Kích thước: 15.3m (chiều rộng) x 8m (chiều cao) = 122.4(m)
Vị trí: Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa
Giá tham khảo: 264,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch
Mô tả vị trí

Vincom Phạm Ngọc Thạch là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại Hà Nội, thu hút lượng lớn khách tới thăm thú và mua sắm mỗi ngày. Vì vậy, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch được xem như sự lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể lan toả hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình đến với tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai quảng cáo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch một cách hiệu quả, dễ dàng và hợp lý.

1. Giới thiệu chi tiết về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

– Vị trí: Số 102 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

– Lưu lượng giao thông: 800.000 lượt/ngày

– Kích thước: 15.3m (chiều rộng) x 8m (chiều cao) = 122.4m2

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Vị trí của màn hình Led quảng cáo trên bản đồ

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, đặt tại ngay ngã tư giao cắt giữa nhiều tuyến đường đông đúc như: Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Đông Tác… Ngã tư này được coi là một trong những tụ điểm giao thông quan trọng nhất của thành phố Hà Nội, sở hữu lưu lượng giao thông qua lại cực kỳ lớn. Vì vậy, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia giao thông.

Với kích thước lần lượt là 15.3m (chiều rộng) x 8m (chiều cao), mang lại tổng diện tích quảng cáo vô cùng lớn, lên tới 122.4m2. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung sao cho gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng.

Mỗi ngày, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch hoạt động liên tiếp 16 tiếng, xuyên suốt từ 6h00 sáng cho tới 22h00. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng đến các bà nội chợ hay những người dân lao động… Đồng thời, khi book màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, doanh nghiệp sẽ có tần suất hiển thị quảng cáo vô cùng cao, lên tới 120 lần một ngày (mỗi lần có thời lượng từ 15-30s). Nhờ thời lượng lớn và tần suất hiển thị cao, quảng cáo của doanh nghiệp có thể in sâu vào trong tâm trí người đi đường, tạo dựng trong họ những ấn tượng ban đầu tốt đẹp về nhãn hàng.

Phát sóng quảng cáo trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

>> Xem thêm tất tần tật về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

2. Ưu điểm nổi bật của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất tại Hà Nội, Vincom Phạm Ngọc Thạch có quy mô vô cùng đồ sộ, khiến bất cứ ai đi qua nơi đây cũng phải ngoái nhìn. Vị trí của màn hình Led quảng cáo ngoài trời được đặt cách xa mặt đất khá cao, đồng thời nằm ở ngay ngã tư đông đúng nên có tầm nhìn vô cùng đa dạng và có thể tiếp cận cả với những người đang di chuyển ở phía xa, dù họ đang ngồi trên xe hơi hay xe máy.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led quảng cáo tọa lạc tại nút giao thông cực kỳ đông đúc phương tiện qua lại

Ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng – Đông Tác là một trong những ngã tư đông đúc nhất tại Hà Nội. Đồng thời nơi đây là địa điểm tập trung của rất nhiều các trường học, Đại Học, Khu văn phòng… nên giao thông tại đây luôn nằm trong tình trạng cao điểm. Nhờ điều này, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch có thể truyền tải thông tin tới rất nhiều người tham gia giao thông mỗi ngày. Đặc biệt, vào giờ cao điểm, ngã tư này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, giúp người đi đường có thêm nhiều thời gian tiếp nhận thông tin quảng cáo từ màn hình Led, qua đó hiểu thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Quảng cáo cực kỳ nổi bật vào ban đêm và thu hút mọi ánh nhìn

Màn hình Led ngoài trời nói chung và màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch nói riêng đều mang trong mình những ưu điểm hiện đại như: hình ảnh sống động, độ sáng cao, có thể dễ dạng đọc được hầu hết các định dạng video hay trình chiếu Power Point,… Nhờ vậy, người xem sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay khó chịu mỗi khi nhìn thấy quảng cáo, còn doanh nghiệp thì có thể thoải mái thay đổi nội dung một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Với hàng loạt ưu điểm mạnh mẽ kể trên, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thu được những kết quả vô cùng bất ngờ và ấn tượng.

Nhiều nhãn hàng book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

>> Xem thêm các màn hình Led quảng cáo ngoài trời Hà Nội đắc địa nhất!

3. Một số nhãn hàng từng triển khai quảng cáo trên màn hình Led Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Grab Car book quảng cáo trên màn hình Led Vincom Phạm Ngọc Thạch để quảng bá cho chương trình ưu đãi của mình

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

OMO Matic thiên nhiên triển khai một chiến dịch quảng cáo tương tác siêu thú vị trên màn Led Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led Phạm Ngọc Thạch là vị trí quảng cáo vàng của nhiều thương hiệu lớn nhỏ, trong đó có Samsung

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Một nhãn hàng dầu gội đầu phát sóng quảng cáo trên màn hình Led

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Google phát sóng quảng cáo trên màn hình Led

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Nước giặt Omo lan tỏa hình ảnh thương hiệu trên màn hình Led quảng cáo

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo màn hình Led ngoài trời mà Unique đã thực hiện

3. Dịch vụ quảng cáo trên màn hình Led tại Vincom Phạm Ngọc Thạch của Unique

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: Quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo Lcd – Frame tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói quy trình triển khai, bao gồm: Tư vấn tổng thể về chiến dịch; Hỗ trợ thiết kế maquette sao cho hợp thị hiếu; Thi công nhanh chóng, đúng hạn, hiệu quả; Báo cáo nghiệm thu hình ảnh cho doanh nghiệp và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí