Kích thước: 10m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 60(m)
Vị trí: Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình
Giá tham khảo: 192,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh
Mô tả vị trí

Nằm trên trục đường giao thông chủ đạo tại thành phố Hà Nội, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh luôn được hầu hết mọi doanh nghiệp săn đón và lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình, giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được truyền thông, lan toả đến mọi người.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ truyền thông trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh.

1. Thông tin chi tiết về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

– Vị trí: Đài truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh

– Kích thước: 10m (chiều ngang) x 6m (chiều cao) = 60m2

– Lưu lượng giao thông: 450.000 người/ngày

Tại thành phố Hà Nội, đường Nguyễn Chí Thanh là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch với lượng người tham gia lưu thông trên đường là cực kỳ lớn (khoảng 450.000 lượt người/ngày). Bởi vậy, màn hình Led tại đây có thể đón được hướng nhìn của rất nhiều người tham gia giao thông, giúp mọi thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp lan toả tới mọi người.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Sơ đồ vị trí của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh khi nhìn trên bản đồ

Thời gian hoạt động của màn hình Led là vô cùng lớn, liên tục từ 8h00 sáng cho tới 22h00 (15 tiếng hoạt động/ngày). Điều này giúp cho hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người đi làm và cả những bà nội chợ sinh sống quanh khu vực này. Đồng thời, màn hình Led cũng có riêng bộ tự động phát hẹn giờ, giúp cho hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị đúng thời điểm nhất, qua đó gia tăng khả năng tiếp cận với những người đang tham gia giao thông.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Màn hình Led quảng cáo sở hữu kích thước lớn cùng tầm nhìn thông thoáng

Vị trí màn hình Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh có kích thước cực kỳ lớn, lên tới 60m2 (bao gồm 10m chiều ngang và 6m chiều cao). Với diện tích hiển thị rộng rãi, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung, hình ảnh hoặc TVC quảng cáo một cách ấn tượng nhất, khiến bất kỳ ai đi qua cũng đều phải ngước nhìn.

>> Xem thêm về hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Việt Nam

2. Đánh giá hiệu quả của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Đài truyền hình Việt Nam có vị trí vô cùng đắc địa khi được lắp đặt tại ngay phía cổng đài Truyền hình Việt Nam. Đây là một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng, thu hút rất nhiều ánh nhìn từ phía người tham gia giao thông. Đồng thời, tuyến đường Nguyễn Chí Thanh lại thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào các khung giờ cao điểm, giúp người đi đường dành nhiều thời gian hơn cho việc hướng tầm nhìn của mình đến các clip quảng cáo được phát trên màn hình Led.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Vị trí đắc địa khi được lắp đặt tại đúng khu vực ngã tư đông đúc, và gần tín hiệu giao thông

Thời gian hoạt động của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh cũng là vô cùng lớn, lên tới hơn 15 tiếng một ngày. Trong khoảng thời gian đó, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị lên tới hơn 120 lần (thời lượng mỗi khung quảng cáo của doanh nghiệp là 30s). Đây được coi là một tần suất hiển thị vô cùng lớn, giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng lan toả một cách mạnh mẽ tới tất cả mọi người. Đồng thời, tần suất hiển thị lớn sẽ giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được lặp đi lặp lại, khiến người tham gia giao thông ghi sâu vào bên trong tâm trí mình những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Đường Nguyễn Chí Thanh là địa điểm tập trung của rất nhiều các trường đại học, khu văn phòng, nhà hàng, ẩm thực, giải khát… Bởi vậy, triển khai chiến dịch truyền thông trên hệ thống màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh giúp doanh nghiệp tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Các hình thức quảng cáo màn hình Led nói chung cũng như màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh nói riêng đem lại rất nhiều những ưu điểm đặc biệt và ấn tượng như: nội dung quảng cáo sống động, hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ… Điều này giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp trở nên vô cùng độc đáo, thu hút ánh nhìn của người đi đường. Đồng thời màn Led còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại giúp chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí bảo hành và thay thế.

Với những hiệu quả kể trên, có thể nói màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh sẽ giúp đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng bất ngờ dành cho doanh nghiệp.

>> Tham khảo qua các dự án quảng cáo màn hình Led mà Unique đã thực hiện

3. Truyền thông trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh với dịch vụ của Unique

Unique hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng vô số đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng và độc đáo nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình từ a – z, bao gồm: tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng đúng tiến độ, báo cáo nghiệm thu hình ảnh và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời cũng như báo giá quảng cáo mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555