Kích thước: 14,4m (chiều ngang) x 5,8m (chiều cao) = 83,52(m)
Vị trí: Ngã tư Nguyễn Biểu & Trần Hưng Đạo, Quận 5
Giá tham khảo: 156,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5
Mô tả vị trí

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, quận 5 là một trong những bảng Led đắc địa hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc, giúp thương hiệu tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ book quảng cáo màn hình Led ngoài trời toàn quốc, với các vị trí đắc địa và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số thông tin về màn hình Led quảng cáo tại nút giao Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, quận 5 và các đánh giá ưu điểm của vị trí quảng cáo này.

1. Thông tin về màn hình Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu

Ngay ngã tư giao cắt giữa đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Biểu, xuất hiện một màn hình Led quảng cáo ngoài trời với diện tích khủng, ốp vào mặt tiền của tòa nhà cao tầng, đón hướng nhìn của các phương tiện giao thông di chuyển trên hai cung đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Biểu: từ Nguyễn Biểu rẽ ra Trần Hưng Đạo, hay từ Trần Hưng Đạo đi thẳng ra quận 5, quận 6, quận 8…

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

Vị trí màn hình Led quảng cáo trên bản đồ

Một số thông tin về màn hình Led quảng cáo:

– Vị trí: Số 699 Đường Trần Hưng Đạo, ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

– Lưu lượng giao thông: 500.000 người/ngày, mật độ giao thông vô cùng đông đúc

– Kích thước màn: 14,4m (chiều ngang) x 5,8m (chiều cao) = 83,52m2

– Định dạng quảng cáo: video (mp4), ảnh động (gif), banner (jpg, png)

– Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương với 3600 spots/tháng (1spot = 30s)

– Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00 hàng ngày (16 tiếng), tự động phát hẹn giờ

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5 Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, Quận 5

Hoạt động quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hồ Chí Minh phát triển vô cùng sôi động, nhưng năm 2018 khi số lượng vị trí chỉ đếm trên đầu ngón tay thì đến nay số lượng đã tăng lên hàng chục. Đặc điểm chung của các bảng Led quảng cáo ngoài trời là tọa lạc tại những vị trí đông người qua lại, diện tích màn hình Led cực khủng, cùng tầm nhìn xa tốt, hướng nhìn rộng… để phát huy được hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.

Màn hình Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, quận 5 cũng sở hữu những đặc điểm nổi bật trên. Dù là màn hình Led mới đưa vào khai thác quảng cáo song bảng Led này đã nhanh chóng phát huy những tiềm năng vô cùng tuyệt vời.

Phát sóng TVC quảng cáo trên màn Led nút giao Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu. Nguồn: Digital Out of home Advertising

>> Bạn biết gì về hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời chưa?

2. Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu

Ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu là một trong những nút giao thông trọng điểm của quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, lưu lượng phương tiện qua lại lên tới 500,000 lượt/ngày, với mật độ giao thông vô cùng đông đúc. Như vậy, khi phát sóng quảng cáo lên bảng Led này, nhãn hàng có khả năng tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng tiềm năng, phù hợp với những chiến dịch truyền thông muốn xây dựng nhận thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người tiêu dùng.

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

Nút giao thông đông đúc người qua lại mỗi ngày

Bảng Led quảng cáo nằm ngay gần với đèn tín hiệu giao thông, đây là một ưu điểm cực kỳ tuyệt vời, trong những giây phút chờ đèn đỏ đầy nhàm chán, người đi đường có nhiều thời gian để quan sát và tiếp nhận thông tin quảng cáo từ màn hình Led.

Ngoài ra thì tình trạng kẹt xe tắc đường cũng thường xuyên diễn ra tại nút giao thông này, nhất là vào các khung giờ cao điểm, giúp kéo dài thời gian quảng cáo tiếp cận với người đi đường.

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

MBBank book quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, quận 5

Có thể bạn chưa biết thì nút giao Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu còn gần với cây xăng, là nơi tập trung rất nhiều phương tiện giao thông, chính vì thế mà quảng cáo có cơ hội tỏa sáng và tiếp cận với rất nhiều người.

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

Mật độ giao thông đông đúc với số lượng người qua lại cực khủng

Diện tích bảng Led 83,52m2 cực khủng, phát sóng quảng cáo vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Với một không gian truyền thông lớn như vậy, nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo khi thiết kế maquatte quảng cáo, truyền đi được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

Bảng Led có diện tích cực khủng, phát sóng quảng cáo vô cùng nổi bật

Tầm nhìn thoáng và rộng của màn Led, cùng chiều cao vừa phải, thẳng ngay tầm mắt của người đi đường nên việc đón nhận quảng cáo diễn ra vô cùng dễ dàng, tự nhiên, không tạo cảm giác gò bó ép buộc.

Màn Led quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu, Quận 5

Giúp thương hiệu tỏa sáng trong mắt người đi đường

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời Hồ Chí Minh với các vị trí cực đẹp và đắc địa!

3. Book quảng cáo màn hình Led ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Có thể thấy rằng màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại nút giao thông Trần Hưng Đạo – Nguyển Biểu, quận 5 sở hữu rất nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật, hứa hẹn sẽ là phương tiện truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng.

Ngoài ra, quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hồ Chí Minh còn có những vị trí bảng Led vô cùng hot cũng sở hữu những ưu điểm truyền thông nổi bật mà doanh nghiệp có thể tham khảo như: màn Led số 2 Nguyễn Trãi (vòng xoay ngã 6 Phù Đổng), màn hình Led 78A Nguyễn Văn Trỗi, màn Led 14 Lê Lai (vòng xoay chợ Bến Thành), màn Led A&B Sài Gòn Tower (76 Lê Lai)

Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời trên toàn quốc, cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, Unique mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo màn hình Led ngoài trời siêu tốt với nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí