Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí

Với sự phát triển đa dạng của các hình thức quảng bá thương hiệu, tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh vẫn là phương thức truyền thông tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Hình thức này giúp các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người đi đường và khiến họ quan tâm, ghi nhớ hình ảnh của thương hiệu một cách nhanh chóng.

Unique OOH là công ty tổ chức chạy Roadshow toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh với nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo và hiệu quả.

1. Tìm hiểu qua về thị trường tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố đứng đầu về sản xuất, dịch vụ, công nghệ thông tin, tài chính, bất động sản, du lịch và giáo dục… Đây cũng là trung tâm của nhiều hoạt động thương mại, văn hóa và giáo dục, với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ.

Chính vì vậy, thành phố Hồ Chính Minh là nơi tập trung rất nhiều dân cư sinh sống và làm việc từ sinh viên, người lao động, khách du lịch… Cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện hơn để thúc đẩy giao lưu kinh tế – văn hóa với các nước khác.  

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh phù hợp với tất cả lĩnh vực. Ảnh: Internet

Người dân tại thành phố Hồ Chí Minh rất đông đúc nên mật độ giao thông tại đây cũng rất lớn, đường phố luôn tấp nập nhất là vào những giờ cao điểm. Mỗi ngày tại đây có hàng triệu người tham gia giao thông nên không thể nào không nhìn thấy những đoàn Roadshow chạy qua.

Điểm qua một vài nét về thị trường Hồ Chí Minh thì cũng có thể thấy đây chính là nơi rất thích hợp cho các doanh nghiệp tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ từ phân khúc bình dân đến cao cấp.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch Roadshow xe máy kết hợp ô ô 45 chỗ của Ocean Edu. Ảnh: Internet

>> Khám phá Roadshow là gì với các thông tin tổng quan

2. Một số hình thức tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Tổ chức Roadshow ngày càng có nhiều hình thức sáng tạo để gây ấn tượng mạnh mẽ với người đi đường và khiến họ ghi nhờ hình ảnh của thương hiệu vào trong tâm trí. Dưới đây là một số hình thức tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

2.7. Roadshow ô tô 45 chỗ tại Hồ Chí Minh

Một trong các hình thức tổ chức chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh thu hút và ấn tượng nhất chính là Roadshow ô tô 45 chỗ. Điểm nhấn của hình thức này đó là sử dụng 3 – 4 xe ô tô 45 chỗ và dán decal quảng cáo lên toàn bộ chiếc xe.

Với kích thước xe lớn và hình ảnh nổi bật khiến cho người đi đường đều phải ngoái nhìn và trầm trồ về độ hoành tráng của nhãn hàng này. Theo thống kê, chạy Roadshow ô tô 45 chỗ tại Hồ Chí Minh có thể thu hút đến 90% sự chú ý. 

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Roadshow ô tô 45 chỗ tăng độ nhận diện thương hiệu một cách mạnh mẽ. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm Luxury Roadshow ô tô 45 chỗ cực ấn tượng

2.8. Roadshow xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh

Xe bus 2 tầng là phương tiện giao thông mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm gần đây. Với lợi thế có kích thước khủng nên nó đã nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp khi tổ chức Roadshow tại Hồ chí Minh.

Chạy Roadshow xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh chính là cách để các doanh nghiệp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu. Hình ảnh quảng cáo của sản phẩm, dịch vụ sẽ được dán trên toàn bộ xe gồm 2 mặt bên và mặt sau xe đem lại sự khác biệt với hình thức khác.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Thể hiện đẳng cấp thương hiệu với Roadshow xe bus 2 tầng. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow xe bus 2 tầng với các ưu điểm nổi bật

2.3. Roadshow đi bộ (Human Billboard) tại Hồ Chí Minh

Roadshow đi bộ tại Hồ Chí Minh cũng giống như tên gọi của nó, là hoạt động diễu hành bằng hình thức đi bộ mà không sử dụng đến các phương tiện giao thông. Người tham gia Roadshow đi bộ sẽ mặc đồng phục, mascot hoặc mang trên người những biển quảng cáo. 

Hoạt động này kết hợp với những hoạt động hoạt náo khác như chụp ảnh, chơi trò chơi, tặng quà… tạo hiệu ứng cao dễ dàng thu hút người đi đường. Roadshow đi bộ tại Hồ Chí Minh có ưu điểm nổi trội hơn các hình thức khác là tương tác trực tiếp với khách hàng, ghi được dấu ấn vào trong tâm trí họ.

Chi phí để triển khai Roadshow tại Hồ Chí Minh bằng hình thức Human Billboard rất rẻ bởi vì bạn sẽ không phải mất thêm khoản tiền để thuê xe. Và hình thức này rất dễ triển khai và giấy tờ xin phép không quá phức tạp.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chạy Roadshow đi bộ ấn tượng với hình ảnh sáng tạo. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow đi bộ (Human Billboard) với các ý tưởng phá cách

2.4. Roadshow xe đạp tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch chạy Roadshow xe đạp là một trong các hình thức tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh quá phổ biến và quen thuộc với người dân nơi đây Hình ảnh đoàn xe được làm nổi bật bằng cách trang trí giỏ xe, bánh xe, gắn cờ… được diễu hành trên đường phố nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh bằng phương tiện xe đạp thông thường sẽ có khoảng 10 – 20 xe cùng loại. Đoàn chạy Roadshow xe đạp chạy 3 ca sáng – chiều – tối vào thời điểm đông người qua lại nhất trong ngày. 

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

 Roadshow xe đạp tại Hồ Chí Minh tiết kiệm nhiều chi phí. Ảnh: Internet

Hình thức chạy Roadshow xe đạp tại Hồ Chí Minh khá đẹp và bắt mắt, tốc độ di chuyển lại chậm vừa đủ để gây sự chú ý tới khách hàng. Chiến dịch này có thể kéo dài 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày phụ thuộc vào mục đích và ngân sách của doanh nghiệp.

>> Xem thêm Roadshow xe đạp chi phí thấp mà hiệu quả

2.5. Roadshow xe máy tại Hồ Chí Minh

Roadshow xe máy có rất nhiều ưu điểm mà bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh cũng cần quan tâm. Bởi nó có thể khắc phục được hầu hết những hạn chế của xe máy và ô tô. Xe máy có thể di chuyển được đường dài và vào những con phố mà cấm xe ô tô đi vào.

Hình thức tổ chức Roadshow xe máy tại Hồ Chí Minh phù hợp với tất cả các lĩnh vực khác nhau giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu. Với đa dạng các loại xe khác nhau, roadshow xe máy có thể đáp ứng được mọi phân khúc khách hàng từ bình dân đến những khách hàng cao cấp.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chạy Roadshow xe máy tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow xe máy đưa thương hiệu phủ sóng khắp các nẻo đường

2.6. Roadshow xích lô tại Hồ Chí Minh

Các phương tiện xích lô không còn sử dụng để lưu thông trên đường phố mà chủ yếu để phục vụ các du khách đến tham quan, du lịch. Tổ chức Roadshow xích lô tại Hồ Chí Minh là một ý tưởng thú vị, kích thích sự tò mò của người đi đường. 

Trong các hình thức chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh thì đây là một hình thức khá hiếm gặp. Chính vì vậy mà nó tương đối độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch và người dân tại đây. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu được dán trên xích lô, gắn dưới dạng cờ trên xe hoặc có thể sáng tạo hơn bằng nhiều cách khác.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Ý tưởng quảng bá thương hiệu độc đáo với hình thức Roadshow xích lô. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow xích lô với ý tưởng độc đáo

2.7. Roadshow ô tô tại Hồ Chí Minh

Tổ chức Roadshow ô tô tại Hồ Chí Minh dễ dàng tạo được tiếng vang lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Khách hàng sẽ bị ấn tượng ngay lập tức bởi sự nổi bật của đoàn xe nối đuôi nhau diễu hành trên đường phố.

Phương tiện tham gia vào chạy Roadshow ô tô tại Hồ Chí Minh có thể là xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ hoặc xe mui trần. Tùy vào loại xe khác nhau sẽ có cách trang trí, dán decal cho phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Đoàn xe này sẽ tập trung lại và di chuyển trên đường phố từ 4 – 6 giờ mỗi ngày.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chạy Roadshow ô tô nhận được nhiều sự quan tâm của người đi đường. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow ô tô ấn tượng và đẳng cấp

2.8. Roadshow xe tải tại Hồ Chí Minh

Roadshow xe tải tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự hoành tráng bởi kích thước khủng và số lượng lớn xe di chuyển cùng nhau. Đây là một hình thức độc đáo nhưng chưa có nhiều doanh nghiệp thực hiện bởi chi phí của nó khá cao.

Nếu các doanh nghiệp muốn tạo ra một chiến dịch mạnh mẽ, thu hút sự chú ý cao của khách hàng thì tổ chức Roadshow xe tải tại Hồ Chí Minh chính là lựa chọn phù hợp nhất. Xe tải có kích thước lớn nên hiển thị được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp truyền tải thông điệp rõ ràng đến khách hàng.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Roadshow xe tải gây ấn tượng cực mạnh mẽ. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow xe tải, bán tải thu hút mạnh mẽ sự chú ý

2.9. Roadshow Activation tại Hồ Chí Minh

Tổ chức Roadshow Activation tại Hồ Chí Minh vừa giúp doanh nghiệp truyền thông hình ảnh sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi vừa kích hoạt tăng sự tương tác của khách hàng. Sự kết hợp hai hình thức Roadshow và Activation đem lại những hiệu quả vô cùng nổi bật cho doanh nghiệp.

