Kích thước: 6m (Ngang) x 5m (Cao) = 30(m)
Vị trí: Bùng Binh Ngã Tư Hoa Lư, Thành phố Pleiku
Giá tham khảo: 120,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai
Mô tả vị trí

Tọa lạc tại nút giao thông đông đúc bậc nhất thanh phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Hoa Lư (bùng binh ngã tư Hoa Lư) thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường, và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền thông thương hiệu tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Cùng Unique tìm hiểu về màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư (Pleiku, Gia Lai) với những ưu điểm truyền thông ấn tượng.

1. Thông tin của màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư (Pleiku, Gia Lai)

– Địa điểm: Ngay vòng xoay Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

– Kích thước màn: 6m (Ngang) x 5m (Cao) = 30m2

– Hình thức màn Led: bảng Led cột trụ (billboard) với hai mặt quảng cáo

– Thời gian phát quảng cáo: 6:00 – 22:00 (16 giờ/ngày), với tính năng tự động phát hẹn giờ

– Tần suất phát quảng cáo:120 spots/ngày, tương đương 3,600 spot/tháng (1 spot = 30s)

– Đơn giá 120.000.000/tháng (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm triển khai)

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai

Vị trí của màn hình Led khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Khám Phá quảng cáo màn hình Led là gì để hiểu hơn về hình thức này!

2. Ưu điểm của tại vòng xoay Hoa Lư (Pleiku, Gia Lai)

Việc đánh giá ưu điểm của một màn hình Led quảng cáo sẽ dựa trên các tiêu chí về vị trí (tọa lạc tại địa điểm nào, lưu lượng người tiếp cận…), hướng nhìn, tầm nhìn, diện tích…

Màn hình Led quảng cáo nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ngay tại vòng xoay Hoa Lư (Pleiku, Gia Lai) hay còn gọi là bùng binh ngã tư Hoa Lư, giao cắt giữa các tuyến đường lớn của thành phố Pleiku là Nguyễn Tất Thành, Cách Mạng Tháng Tám, Trần Hưng Đạo với lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc, lên tới hàng trăm nghìn lượt xe mỗi ngày.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia LaiMàn hình Led quảng cáo nằm tại vị trí vô cùng đắc địa. Ảnh: Unique

Bên cạnh đó thì nơi đây cũng gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của phố núi Pleiku như Quảng trường Đại Đoàn Kết, bảo tàng… cùng các tiện ích như trung tâm mua sắm, nhà hàng… thu hút đông đảo mọi người ghé thăm, bao gồm người dân địa phương và khách du lịch. Khi phát sóng quảng cáo trên màn hình Led sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Kích thước của màn hình Led lên tới 30m2, dạng biển trụ billboard Led nên màn hình Led có thể được nhìn thấy từ hai hướng đường, mang đến nhiều không gian truyền thông hơn cho doanh nghiệp.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai

Màn hình Led quảng cáo được nhìn từ hướng đường Nguyễn Tất Thành đi Trường Chinh. Ảnh: Unique

Một ưu điểm tuyệt vời không thể không nhắc đến là màn hình Led tại ngã tư Hoa Lư có tầm nhìn xa và góc nhìn rộng nên người đi đường dễ quan sát và theo dõi nội dung quảng cáo từ nhiều hướng đường.

Công nghệ chiếu sáng khiến cho màn hình Led quảng cáo hiển thị vô cùng rực rỡ và nổi bật vào ban đêm, trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Những năm gần đây, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Tây Nguyên đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các vị trí như màn hình Led quảng cáo tại ngã ba Hùng Vương – Lê Lai (Gia Lai), màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung (Gia Lai) để triển khai cho doanh nghiệp của mình.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai Màn hình Led quảng cáo được nhìn từ hướng đường Nguyễn Tất Thành đi Phạm Văn Đồng. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc đắc địa nhất!

3. Triển khai quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Hoa Lư với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Với nhiều ưu điểm nổi bật và ấn tượng, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Hoa Lư, Gia Lai hứa hẹn sẽ là phương tiện truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người khách hàng tiềm năng.

Unique Outdoor Advertising – công ty quảng cáo màn hình Led toàn quốc cung cấp dịch vụ quảng cáo tổng thể đến doanh nghiệp, bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, chỉnh sửa TVC, booking và theo dõi quảng cáo trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch.

Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời trên toàn quốc, cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, Unique mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời siêu tốt với nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555