Kích thước: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8(m)
Vị trí: Sân bay Nội Bài, huyện Sóc Sơn
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Được đánh giá là có nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại lối vào nhà ga T1, T2, sân bay Nội Bài sẽ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển hộp đèn tại lối vào nhà ga T1, T2, sân bay Nội Bài 

Unique xin gửi tới các doanh nghiệp thông tin cơ bản về vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại lối vào nhà ga T1,T2, sân bay Nội Bài như sau:

– Vị trí: nhà ga T1-T2 tại sân bay Nội Bài

– Tầm nhìn: 350m

– Mật độ: 100.000 lượt/ ngày

– Diện tích: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led ( chiếu sáng 4h/ ngày từ 18h-23h)

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi và chênh lệch tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy cần phải cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại nhà ga T1, T2, sân bay Nội Bài, Hà Nội

Hiện tại đây là Sân bay lớn nhất Việt Nam về diện tích và công suất phục vụ tối đa hàng triệu lượt khách mỗi năm. Biển quảng cáo hộp đèn nằm trong khu vực lối vào nhà ga T1 và T2 của sân bay Nội Bài ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát.

Đây là vị trí quảng cáo tại sân bay Nội Bài với lượng lớn khách hàng tiềm năng bao gồm cả người dân bản địa và du khách nước ngoài, giúp cho thông tin về doanh nghiệp sẽ in sâu vào trong tâm trí của họ.

Trong quá trình thiết kế và in biển hiệu, doanh nghiệp có thể đưa vào những yếu tố mới lạ, sáng tạo để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Báo giá quảng cáo biển hộp đèn rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, vì thế doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch trong thời gian dài và kết hợp với các hình thức khác để đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực.

>> Xem thêm nhiều vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay đắc địa nhất hiện nay

3. Book quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay Nội Bài với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống biển hộp đèn vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Unique đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Quý khách được thông tin tiến độ thi công trong suốt quá trình thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí