Kích thước: 9,728m (chiều rộng) x 34m (chiều cao) = 330,75(m)
Vị trí: Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1
Giá tham khảo: 132,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi
Mô tả vị trí

Với diện tích cực khủng lên tới 330m2, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại mặt tiền của trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi xứng danh là màn Led lớn nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại tuyến đường đông đúc bậc nhất Sài Thành, quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời Vincom Đồng Khởi mang đến cơ hội tỏa sáng cho thương hiệu, cũng như khả năng tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Cùng Unique khám phá màn hình Led quảng cáo ngoài trời lớn nhất Việt Nam này có gì đặc biệt nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi?

Trước khi đi vào giới thiệu về màn hình Led quảng cáo ngoài trời, bạn cần nắm đôi chút thông tin về Vincom Đồng Khởi. Trung tâm thương mại Vincom Center Đòng Khởi tọa lạc tại địa điểm đắc địa nhất Sài Gòn, với ba mặt tiền hướng ra ba con phố sầm uất là Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, với  diện tích cực khủng lên tới 50.000m2. Đây chính là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay, là địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn thu hút hàng ngàn người ghé thăm mỗi ngày, bao gồm cả người dân địa phương lẫn du khách trong và ngoài nước.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời được ốp vào mặt tiền của Vincom Đồng Khởi, hướng ra mặt đường Đồng Khởi.

Với diện tích lên tới 330m2, cùng độ cao khủng, màn hình Led quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn cực xa và cực rộng. Đứng từ chợ Bến Thành vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình Led tại Vincom Đồng Khởi.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, Quận 1

Một số thông tin của màn hình hình Led quảng cáo:

– Vị trí: Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Lưu lượng giao thông: 500.000 người/ngày, mật độ tham gia giao thông đông đúc

– Kích thước: 9,728m (chiều rộng) x 34m (chiều cao) = 330,75m2, màn Led dọc

– Thời gian hoạt động: 6:00 – 23:00 hàng ngày (17 tiếng), tự động phát hẹn giờ

– Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3.600 spots/tháng. Mỗi spot.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi

Vị trí màn hình Led quảng cáo khi nhìn trên bản đồ

Đặc trưng của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi là diện tích khủng, màn hình dọc và kéo dài, nên việc phát sóng quảng cáo được triển khai như sau: phần trên hiển thị logo cố định, phần giữa của bảng Led phát sóng TVC quảng cáo, và phần dưới sẽ hiển thị logo hoặc ốp bảng pano cố định.

Phát sóng quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi

>> Những điều bạn chưa biết về quảng cáo màn hình Led ngoài trời

2. Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi có những ưu điểm gì?

Vị trí đắc địa bậc nhất Sài Thành đã làm nên giá trị và sự đẳng cấp cho màn hình Led quảng cáo Vincom Đồng Khởi. Nút giao Đồng Khởi x Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi x Lý Tự Trọng có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, phù hợp với những nhãn hàng muốn quảng bá và tạo độ phủ thương hiệu.

Bảng Led quay ra hướng đường Đồng Khởi nên có thể đón hướng nhìn của người đi đường di chuyển từ Lý Tự Trọng rẽ vào Đồng Khởi hoặc đi thẳng ra Đinh Tiên Hoàng, còn người di chuyển trên đường Đồng Khởi vẫn có thể quan sát được màn hình quảng cáo.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi sở hữu những ưu điểm truyền thông hết sức tuyệt vời

Tọa lạc tại Vincom Đông Khởi – trung tâm thương mại lớn của Hồ Chí Minh, với hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày, đây là một lợi thế cực lớn của bảng Led quảng cáo. Trước mặt màn hình Led là một quảng trường khá rộng và nhiều cây xanh, là địa điểm vui chơi, giải trí tập trung nhiều khách đi bộ. Chính vì vậy mà một chiến dịch quảng cáo nhắm vào khu vực địa lý cũng rất phù hợp với màn hình Led Vicom Đồng Khởi.

Với một diện tích cực khủng lên tới 330m2 và độ cao lớn, màn hình Led có tầm nhìn xa cực tốt, từ nhiều khu vực của thành phố vẫn có thể dễ dàng quan sát nội dung đăng tải trên đó.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi

Màn Led quảng cáo nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Tuy nhiên có một đặc điểm vừa là ưu điểm những cũng là điểm hạn chế. Màn Led tuy có kích thước siêu khủng nhưng lại hẹp về chiều ngang, kéo dài quá nhiều dẫn tới việc thiết kế maquette/TVC quảng cáo khá khó khăn, hiển thị hình ảnh và thông điệp đôi khi không được trọn vẹn.

Để khắc phục được điều này, có nhiều nhãn hàng đã thiết kế TVC quảng cáo dưới dạng ghép nhiều video lại với nhau để tạo hiệu ứng hình ảnh, nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời Hồ Chí Minh với các vị trí cực đẹp và đắc địa!

3. Book quảng cáo màn hình Led Vincom Đồng Khởi với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Sở hữu những ưu điểm truyền thông vượt trội, màn hình Led tại Vincom Đồng Khởi là vị trí quảng cáo tuyệt vời được nhiều nhãn hàng săn đón để triển khai cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising. Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, Unique cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo cực tốt, cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Liên hệ ngay Unique để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555