Không chỉ thu hút được hàng triệu lượt xem từ khách hàng mà chiến dịch chạy Roadshow Activation còn thu được lượng lớn khách hàng đến điểm bán từ đó khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và thuyết phục được người mua tăng cao.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Roadshow Activation kích thích khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow Activaiton kích thích sự tương tác của khách hàng

2.10. Roadshow sáng tạo tại Hồ Chí Minh

Không giống như các hình thức quen thuộc, tổ chức Roadshow sáng tạo tại Hồ Chí Minh có thể giúp các doanh nghiệp gây ấn tượng cực mạnh với phong cách mới lạ. Bằng cách này các doanh nghiệp có thể khắc ghi hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng một cách nhanh chóng.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Nhiều hình thức Roadshow sáng tạo vô cùng thú vị. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Roadshow sáng tạo với muôn vàn ý tưởng độc đáo

2.11. Roadshow màn hình LED di động tại Hồ Chí Minh

Tổ chức Roadshow màn hình LED di động tại Hồ Chí Minh đang dần trở nên phổ biến. Với màn hình LED giúp truyền tải thông điệp quảng cáo bằng cách video, hình ảnh động và âm thông sống động hơn bao giờ hết. Kết hợp với chạy Roadshow di động ngoài đường phố khiến nó trở nên đặc biệt và nổi bật hơn vào ban đêm, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. 

Màn hình LED quảng cáo di động

Roadshow màn hình LED cực ấn tượng trên đường phố. Ảnh: Internet

3. Các bước triển khai tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Dưới đây chính là quy trình tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh được Unique tiến hành đối với mỗi chiến dịch chạy Roadshow cho các nhãn hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Unique sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm mục tiêu chạy, số lượng xe, thời gian chạy, ngân sách… và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn hình thức, gửi báo giá

Tư vấn cho khách hàng các hình thức tổ chức Roadshow phổ biến tại Hồ Chí Minh và cập nhật báo giá chi tiết theo từng hình thức

Bước 3: Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng, thanh toán tạm ứng 

Thống nhất với khách hàng phương án triển khai tối ưu nhất và hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng với nhau

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai Roadshow chi tiết

Khi bắt đầu thực hiện, các doanh nghiệp phải có một kế hoạch tổ chức Roadshow rõ ràng, chi tiết thì sẽ giúp tiết kiệm được thời gian công sức. Quy trình tổ chức Roadshow sẽ tiến hành theo từng công đoạn của kế hoạch đó.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Lên kế hoạch thật chi tiết trước khi chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh. Ảnh: Internet

Bước 5: Xin giấy phép triển khai từ các cơ quan chức năng

Hãy đảm bảo thực hiện xin đầy đủ giấy tờ cấp phép từ cơ quan, chính quyền để tránh trường hợp chiến dịch chạy Roadshow bị gián đoạn.

>> Xem thêm quy trình xin giấy phép tổ chức chạy Roadshow

Bước 6: Công tác hậu cần, thi công trang trí xe

– Tuyển chọn nhân sự, PG Roadshow: một điểm quan trọng trong quy trình tổ chức Roadshow phải đảm bảo được số lượng nhân sự đồng đều. Đây là hoạt động ngoài trời nên cũng cần ưu tiên các bạn trẻ có sức khỏe để tránh trường hợp bị ngất gây gián đoạn chương trình. 

– Chuẩn bị thiết kế, in ấn, setup xe để chạy Roadshow: trước khi tiến hành tổ chức chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh cần phải đảm bảo đủ số lượng xe và thiết kế ấn phẩm quảng cáo sao cho đẹp mắt, ấn tượng và không gây khó khăn trong quá trình di chuyển.

Bước 7: Vận hành, giám sát, điều phối chiến dịch, xử lý phát sinh

Để chiến dịch Roadshow diễn ra hiệu quả theo đúng kế hoạch thì cần có một bộ phận có kinh nghiệm quan sát và sẵn sàng xử lý nhanh chóng các tình huống bất ngờ.

Bước 8: Nghiệm thu, Báo cáo và Hoàn tất thanh toán

Tiến hành nghiệm thu và gửi báo cáo chi tiết đến cho khách hàng ngay khi kết thúc chiến dịch chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh và khách hàng cần hoàn tất các khoản thanh toán theo hợp đồng.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch Roadshow xe máy thu hút người đi đường. Ảnh: Internet

4. Cập nhật bảng giá tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Bảng giá chạy Roadshow sẽ có sự chênh lệch giữa các khu vực. Tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh luôn có mức giá cao hơn bởi vì đây là trung tâm phát triển kinh tế nhất cả nước. Mặc dù chi phí phải bỏ ra cao hơn nhưng hiệu quả truyền thông cũng cực kỳ lớn.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau, nên báo giá tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh chỉ có thể đưa ra chính xác khi có thông tin kế hoạch triển khai từ doanh nghiệp. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng xe, thời gian chạy, hình thức thực hiện…

Dưới đây là báo giá chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh của Unique OOH mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Báo giá Roadshow xe đạp: khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow xe máy: khoảng 3.0000.000 – 4.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Roadshow ô tô 4 chỗ: khoảng 8.0000.000 – 10.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7 ngày)

– Báo giá Luxury Roadshow ô tô 45 chỗ: khoảng 30.000.000 – 40.000.000 đồng/xe/ngày (áp dụng với chiến dịch chạy trong 5 – 7 ngày, số lượng 1 – 3 xe)

Lưu ý: Báo giá chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo từng giai đoạn trên thị trường, doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để được tư vấn và hỗ trợ.

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Báo giá chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh thay đổi theo từng giai đoạn. Ảnh: Internet

>> Xem thêm báo giá tổ chức chạy Roadshow của Unique OOH

5. Những lưu ý khi tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Để đạt được hiệu quả cao và thực hiện thành công chiến dịch tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp cần phải lưu ý những điểm sau:

5.1. Lựa chọn địa điểm, thời gian thích hợp

Để làm sao tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất có thể thì cần phải chọn tuyến đường trong trung tâm Hồ Chí Minh, nơi có đông đúc người tham gia giao thông, đặc biệt nhất là vào khung giờ cao điểm sẽ tăng được lượng tiếp cận với công chúng.

5.2. Thiết kế xe chạy Roadshow đồng nhất với màu sắc thương hiệu

Khi tổ chức chạy Roadshow việc chú trọng trang phục, phương tiện có nhận diện màu sắc thương hiệu rất quan trọng. Nó giúp cho khách hàng ghi nhớ và nhận biết đặc điểm riêng của thương hiệu. Các vật phẩm gắn kèm theo cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ kỹ càng.

5.3. Tìm kiếm đơn vị tổ chức Roadshow uy tín, có kinh nghiệm

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân sự và kinh nghiệm triển khai chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh. Chính vì vậy nên tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chiến dịch diễn ra thuận lợi hơn và tối ưu được chi phí. 

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Tìm kiếm đơn vị uy tín để triển khai chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh. Ảnh: Internet

>> Xem thêm những lưu ý quan trọng khi tổ chức Roadshow

6. Tổng hợp các chiến dịch chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh do Unique OOH triển khai

Dưới đây là một số dự án tổ chức chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh do Unique thực hiện thành công và đạt được hiệu quả rất tốt.

82X Beauty quảng cáo roadshow

82X Beauty gây ấn tượng mạnh với Roadshow xe máy kết hợp ô tô mui trần tại Tp.Hồ Chí Minh (Xem thêm)

tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng của dự án Essensia Nam Sài Gòn (Xem thêm)

Căn hộ cao cấp Astral City quảng cáo Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ tại Hồ Chí Minh

Astral City Bình Dương triển khai Luxury Roadshow xe 45 chỗ tại Hồ Chí Minh (Xem thêm)

Chiến dịch Roadshow xe bus hai tầng quảng bá MV “Ngôi sao cô đơn” của Jack

Roadshow bus 2 tầng ấn tượng quảng bá MV “Ngôi sao cô đơn” của Jack tại Sài Gòn (Xem thêm)

Roadshow xe đạp của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Hồ Chí Minh

Roadshow xe đạp của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tinh khôi giữa ngày nắng Sài Gòn (Xem thêm)

>> Tham khảo thêm các dự án quảng cáo Roadshow do Unique thực hiện

7. Unique OOH – Công ty tổ chức Roadshow tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Unique OOH là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow trên khắp cả nước.

Unique tự hào là nhà cung cấp, đối tác của nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, chúng tôi luôn cam kết đem đến những giải pháp chạy Roadshow giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm thực thi các chiến dịch chạy Roadshow tại Hồ Chí Minh trọn gói từ A – Z bao gồm các bước như setup chương trình, thuê xe, thuê PG, chuẩn bị các vật dụng, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm, thi công quảng cáo…

Liên hệ với Unique OOh để được tư vấn và nhận báo giá tổ chức chạy Roadshow Hồ Chí Minh mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí