Kích thước: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8(m)
Vị trí: Cầu Nhật Tân, Sóc Sơn
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về hình thức quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhât Tân – đường ra sân bay Nội Bài, Hà Nội có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp

1. Thông tin về quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân – đường ra sân bay Nội Bài

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin về vị trí biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân, Hà Nội như sau:

– Vị trí: đường tới sân bay Quốc tế Nội Bài

– Tầm nhìn: 650m

– Mật độ: 520.000 lượt/ ngày

– Diện tích: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led (chiếu sáng 4h/ ngày từ 18h-22h)

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, tuy nhiên có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường nên cần phải thường xuyên update các thông tin mới nhất.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân – đường ra sân bay Nội Bài

Vị trí biển quảng cáo hộp đèn trên cầu Nhật Tân, Hà Nội được đánh giá là đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh).

Biển hộp đèn quảng cáo nằm trên đường tới sân bay Quốc tế Nội Bài – sân bay lớn nhất ở Việt Nam và Cầu Nhật Tân là cây cầu hiện tại là lựa chọn số 1 đối với các phương tiện lưu thông đến và đi từ sân bay về trung tâm thành phố. Khu vực Phú Minh là khu vực gần tới ga T1 và T2 của sân bay.

quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân - đường ra sân bay Nội BàiVị trí biển quảng cáo hộp đèn

Biển hộp đèn nằm ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát, bên trong được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 4 tiếng/ngày (18h đến 22h) cực thu hút về ban đêm

Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông rất lớn, mỗi ngày khoảng 520.000 lượt, chính vì vậy hình ảnh maquette sẽ tiếp cận với số lượng người xem không thể thống kê được.

>> Xem thêm nhiều vị trí đặt biển hộp đèn phù hợp với doanh nghiệp của bạn

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn uy tín, chuyên nghiệp của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống biển quảng cáo hộp đèn vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Quý khách được thông tin tiến độ thi công trong suốt quá trình thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí