Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng
Mô tả vị trí

Roadshow xe buýt 2 tầng là hình thức quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay khi sở hữu những ưu điểm truyền thông ấn tượng như: Thiết kế đẹp mắt mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cực cao, Kích thước khủng giúp truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp và đặc biệt hơn cả là có thể Thiết kế lộ trình di chuyển với những tuyến đường đông đúc nhất… Nhờ đó đây là hình thức truyền thông giúp nhãn hàng tạo được những dấu ấn đậm sâu trong tâm trí khách hàng.

Quảng cáo Roadshow bus 2 tầng là gì và được triển khai tại những tỉnh thành nào, ưu điểm ấn tượng của hình thức truyền thông này là gì, báo giá chi phí triển khai, cùng một số lưu ý khi thực hiện để phát huy hiệu quả truyền thông cao nhất… Tất cả sẽ có trong bài viết được Unique OOH chia sẻ chi tiết dưới đây, chúng tôi từng đồng hành cùng nhiều nhãn hàng trong các chiến dich dịch Roadshow ấn tượng, hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng

Unique OOH cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt 2 tầng chuyên nghiệp, uy tín

>> Khám phá Roadshow là gì với tất tần tật các thông tin chi tiết

1. Roadshow xe buýt 2 tầng là gì và được triển khai như thế nào?

Xe buýt hai tầng (Bus City Tour) là dòng xe chuyên phục vụ du lịch với lộ trình di chuyển qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Xe có tầng 1 kín và tầng 2 thoáng nóc, mang đến không gian rộng mở, thoáng mát, được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Hiện nay Bus 2 tầng có các đơn vị khai thác là Hot-On Hot-Off, Vietnam Sightseeing và Coco City Tour.

Chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017, cho đến nay, xe buýt 2 tầng đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành và được khai thác quảng cáo để giúp các nhãn hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Đặc biệt hình thức quảng cáo Roadshow xe buýt 2 tầng với nhiều ưu điểm truyền thông đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng trong các chiến dịch khuếch trương thương hiệu.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Xe buýt hai tầng (bus city tour) phát triển tại các thành phố lớn và được sử dụng để khai thác quảng cáo

Vậy Roadshow xe buýt 2 tầng là gì? Roadshow xe buýt 2 tầng là hoạt động quảng cáo diễu hành trên đường phố, sử dụng những chiếc xe buýt 2 tầng được trang trí bằng ấn phẩm của thương hiệu và cho di chuyển trên những tuyến đường đông người qua lại để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Roadshow xe buýt 2 tầng được triển khai như thế nào? Maquette được in trên chất liệu decal PP cao cấp, sắc nét và dán cẩn thận trên thân xe buýt 2 tầng. Vị trí dán quảng cáo bao gồm hai bên thân xe và đuôi xe, mang đến những hình ảnh đẹp mắt, sống động và cực kỳ bắt mắt khi dàn Roadshow xuất hiện trên đường phố.

Các nhãn hàng có thể tự thiết kế lộ trình Roadshow, lựa chọn những tuyến đường trọng điểm với người xe qua lại đông đúc để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Roadshow xe buýt hai tầng ấn tượng về mặt thẩm mỹ và phát huy hiệu quả truyền thông cao

>> Xem thêm quảng cáo xe buýt 2 tầng với các ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Các tỉnh thành cho phép triển khai Roadshow xe buýt 2 tầng

Hiện nay, xe buýt 2 tầng hoạt động mạnh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh), Huế... Theo đó, các nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo Roadshow xe buýt 2 tầng tại các thành phố này. Các chiến dịch Roadshow xe buýt 2 tầng không chỉ mang tới không khí sôi động cho đường phố mà còn được ví như những banner di động khiến mọi người không thể không nhìn.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Hanoi City Tour – Xe buýt hai tầng tại thành phố Hà Nội

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Ho Chi Minh City Tour – Xe buýt hai tầng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Coco City Tour – Xe buýt hai tầng tại thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Ha Long City Tour – Xe buýt hai tầng tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh)

Theo nhiều nguồn tin, xe buýt hai tầng cũng sẽ được triển khai tại các thành phố du lịch khác như Huế, Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Thuận, Lâm Đồng… Hy vọng rằng khi xe buýt hai tầng trở thành phương tiện giao thông công cộng và phủ sóng rộng khắp, các chiến dịch quảng cáo Roadshow cũng sẽ được triển khai nhiều hơn để giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng, hiệu quả.

>> Khám phá thêm Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ cực ấn tượng

3. Ưu điểm truyền thông ấn tượng của chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng

Ngay từ khi chiến dịch đầu tiên được triển khai, Roadshow xe buýt 2 tầng đã chứng tỏ được sức hút và hiệu quả truyền thông của mình trong việc lan tỏa thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique OOH phân tích và nhận thấy rằng hình thức truyền thông này sở hữu một số ưu điểm ấn tượng như:

✅ Hình thức triển khai mới mẻ, độc đáo nên dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo được viral mạnh mẽ

✅ Diện tích quảng cáo khủng, giúp nhãn hàng thỏa sức truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp.

✅ Vị trí dán quảng cáo đa dạng, bao gồm hai bên thân xe, đuôi xe, mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo từ nhiều hướng đường.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Roadshow xe buýt hai tầng mới mẻ, độc đáo và cực ấn tượng

✅ Xe Roadshow di chuyển qua những cung đường hot của thành phố, lộ trình này nhãn hàng có thể tự lên hoặc chạy theo cung đường mặc định của xe buýt 2 tầng cũng rất tốt, vì xe city tour phục vụ du lịch nên có thể di chuyển qua những địa điểm đông người qua lại.

✅ Roadshow xe bus 2 tầng được phép hoạt động tại các khu vực trung tâm của thành phố, thậm chí là những nơi được xem như “cấm địa” của Roadshow thông thường thì vẫn có thể hoạt động tốt (vì bản chất là xe du lịch nên được đi qua những địa điểm hạn chế phương tiện giao thông)

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Roadshow có thể đi qua những tuyến đường đắc địa và trung tâm của thành phố

✅ Việc xin giấy phép triển khai Roadshow xe bus hai tầng dễ dàng và thuận lợi, đồng thời có tính “hợp phép” cao hơn các loại hình Roadshow khác, và ít khi bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” khi đang diễn ra.

✅ Hình thức quảng cáo sang trọng, hoành tráng, giúp nhãn hàng khẳng định đẳng cấp, vị thế thương hiệu và thu hút mạnh mẽ sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Hình thức truyền thông hoành tráng, sang trọng và vô cùng đẳng cấp

💥💥💥 Với những ưu điểm hấp dẫn trên, Roadshow xe buýt hai tầng hứa hẹn là hình thức truyền thông tuyệt vời và hiệu quả trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu cũng như kết nối thương hiệu và người tiêu dùng thông qua những ấn tượng tốt đẹp nhất.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo Roadshow phổ biến tại Việt Nam

4. Báo giá chi phí tổ chức chạy quảng cáo Roadshow xe buýt 2 tầng

Báo giá Roadshow xe buýt 2 tầng được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/xe x Số lượng x Số ngày.

Roadshow xe buýt 2 tầng là một trong các hình thức Roadshow có chi phí triển khai cao, nếu triển khai với số lượng nhiều hơn và thời gian dài hơn từ 2 – 3 ngày sẽ có chi phí tốt hơn.

Cụ thể báo giá tổ chức chạy Roadshow xe buýt 2 tầng bao gồm các chi phí cụ thể như sau.

– Chi phí thuê xe bus 2 tầng, thời gian hoạt động từ 6h00 – 18h00

– Chi phí in ấn, thi công dán decal lên xe buýt 2 tầng (đã bao gồm khâu bóc decal khỏi xe)

– Nhân sự điều phối chương trình Roadshow

– Nhân sự support chụp ảnh nghiệm thu của chiến dịch

– Chi phí bảo hành bong tróc sơn xe (nếu có)

Lưu ý: Liên hệ Unique OOH để biết thông tin chi tiết và cập nhật báo giá mới nhất.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Roadshow xe buýt hai tầng có chi phí triển khai cao nhưng hiệu quả truyền thông thu được là vô cùng tuyệt vời

>> Xem thêm báo giá chạy roadshow để lên ngân sách triển khai phù hợp

5. Một số lưu ý khi triển khai Roadshow xe buýt 2 tầng

5.1. Các hạng mục cần chuẩn bị cho chiến dịch Roadshow xe buýt 2 tầng 

Chạy Roadshow cũng giống như việc tổ chức một sự kiện, do đó sẽ có các hạng mục cần chuẩn bị, càng chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ càng hạn chế được những rủi ro phát sinh.

– Lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe buýt hai tầng, bao gồm ý tưởng, địa điểm, thời gian, số lượng…

– Thiết kế lộ trình chạy Roadshow với những cung đường đắc địa, đông người qua lại

– Tiến hành xin giấy phép

– Thuê xe

– Thiết kế, in ấn và thi công dán decal lên thân xe

– Tuyển dụng và sắp xếp nhân sự tham gia, bao gồm người điều phối và đội ngũ PB, PG (nếu có)

– Chuẩn bị vật dụng đi kèm như trang phục, phụ kiện cho PB, PG, sticker cầm tay, tờ rơi… (nếu có)

– Khi Roadshow chính thức lăn bán, cần có sự điều phối đi theo suốt hành trình để hỗ trợ, ứng phó các tình huống phát sinh (như bị cảnh sát giao thông tạm dừng chương trình, xe hỏng hóc…) và có người quay chụp lại hình ảnh, video để truyền thông trong và sau chiến dịch.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Triển khai Roadshow bus 2 tầng có rất nhiều hạng mục cần chuẩn bị kỹ càng

5.2. Lên kế hoạch tổ chức Roadshow với số lượng, thời gian tối ưu

Dựa trên mục tiêu truyền thông và ngân sách quảng cáo, nhãn hàng lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe buýt 2 tầng với số lượng và thời gian tối ưu.

Như đã chia sẻ ở trên, báo giá của Roadshow có chi phí khá cao, do đó cần cân nhắc giữa việc triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn hay triển khai một xe và kéo dài trong nhiều ngày.

Chia sẻ thêm thì Roadshow xe bus 2 tầng có kích thước lớn, độ phủ sóng cao, cũng như khả năng gia tăng nhận diện thương hiệu tốt, do đó chỉ cần triển khai một xe là đã có thể đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Lập kế hoạch chạy Roadshow tối ưu trước khi triển khai

5.3. Thiết kế ấn phẩm truyền thông sáng tạo, ấn tượng

Quảng cáo ngoài trời nói chung và Roadshow xe buýt 2 tầng nói riêng đều tác động đến người xem thông qua thị giác, chính vì vậy mà một thiết kế sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người đi đường hơn rất nhiều. Do đó khâu thiết kế ấn phẩm truyền thông là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra thì đặc trưng quảng cáo xe buýt 2 tầng là decal chỉ được dán ở những vị trí cho phép trên thân xe, do đó khi thiết kế, Designer cần bóc tách các “chi tiết” và sắp xếp khéo léo trên các vị trí hợp lý. Hình ảnh demo khi adapt maquette lên thân xe sẽ giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh được hìn hảnh quảng cáo, đồng thời cũng giúp khâu thi công được chính xác hơn.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Hình ảnh demo khi adapt ấn phẩm quảng cáo lên thân xe buýt 2 tầng

5.4. Kết hợp với các hoạt động hoạt náo để gia tăng hiệu quả truyền thông

Bên cạnh đoàn xe Roadshow diễu hành trên đường phố, nhãn hàng có thể triển khai thêm các hoạt động hoạt náo khác để giúp chiến dịch nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể sử dụng dàn Mascot, PG, PB ngồi trên xe để để mang đến không khí sôi động. Ngoài ra cũng có thể thuê dancer biểu diễn hoạt náo kết hợp với phát tờ rơi, voucher mỗi khi xe dừng ở các địa điểm công cộng.

Đừng quên chụp ảnh, quay video thật đẹp để đăng tải lên mạnh xã hội cũng như các kênh online nhằm chia sẻ rộng rãi chiến dịch Roadshow hơn nữa.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Roadshow xe bus 2 tầng của Canifa có sự tham gia của dàn Mascot “Gấu lầy” cực chất

6. Các chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng do Unique OOH triển khai

Khi quảng cáo Roadshow xe buýt 2 tầng chính thức được khai thác tại Việt Nam, Unique OOH là một trong những đơn vị tiên phong triển khai hình thức truyền thông này. Chúng tôi đã cùng đồng hành cùng các nhãn hàng như Vincom, Thu Cúc Beauty, Netflix, Mobi, Canifa… để mang đến những chiến dịch Roadshow sôi động, ấn tượng trên đường phố và giúp sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu lan tỏa vô cùng mạnh mẽ.

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Vincom triển khai Roadshow xe buýt hai tầng để quảng cáo Vincom Shopping Tour 

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Netflix triển khai Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để quảng bá cho series phim “Arcane – Liên minh huyền thoại”

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Chiến dịch Roadshow xe buýt 2 tầng của “Canifa Shopping Days”

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe buýt hai tầng

Mobifone mang không khí Giáng sinh về Sài Gòn với chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng siêu ấn tượng

Roadshow quảng cáo xe bus 2 tầng quảng bá Super Show 9 của Super Junior tại Hồ Chí Minh

Roadshow quảng cáo xe bus 2 tầng quảng bá Super Show 9 của Super Junior tại Hồ Chí Minh

Hublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

>> Khám phá thêm các chiến dịch quảng cáo Roadshow Unique OOH đã thực hiện

7. Tổ chức chạy Roadshow xe bus 2 tầng hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đã giúp các nhãn hàng hiểu rõ về hình thức quảng cáo Roadshow xe buýt hai tầng. Unique OOH là đơn vị tổ chức chạy Roadshow xe buýt 2 tầng tại chuyên nghiệp, hiệu quả với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow được Unique OOH triển khai trọn gói và bao gồm các hạng mục: tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai chi tiết, hỗ trợ thiết kế/chỉnh sửa maquette và tiến hành in ấn, thi công cũng như chịu trách nhiệm bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai Roadshow xe bus 2 tầng, liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá Roadshow mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí