Kích thước: 13m (chiều rộng) x 3,3m (chiều cao) = 45,5(m)
Vị trí: Hùng Vương, Vĩnh Trung, Hải Châu
Giá tham khảo: 120,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Chợ Cồn Đà Nẵng là một trong địa điểm thu hút đông đảo lượng người ghé thăm mỗi ngày bao gồm cả người dân địa phương lẫn khách du lịch từ khắp nơi. Đây là chính là tiềm năng lớn để màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại chợ Cồn phát huy những ưu điểm truyền thông vượt trội trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ book quảng cáo màn hình Led ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, đông hành cùng chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại cổng Chợ Cồn Đà Nẵng

1. Thông tin về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại chợ Cồn

Một số thông tin về vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại chợ Cồn Đà Nẵng

– Vị trí: Chợ Cồn, 290 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Hải Châu, Đà Nẵng. Gần ngay ngã tư Hùng Vương – Ông Ích Khiêm. Đối diện với BigC Đà Nẵng, gần sân vận động Chi Lăng

– Mật độ giao thông cao.

– Kích thước: 13m (chiều rộng) x 3,3m (chiều cao) = 45,5m2

– Tần suất phát quảng cáo: 8 phút/ lần, tương đương với 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Vị trí của màn hình Led quảng cáo khi nhìn trên bản đồ

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời ở chợ Cồn tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, đặt ngay tại ngã tư Hùng Vương – Ông Ích Khiêm, nút giao thông đông đúc, với hàng ngàn lượt phương tiện giao thông qua lại mỗi ngày

Chưa kể tới việc chợ Cồn là địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng và cũng là nơi bày bán đa dạng các mặt hàng phục vụ đời sống của người dân địa phương nên thu hút đông đảo người dân và khách du lịch thăm quan mua sắm.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Chợ Cồn Đà Nẵng tọa lạc tại nút giao thông vô cùng đắc địa với đông đúc người qua lại

Bảng Led được đặt trước cổng dẫn vào chợ Cồn, lại nằm ngay góc cua nên có tầm nhìn khá rộng, dễ dàng đón hướng nhìn của người đi từ Ông Ích Khiêm rẽ vào đường Hùng Vương hoặc ngược lại từ Hùng Vương rẽ sang Ông Ích Khiêm.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Bia Larue quảng cáo trên màn hình Led quảng cáo chợ Cồn

Diện tích màn hình Led là 45,5m2 tuy không đứng hàng top trong số các vị trí bảng Led ngoài trời nhưng với tầm nhìn thoáng rộng và người qua lại chủ yếu đi bộ, đi xe máy, ô tô thì vẫn có thể quan sát tốt các quảng cáo được phát sóng trên đó.

Vì màn hình Led quảng cáo gắn tại chợ Cồn nên sẽ dễ dàng tiêp cận với phân khúc khách hàng là các bà nội trợ, nhân viên văn phòng, người dân lao động… họ là những người thường xuyên ra vào chợ Cồn để mua sắm. Chính vì điều này mà các nhãn hàng phát sóng quảng cáo trên bảng Led này đa số thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh, đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe…

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Sơn Tùng MTP quảng cáo trên màn hình Led quảng bá MV “Có chắc yêu là đây”

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo là gì với các thông tin tổng quan nhất

2. Những ưu thế nổi bật của màn hình Led quảng cáo tại chợ Cồn Đà Nẵng

Như đã phân tích ở trên, bảng Led quảng cáo chợ Cồn Đà Nẵng tọa lạc tại nút giao thông đông đúc với lưu lượng người qua lại cực lớn, chính vì vậy mà thương hiệu có cơ hội tiếp cận với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Màn hình Led có độ cao vừa phải, cùng với tầm nhìn xa và rộng nên người đi đường có thể dễ dàng quan sát nội dung quảng cáo từ nhiều hướng đường, đây chính là lợi thế của bảng Led nằm ở các góc cua và nút giao ngã ba, ngã tư.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Nhãn hàng Bobby phát sóng quảng cáo trên màn hình Led Chợ Cồn Đà Nẵng

Thuộc loại hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (digital out of home advertising) nên màn hình Led quảng cáo ngoài trời có thể phát sóng quảng cáo dưới dạng TVC vô cùng sống động, với màu sắc hiển thị rực rỡ sinh động, thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt là vào ban đêm, màn hình Led có độ sáng cao giúp cho quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật, bắt mắt.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Mỳ tôm Hảo Hảo quảng cáo trên màn hình Led

Một trong những ưu điểm lớn nhất của màn hình Led quảng cáo ngoài trời ấy chính là việc phát sóng, thay thế nội dung quảng cáo cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. Bảng quảng cáo tĩnh thường mất rất nhiều thời gian trong khâu thiết kế, in ấn, thi công, chính vì vậy mà nhãn hàng thường rất “ngại” thay maquette mới, còn với quảng cáo màn hình Led thì rất thoải mái, có thể thay nhiều TVC quảng cáo để truyền đi các thông điệp và hình ảnh theo từng giai đoạn khác nhau.

Các nhãn hàng phát sóng quảng cáo trên màn hình Led tại chợ Cồn

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại chợ Cồn Đà Nẵng sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời về vị trí, kích thước, cách thức vận hành… hứa hẹn là một trong những phương thức truyền thông đầy hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngoài vị trí màn hình Led ngoài trời tại chợ Cồn thì doanh nghiệp có thể tham khảo một số màn hình Led quảng cáo tại Đà Nẵng cực hot khác như vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng, nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm, nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh…

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng

Quảng cáo hiển thị nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn vào ban đêm

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng với các vị trí đắc địa nhất!

3. Book quảng cáo màn hình Led tại chợ Cồn với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình Led ngoài trời toàn quốc đến quý doanh nghiệp.

Sở hữu thông tin của hầu hết các vị trí màn Led hot nhất và đắc địa nhất Việt Nam, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo màn hình Led ngoài trời cực tốt, với nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế maquette/TVC quảng cáo, lên demo, test thử và tiến hành thi công. Ngoài ra Unique còn chịu trách nhiệm theo dõi và bảo hành quảng cáo khi xảy ra sự cố.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí