Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời
Mô tả vị trí

Hà Nội – mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu tới tất cả mọi người. Với nhiều điều kiện thuận lợi, doanh nghiệp có thể triển khai in và treo quảng cáo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội để có thể tiếp cận đa dạng khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Unique OOH cung cấp dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Nội

1. Lợi thế của việc treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, đồng thời là trung tâm văn hoá – chính trị – xã hội hàng đầu của cả nước. Với số lượng người dân sinh số và làm việc tại đây lên tới gần 10 triệu người (theo số liệu năm 2019), Hà Nội được coi là địa điểm truyền thông sáng giá với mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu truyền thông, phủ sóng thương hiệu tới thị trường. Ngoài ra, Hà Nội còn là một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc cũng như cả nước. Điều này giúp cho thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội ngày càng phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt, trong số các phương tiện truyền thông tại đây thì treo băng rôn Hà Nội cũng như treo banner tại Hà Nội, treo phướn tại Hà Nội chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và người dùng nơi đây. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ như tần suất hiển thị ấn tượng, khả năng phủ sóng cao, tiếp cận tới mọi địa điểm mà khách hàng mong muốn…, hình thức treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo sẽ có thể thu hút mọi sự chú ý của người dân nơi đây.

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Hình thức treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ảnh: Internet

Hiện nay, tại hầu hết mọi tuyến đường lớn nhỏ tại Hà Nội, người dân có thể dễ dàng bắt gặp được các chiến dịch treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo, tuyên truyền, cổ động,… Các tấm băng rôn, cờ phướn này có thể mang tới cho người xem một số hình ảnh, thông điệp truyền thông ngắn gọn, giúp họ nhanh chóng lưu lại đôi chút ấn tượng về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp.

Có thể nói, các hình thức treo băng rôn Hà Nội cùng với treo phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội chính là một trong những giải pháp truyền thông giàu tiềm năng, giúp chiến dịch của doanh nghiệp có thể dễ dàng đạt được những hiệu quả ấn tượng và vô cùng mạnh mẽ.

>> Tìm hiểu treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Các hình thức treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Hiện nay đang có ba hình thức quảng cáo chính đang được triển khai tại Hà Nội, gồm có:

2.1. Treo băng rôn tại Hà Nội

Là một hình thức quảng cáo mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được thiết kế và in trên chất liệu bạt Hiflex độ bền cao. Điều này giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp có thể chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Kích thước quảng cáo của băng rôn quảng cáo thường được chia làm hai loại chính là 1m x 6m hoặc 1m x 8m. Gần như mọi băng rôn quảng cáo đều được treo nằm ngang, treo 4 góc lên cây cối hoặc cột điện để người xem có thể quan sát một cách dễ dàng.

Bất động sản The Summit 216 treo banner quảng cáo

Chiến dịch treo băng rôn quảng cáo của bất động sản The Summit 216 (Dự án Unique thực hiện)

2.2. Treo phướn tại Hà Nội

Khác với băng rôn thì cờ phướn quảng cáo thường được đặt theo chiều dọc với kích thước 0,8m x 2m. Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể được treo trên các cột đèn, cây cối trên đường hoặc căng trên khung kim loại cố định (đối với các chiến dịch treo cờ phướn tuyên truyền, cổ động chính trị,…)

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Hình thức treo cờ phướn cổ động chính trị, chương trình xã hội. Ảnh: Internet

2.3. Treo banner tại Hà Nội

Cũng tương tự như hình thức treo băng rôn quảng cáo nhưng treo banner quảng cáo tại Hà Nội thường được các doanh nghiệp thiết kế thêm các hình ảnh sinh động, hiệu ứng thị giác bắt mắt nhằm gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, một số banner quảng cáo còn được thêm các hành động kêu gọi nhằm giúp người xem có thể tương tác với chiến dịch truyền thông.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng, quảng cáo trên phương tiện giao thông,… nhằm mở rộng độ phủ sóng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, qua đó gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Hình thức treo banner quảng cáo của Shabu Chill. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm ưu và nhược điểm của treo băng rôn, phướn quảng cáo

3. Kinh nghiệm in phướn, băng rôn tại Hà Nội

Khi in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội, chất liệu của băng rôn, phướn quảng cáo vô cùng quan trọng, cần lựa chọn chất liệu dày dặn không thấm nước để hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời mà không bị nắng mưa làm bạt màu và gió làm rách.

Tiếp đó là lưu ý phối màu sắc khi in băng rôn quảng cáo, cần lựa chọn những tông màu có độ tương phản tốt để hiển thị rõ nét ở môi trường ngoài trời, những màu sắc rực rỡ sẽ có hiệu quả hơn những màu sắc nhạt nhòa.

thẩm mỹ viện maya quảng cáo banner

Thẩm mỹ viện Maya quảng cáo banner cho chương trình khuyến mại mới (Dự án Unique thực hiện)

>> Xem thêm các dự án treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo của Unique OOH

4. Một số lưu ý khi treo băng rôn, cờ phướn, banner tại Hà Nội

Quảng cáo băng rôn, cờ phướn, banner tại Hà Nội là một trong những phương thức truyền thông ấn tượng và hiệu quả hàng đầu. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp tìm hiểu kỹ càng và triển khai chiến dịch một cách cẩn thận thì rất có thể không đạt hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau để tránh những sai lầm không đáng có, khiến chiến dịch truyền thông có thể tiếp cận được với khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Đầu tiên, để có thể tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn treo băng rôn, treo cờ phướn, treo banner quảng cáo tại những địa điểm, khu vực tập trung đông đúc số lượng khách hàng đó. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn các tuyến đường treo băng rôn Hà Nội có tầm nhìn rộng rãi, không bị cây cối che khuất nhằm đảm bảo khả năng tiếp nhận hình ảnh, thương hiệu của người dân di chuyển trên đường.

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Doanh nghiệp cần lưu ý địa điểm để treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo tại Hà Nội phát huy hiệu quả. Ảnh: Internet

Tiếp theo, doanh nghiệp cũng cần tạo nên những thiết kế bắt mắt nhưng không quá rườm rà để người xem có thể tiếp cận nội dung trong thời gian ngắn nhất. Tránh tình trạng đưa quá nhiều thông tin không cần thiết bởi người đi đường hầu như chỉ có khoảng thời gian tiếp cận maquette rất ngắn (trên dưới 10s). Nếu maquette quảng cáo có quá nhiều thông tin thì người xem sẽ không thể tiếp cận được hết, từ đó nhanh chóng lãng quên thương hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần tuân thủ đầy đủ quy định, thủ tục treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo để chiến dịch quảng cáo của mình không bị vi phạm pháp luật, yêu cầu tháo dỡ…

>> Xem thêm lưu ý khi treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo mà doanh nghiệp cần biết

5. Báo giá in & treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Có thể nói, một trong những yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm mỗi khi muốn triển khai hình thức treo băng rôn Hà Nội, treo phướn tại Hà Nôi, treo banner tại Hà Nội chính là báo giá. Là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu nên báo giá treo băng rôn, giá treo phướn, giá treo banner quảng cáo tại Hà Nội thường cao hơn các địa phương khác. Tuy nhiên, nếu so sánh chi phí với hiệu quả mà chiến dịch đem lại cho doanh nghiệp là hoàn toàn xứng đáng.

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội

Báo giá treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội thường thay đổi phụ thuộc vào thị trường. Ảnh: Internet

Chi phí triển khai dịch vụ treo phướn tại Hà Nội cũng như treo băng rôn, banner tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, số lượng, quy mô,… Do đó, sẽ khó lòng để có thể cập nhật chính xác mức giá dựa trên từng tấm băng rôn, phướn, banner dành cho doanh nghiệp. Để có được thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với Unique OOHg để có thể nhận được bảng báo giá treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hà Nội ưu đãi nhất.

>> Cập nhật báo giá treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo của Unique OOH

6. Dịch vụ in & treo băng rôn, phướn, banner tại Hà Nội của Unique OOH

Nếu doanh nghiệp đang quan tâm tới hình thức treo băng rôn, phướn, banner giá rẻ tại Hà Nội thì Unique OOHg chính là một trong những công ty hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề quảng cáo ngoài trời, Unique OOH tự tin mang tới dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo và ấn tượng nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể chiến dịch, thiết kế maquette quảng cáo, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo tại Hà Nội mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí