Kích thước: 8m (rộng) x 5m (cao) = 40(m)
Vị trí: Ông Ích Khiêm, Hải Châu
Giá tham khảo: 156,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Tọa lạc tại tuyến đường có mật độ giao thông vô cùng đông đúc, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm thu hút sự chú ý của hàng trăm hàng nghìn người lưu thông qua địa điểm này.

Sở hữu thông tin của tất tần tật các màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led chuyên nghiệp, hiệu quả.

1. Thông tin về màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm

– Vị trí: Tòa nhà Sapphire, số 203 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, ngay nút giao thông Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm

– Kích thước: 8m (rộng) x 5m (cao) = 40m2

– Mật độ giao thông: 250.000 lượt/ngày

– Hình thức quảng cáo: TVC 15s, 30s, 60s

– Tần suất quảng cáo: 8 phút/lần, tương đương với 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)

– Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00 hàng ngày (16 tiếng), tự động phát hẹn giờ

Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Vị trí màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm khi nhìn trên bản đồ

Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm tọa lạc tại tuyến phố có mật độ giao thông vô cùng đông đúc, hằng ngày có khoảng 250 nghìn lượt người, phương tiện đi ngang qua đây. Điều này giúp cho bảng quảng cáo có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, lan tỏa hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Bảng Led quảng cáo ốp ngay bên ngoài mặt tiền của tòa nhà Sapphire với tầm nhìn cực xa và rộng, các phương tiện giao thông dễ dàng nhìn thấy và theo dõi hình ảnh quảng cáo từ xa mà không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào.

Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Màn hình Led quảng cáo ốp vào mặt tiền của tòa nhà Sapphire

>> Xem thêm tất tần tật về màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

2. Những ưu điểm tuyệt vời của màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm

Ưu điểm lớn nhất mà bảng quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm sở hữu ấy chính là việc tọa lạc tại một vị trí giao thông vô cùng đắc địa. Đây là tuyến đường quan trọng có hàng trăm hàng nghìn người qua lại mỗi ngày, khiến choi nơi đây trở thành vị trí quảng cáo vàng được nhiều nhãn hàng săn đón.

Bảng Led quảng cáo ốp ngay vào bề mặt của tòa nhà nằm ngay tại khúc cua nên có tầm nhìn rộng, với khả năng đón được hướng nhìn của toàn bộ phương tiện giao thông di chuyển từ đường Lê Duẩn, Ông Ích Khiêm đi về hướng cầu Sông Hàn và hướng đường Ông Ích Khiêm đi về hướng cầu Thuận Phước. Như vậy bất kỳ ai đi qua tuyến đường này cũng đều nhìn thấy bảng quảng cáo và bị thu hút bởi nó.

Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Hướng nhìn màn hình Led quảng cáo khi đi từ đường Lê Duẩn về cầu Sông Hàn

Khác với bảng quảng cáo tĩnh bị hạn chế trong việc thu hút ánh nhìn của người đi đường do tính chất tĩnh, đơn điệu, quảng cáo màn hình Led ngoài trời dễ dàng giúp cho ấn phẩm truyền thông của nhãn hàng trở nên sinh động, bắt mắt. Những thước phim quảng cáo khi phát sóng trên màn hình Led cỡ lớn trở nên thật nổi bật và ấn tượng khiến ai đi qua cũng đều thích thú ngoái nhìn lại.

Việc triển khai quảng cáo, theo dõi cũng như bảo hành được diễn ra hết sức dễ dàng, nhanh gọn. Chẳng phải mất thời gian in test màu, in bạt, thi công, chỉ cần một thao tác đưa TVC quảng cáo vào bộ điều khiển là quảng cáo đã có thể “on air” xuất hiện trước hàng trăm hàng ngàn người đi đường và thu hút mọi ánh nhìn của họ.

Màn hình Led quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Hướng nhìn bảng quảng cáo khi đi từ đường Ông Ích Khiêm ra Lê Duẩn

Ngoài ra thì ban đêm khi ánh sáng bị hạn chế thì màn hình Led quảng cáo như một thỏi nam châm tỏa ra ánh sáng rực rỡ thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này quả thật vô cùng tuyệt vời.

Có thể thấy rằng với những ưu điểm về vị trí, kích thước, khả năng thu hút ánh nhìn… màn hình Led quảng cáo tạo nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm chính là cách thức truyền thông đầy mới mẻ, hiệu quả dành cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Xem thêm các màn hình Led quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng đắc địa nhất!

3. Book quảng cáo màn hình Led ngoài trời với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình Led ngoài trời toàn quốc đến quý doanh nghiệp.

Sở hữu thông tin của hầu hết các vị trí màn Led hot nhất và đắc địa nhất Việt Nam, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo màn hình Led ngoài trời cực tốt, với nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế maquette/TVC quảng cáo, lên demo, test thử và tiến hành thi công. Ngoài ra Unique còn chịu trách nhiệm theo dõi và bảo hành quảng cáo khi xảy ra sự cố.

Ngoài vị trí màn hình Led ngoài trời tại chợ Cồn thì doanh nghiệp có thể tham khảo một số màn hình Led quảng cáo tại Đà Nẵng cực hot khác như màn Led vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng, màn Led nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí