Kích thước: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8(m)
Vị trí: Chân cầu Nhật Tân Phú Thượng
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân, Phú Thượng, Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa cùng với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, hiện đang nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc.

1. Thông tin về quảng cáo biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân, Phú Thượng

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp thông tin về hệ thống biển hộp đèn quảng cáo trên cầu Nhật Tân, Hà Nội như sau:

– Vị trí: Trên cầu Nhật Tân, hướng Phú Thượng, Hà Nội

– Tầm nhìn: 850m

– Mật độ: 520.000 lượt/ ngày

– Diện tích: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led ( chiếu sáng 4h/ ngày từ 18h-22h)

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Lợi thế của vị trí biển hộp đèn trên cầu Nhật Tân, Phú Thượng, Hà Nội

Vị trí biển quảng cáo hộp đèn trên cầu Nhật Tân, hướng Phú Thượng, Hà Nội được đánh giá là đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Biển hộp đèn bạt Hiflex nằm trên đường tới sân bay Quốc tế Nội Bài – sân bay lớn nhất ở Việt Nam và Cầu Nhật Tân là cây cầu hiện tại là lựa chọn số 1 đối với các phương tiện lưu thông đến và đi từ sân bay về trung tâm thành phố.

Biển hộp đèn được lắp đặt ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Hệ thống biển hộp đèn chiếu sáng 4 tiếng/ngày (18h đến 22h) Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày qua lại rất đông đúc.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để cùng đồng hành trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

>> Xem thêm nhiều vị trí đặt biển hộp đèn phù hợp với doanh nghiệp của bạn

3. Book ngay quảng cáo biển hộp trên cầu Nhật Tân, Hà Nội với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Unique sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Quý khách được thông tin tiến độ thi công trong suốt quá trình thực hiện cũng như bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí