Kích thước: 10,06m (chiều rộng) x 7,82m (chiều cao) = 79(m)
Vị trí: Lê Hồng Phong, Ngô Quyền
Giá tham khảo: 288,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng
Mô tả vị trí

Thành phố Hải Phòng sở hữu chuỗi màn hình Led quảng cáo ngoài trời cực đẹp và đắc địa, triển khai chiến dịch truyền thông trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng truyền tải hình ảnh và thông điệp của mình đến với khách hàng.

Unique hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hải Phòng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

1. Giới thiệu thông tin về hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hải phòng là thành phố Cảng quan trọng hàng đầu cả nước. Với thế mạnh về cảng biển cũng như là trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hoá…, Hải Phòng đã vươn lên trở thành tháng phố lớn thứ 3 Việt Nam, đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Nhờ những thế mạnh này, Hải Phòng được các doanh nghiệp xem như một địa điểm vô cùng lý tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu của mình.

Và hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hải Phòng được xem như là hình thức quảng cáo ngoài trời tối ưu nhất, đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ cao dành cho doanh nghiệp. Sở hữu những ưu thế vô cùng mạnh mẽ, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chắc chắn sẽ mang đến sự mới mẻ và chất lượng cho bất cứ doanh nghiệp nào có ý định đưa thương hiệu của mình vươn xa tới khắp mọi nơi. 

Hiện nay, thành phố Hải Phòng sở hữu rất nhiều màn hình Led quảng cáo ngoài trời, trong đó có 6 vị trí chính được nhiều doanh nghiệp săn đón, bao gồm:

1.1. Màn hình Led ngoài trời tại Cát Bi Plaza

Vị trí ngay tại số 1 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với kích thước: 10,06m (chiều rộng) x 7,82m (chiều cao) = 79m2

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led ngoài trời tại Cát Bi Plaza

1.2. Màn hình Led ngoài trời tại vườn hoa Tam bạc

Vị trí cạnh ngã ba giao cắt giữa đường Tam Bạc và đường Quang Trung. Màn hình Led tại đây sở hữu kích thước: 7,72m (chiều rộng) x 4,94m (chiều cao) = 34.67m2

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led ngoài trời tại vườn hoa Tam bạc

1.3. Màn hình Led tại ngã năm Kiến An

Vị trí đối diện vòng xoay tại ngã năm Kiến An. Với kích thước: 10,06m (chiều rộng) x 7,82m (chiều cao) = 79m2, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể gây những ấn tượng mạnh tới người đi đường.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led tại Ngã 5 Kiến An

1.4. Hệ thống ba màn hình Led tại Vườn hoa Trung tâm

Bao gồm ba màn Led ngay trên dọc đường Trần Phú. Kích thước màn hình: 7m (chiều rộng) x 4m (chiều cao) = 28m2

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hệ thống 3 màn hình Led tại Vườn hoa Trung tâm

1.5. Màn hình Led tại ngã tư Nguyễn Bình – Lạch Tray

Vị trí tại ngã tư Nguyễn Bình – Lạch Tray, với kích thước: 3,84m (chiều rộng) x 1,9m (chiều cao) = 7,3m2

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led tại Ngã 4 Nguyễn Bình – Lạch Tray

1.6. Màn hình Led tại cổng đài Phát thanh truyền hình Hải Phòng

Gồm 1 màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngay mặt tiền của đài Phát thanh truyền hình Hải Phòng với diện tích hiển thị quảng cáo là 12m2

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led tại cổng đài Phát thanh truyền hình Hải Phòng

2. Đánh giá hiệu quả của hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Các vị trí màn Led ngoài trời tại Hải Phòng được liệt kê bên trên đều là những vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây, lượng phương tiện giao thông qua lại ở mỗi vị trí lên tới hàng trăm ngàn mỗi ngày. Nhờ đó, toàn bộ thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lan toả tới rất nhiều khách hàng, thuộc nhiều tầng lớp và phân khúc khác nhau.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led quảng cáo tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, đem lại hiệu quả truyền thông cao

Thời gian hoạt động của các màn Led tại Hải Phòng phân bổ xuyên suốt từ 6h00 sáng tới 22h30 hàng ngày. Trong đó, nội dung qunarg cáo của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện tới 120 lần trong một ngày (mỗi lần xuất hiện trong khoảng từ 15 – 30s). Với tần suất hoạt động lớn như vậy, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lặp đi lặp lại trong tâm trí khách hàng, tạo nên những ấn tượng tốt đẹp ban đầu về nhãn hàng.

Sở hữu những thế mạnh vô cùng ưu việt như: hình ảnh quảng cáo sinh động không gây nhàm chán, độ phân giải cao giúp hiển thị thông tin quảng cáo một cách rõ ràng với người đi đường; kích thước lớn giúp tiếp cận hành khách ngay từ khoảng cách xa…, quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Hải Phòng chắc chắn sẽ đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng rõ ràng, giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng vươn xa.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời cực đẹp và đắc địa

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình Led nhanh chóng và hiệu quả

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp và khách hàng dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thực hiện chiến dịch một cách toàn diện, bao gồm tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công, báo cáo nghiệm thu và bảo hành quảng cáo… giúp cho chiến dịch quảng cáo thành công và đạt được hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng triển khai nên những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng và độc đáo nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí