máy của GateWay. Ảnh: Sưu tầm

5. Báo giá chi phí tổ chức chạy Roadshow tại Hà Nội

Chi phí triển khai Roadsthow tại Hà Nội là điều mà tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm khi thực hiện chiến dịch này. Nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chọn hình thức nào, số lượng xe bao nhiêu, thời gian chạy bao lâu… và còn có những chi phí quản lý, chi phí phát sinh khác.

Có thể thấy rất khó để đưa ra được một báo giá tổ chức chạy Roadshow tại Hà Nội chính xác khi chưa lên kế hoạch cụ thể. Doanh nghiệp nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow để được tư vấn và hỗ trợ báo giá với mức chi phí tối ưu nhất.

Dưới đây là báo giá chạy Roadshwo tại Hà Nội của Unique OOH mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Báo giá Roadshow xe đạp: khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow xe máy: khoảng 3.0000.000 – 4.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow ô tô 4 chỗ: khoảng 8.0000.000 – 10.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Luxury Roadshow ô tô 45 chỗ: khoảng 30.000.000 – 40.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trong 5 – 7 ngày, số lượng 1 – 3 xe)

– Báo giá Roadshow xe bus 2 tầng: khoảng 70.000.000 – 80.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trong 3 – 5 ngày, số lượng 1 – 3 xe)

Lưu ý: Báo giá chạy Roadshow tại Hà Nội trên chưa bao gồm VAT và có thể chênh lệch theo thời điểm và khu vực triển khai, vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên để nhận được báo giá tốt nhất.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chi phí triển khai Roadshow tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Báo giá tổ chức chạy Roadshow của Unique OOH

6. Một số lưu ý quan trọng khi tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các dịch vụ quảng cáo ngoài trời và tổ chức Roadshow nói riêng, Unique xin chia sẻ một số những lưu ý cho các doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch chạy Roadshow tại Hà Nội:

6.1. Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Không phải sản phẩm, dịch vụ nào cũng phù hợp để thực hiện chạy Roadshow tại Hà Nội. Nếu không xác định rõ ràng mục tiêu, đối tượng nhận tin của chiến dịch ngay từ đầu thì khả năng thất bại sẽ cao và còn tốn kém nhiều chi phí.

6.2. Lưu ý về thời tiết khi triển khai chiến dịch chạy Roadshow

Chạy Roadshow tại Hà Nội là hoạt động được thực hiện ở ngoài trời do đó dự báo được thời tiết là một việc rất quan trọng để đảm bảo chiến dịch chạy diễn ra theo đúng kế hoạch.

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Khi lên kế hoạch chạy Roadshow cần tra cứu kỹ thông tin thời tiết của ngày dự định triển khai. Ảnh: Sưu tầm

6.3. Xin đầy đủ mọi giấy phép trước khi chạy Roadshow

Để có thể triển khai chạy Roadshow tại Hà Nội cần phải có đầy đủ mọi giấy tờ từ các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Nếu không được cấp phép thì chiến dịch chạy Roadshow có thể bị cấm hoặc khi bị công an giao thông kiểm tra sẽ bị phạt nặng và buộc dừng chạy ngay lập tức.

>> Xem thêm thủ tục xin giấy phép chạy Roadshow đầy đủ từ A – Z

6.4. Sáng tạo chiến dịch Roadshow độc đáo

Ngày càng có các hình thức chạy Roadshow tại Hà Nội bắt mắt và gây ấn tượng lớn với khách hàng mục tiêu. Do vậy để sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp không bị lu mờ thì cần thể hiện được sự mới lạ, tạo được sức hút lan truyền mạnh mẽ qua các clip viral trên mạng xã hội.

>> Xem thêm những lưu ý khi tổ chức Roadshow cần nắm rõ

7. Tham khảo một số chiến dịch Roadshow tại Hà Nội do Unique OOH thực hiện

Với nhiều quy trình tổ chức Roadshow khá phức tạp nên đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng tìm đến Unique để được tư vấn và triển khai. Dưới đây là một số chiến dịch Roadshow tại Hà Nội ấn tượng mà Unique OOH đã thực hiện thành công:

Roadshow xe đạp của Miniso tại Hà Nội

Roadshow quảng cáo xe đạp của Miniso tại Hà Nội (Xem thêm)

Yumangel quảng cáo human billboard tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo Human Billboard của nhãn hàng Yumangel tại Hà Nội (Xem thêm)

Chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow xe buýt 2 tầng của “Canifa Shopping Days” (Xem thêm)

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chiến dịch Luxury Roadshow sáng tạo của VinMart dịp Tết 2019 (Xem thêm)

Dự án Roadshow của bất động sản Mailand Hoàng Đồng Lạng Sơn tại Hà Nội

Luxury Roadshow của Bất động sản Mailand Hoàng Đồng rực rỡ và ấn tượng trên đường phố Hà Nội (Xem thêm)

tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Chiến dịch Luxury Roadshow của Xúc xích Đức Việt (Xem thêm)

>> Khám phá thêm các chiến dịch tổ chức chạy Roadshow do Unique OOH thực hiện cho các nhãn hàng

8. Unique OOH – Đơn vị chạy Roadshow tại Hà Nội hiệu quả

Unique OOH tự hào là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Unique với nhiều năm kinh nghiệm thực thi các chiến dịch  quảng cáo ngoài trời cho nhiều nhãn hàng trên toàn quốc như Honda, Panasonic, VinGroup… Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đến với Unique, chúng tôi chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch chạy Roadshow cho khách hàng từ A – Z. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

– Tư vấn kế hoạch chạy Roadshow chi tiết và phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ, ngân sách. 

– Lên ý tưởng và thực hiện chiến dịch Roadshow sáng tạo và mới mẻ nhất

– Tổ chức tất cả các khâu bao gồm setup chương trình, thuê xe, thuê PG, chuẩn bị các vật dụng, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm, thi công quảng cáo…

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tổ chức Roadshow độc đáo phù hợp với mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp.

Liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tổ chức Roadshow tại Hà Nội mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí