Kích thước: 12m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 72(m)
Vị trí: Nguyễn Văn Linh
Giá tham khảo: 240,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu
Mô tả vị trí

Đà Nẵng là một trong những thành phố sôi động nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại đây, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led ngoài trời luôn là một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả vô cùng ấn tượng. Trong số đó, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 115 Nguyễn Văn Linh, gần viws vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng luôn là vị trí được nhiều doanh nghiệp săn đón và lựa chọn.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh –  Hoàng Diệu, Đà Nẵng thông qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chi tiết về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 115 Nguyễn Văn Linh

Vòng xoay ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu – Triệu Nữ Vương – Ông Ích Khiêm là một trong những nút giao thông quan trọng nhất tại thành phố Đà Nẵng. Hầu hết mọi người di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đến trung tâm thành phố sẽ đều phải di chuyển qua khu vực này, nhờ đó mà lưu lượng người tham gia lưu thông trên khu vực này là vô cùng lớn, khoảng 500.000 lượt người/ngày.

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Một số thông tin của màn hình Led quảng cáo:

– Vị trí: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn, 115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

– Kích thước: 12m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 72m2

– Lưu lượng giao thông: 500.000 người/ngày

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu

Vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời nhìn trên bản đồ

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng có thời gian hoạt động lên tới 16 tiếng mỗi ngày (màn hình phát liên tục từ 6:00 – 22:00 mỗi ngày). Nhờ vậy, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và cả người dân sinh sống tại đây.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu - Đà Nẵng

Màn hình Led quảng cáo đón hướng nhìn từ Triệu Nữ Vương đi Nguyễn Văn Linh

Kích thước hiển thị của màn hình Led quảng cáo ngoài trời lên tới 72m2, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho ấn tượng và độc đáo nhất, giúp ghi điểm trong mắt người xem.

Do đó, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại đây có thể thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người tham gia giao thông, giúp thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp được lan toả một cách mạnh mẽ.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu - Đà Nẵng

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng (hướng nhìn Nguyễn Văn Linh đi sân bay Đà Nẵng)

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo là gì với các thông tin tổng quan nhất

2. Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng được gắn ngay trên bề mặt khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn. Đây là một trong những khách sạn quy chuẩn 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng, thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm dịch vụ và nghỉ dưỡng. Bởi vậy, triển khai quảng cáo tại đây sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Màn hình Led quảng cáo đặt tại bùng binh ngã 6, đây là điều kiện vô cùng thuật lợi để quảng cáo trên màn hình Led tiếp cận được với hàng ngàn khách hàng tiềm năng nhất. Do khi di chuyển quanh vòng xuyến, người đi đường đều phải giảm tốc độ, do đó họ sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu

Vị trí đắc địa khi được lắp đặt tại đúng khu vực vòng xoay đông đúc, và gần tín hiệu giao thông

Thời gian hoạt động lớn cũng chính là một trong những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng. Nhờ thời gian hoạt động lên tới 16 tiếng mỗi ngày, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị với tần suất cực kỳ cao, lên tới hơn 120 lần (thời lượng mỗi lượt phát là 30s). Tần suất hiển thị lớn sẽ giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tạo được sự ghi nhớ sâu bên trong tâm trí của người xem.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời nổi bật vào ban đêm

Với những công nghệ hiện đại và ấn tượng hàng đầu, màn hình Led quảng cáo ngoài trời mang lại nhiều ưu điểm mạnh mẽ cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp như: hình ảnh quảng cáo sống động và sắc nét, màu sắc rực rỡ, độ sáng cao… Nhờ đó, maquette quảng cáo sẽ có thể hiển thị trọn vẹn nội dung trong mọi điều kiện, thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Màn hình Led mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng và cực bắt mắt

Đồng thời, màn hình Led cũng sở hữu nhiều công nghệ chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, qua đó giảm thiểu tối đa tình trạng hỏng hóc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo hành và thay thế.

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Vị trí gần ngay với nút giao thông và đèn tín hiệu nên có rất nhiều thời gian để người đi đường có thể tiếp cận

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ, vị trí màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh xứng đáng là lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Ngoài vị trí màn hình Led ngoài trời tại 115 Nguyễn Văn Linh thì doanh nghiệp có thể tham khảo một số màn hình Led quảng cáo tại Đà Nẵng cực hot khác như màn Led vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng (180 Triệu Nữ Vương), màn Led nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, màn Led Chợ Cồn

Màn hình Led quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Góc nhìn rộng giúp người đi đường có thể quan sát quảng cáo từ nhiều hướng đường

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng với các vị trí cực HOT

3. Book quảng cáo màn hình Led ngoài trời với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin mang tới cho quý doanh nghiệp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led ấn tượng và hiệu quả nhất.

Unique hiện đã hợp tác cùng với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và nước ngoài, thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ tổng thể cùng báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí