Kích thước: 16m (chiều dài) x 6,5m (chiều cao) = 104(m)
Vị trí: Triệu Nữ Vương
Giá tham khảo: 132,000,000đ/tháng
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình led quảng cáo tại Vincom Plaza Vincom Plaza Hùng Vương - Ninh Kiều, Cần Thơ
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển thương hiệu tại thị trường sầm uất Đà Nẵng thì có thể tham khảo hình thức book màn hình Led quảng cáo tại 180 Triệu Nữ Vương vòng xoay ngã 6 – một trong những vị trí trung tâm đắc địa nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng cáo ngoài trời, tiếp cận người xem hiệu quả với màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng.

1. Đôi nét về màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Nếu là người đã từng đến Đà Nẵng và có am hiểu về “thành phố đáng sống” này, chắc hẳn bạn đọc sẽ biết tới khu vực ngã 6 – nơi giao nhau của các tuyến đường như Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm, tạo nên một quang cảnh vô cùng sầm uất, tấp nập cho thành phố.

Đây được xem như nút thắt, nút mở gắn kết nhiều khu vực lại với nhau, giúp người dân dễ dàng di chuyển và cũng là điểm kinh doanh, buôn bán khá nhộn nhịp với đủ lĩnh vực khác nhau, giống như một bức tranh nhiều màu sắc sinh động cho Đà Nẵng.

Ở vị trí số 180 đường Triệu Nữ Vương được lắp đặt một màn hình Led với kích thước hơn 100m2 ngay tại vòng xoay ngã 6 có rất đông người qua lại mỗi ngày (mật độ lên tới gần 2 triệu người). Đây được coi là một trong những vị trí quảng cáo màn hình Led đắc địa nhất của Đà Nẵng.

Màn hình led quảng cáo tại Vincom Plaza Vincom Plaza Hùng Vương - Ninh Kiều, Cần Thơ

Đen Vâu từng book quảng cáo trên màn hình Led tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng để cám ơn fan hâm mộ

Một số thông tin về màn hình Led này:

– Vị trí: Số 180 Triệu Nữ Vương, ngay tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng (giao cắt giữa các tuyến đường Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm)

– Kích thước màn hình: 16m (chiều dài) x 6,5m (chiều cao) = 104m2 (dạng hình chữ nhật ngang).

– Thời gian hoạt động: 15 – 17 tiếng/ngày

– Tần suất phát quảng cáo: Khoảng 120 spots/ngày.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn bởi nó có kích thước khá lớn, lại nằm ngay tại khu vực vòng xoay đông đúc. Clip quảng cáo sẽ được phát với thời lượng từ 15 – 30s xen kẽ nhau nên sẽ thường xuyên lặp đi lặp lại.

Phát sóng TVC quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Tp. Đà Nẵng

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo là gì với các thông tin tổng quan nhất

2. Những ưu điểm của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Chắc chắn rồi, ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của màn hình Led tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng đó chính là vị trí, bởi màn Led này nằm ở khu vực quá đắt giá mà bất cứ nhãn hàng nào cũng rất cần. Mật độ người tham gia giao thông qua đây mỗi ngày cực kì lớn và cho dù họ đi ra nhiều hướng khác nhau thì cũng có thể quan sát thấy được màn hình Led.

Màn hình led quảng cáo tại Vincom Plaza Vincom Plaza Hùng Vương - Ninh Kiều, Cần Thơ

Mật độ người tham gia giao thông qua đây mỗi ngày cực kì đông đúc

Với kích thước lớn lại không có vật cản, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi book quảng cáo trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời bởi toàn bộ những thông điệp, hình ảnh đều sẽ tiếp cận được tới người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Nhất là vào buổi tối, màn hình Led chiếu sáng lại càng trở nên nổi bật hơn nữa, giúp người đi đường dễ chú ý và ghi nhớ nội dung quảng cáo.

Màn hình led quảng cáo tại Vincom Plaza Vincom Plaza Hùng Vương - Ninh Kiều, Cần Thơ

Bảo Việt Life từng phát sóng quảng cáo trên màn hình Led vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng cũng rất nhanh chóng, dễ dàng và không mất nhiều thời gian hay công sức bởi màn Led được điều khiển từ xa nên trong thời gian chạy nếu doanh nghiệp muốn thay đổi hay chỉnh sửa gì thì cũng có thể thực hiện ngay lập tức.

Ngoài ra, clip TVC quảng cáo của doanh nghiệp còn có thể phát đi phát lại 120 spots/ngày, tương đương với 3600 spots/tháng. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn giúp cho hình ảnh thương hiệu được phủ sóng rộng rãi hơn trên thị trường.

Vinmart quảng cáo màn hình Led Vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

>> Tham khảo thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng với các vị trí hot nhất!

3. Triển khai quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led với nhiều vị trí đắc địa.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường với uy tín lâu năm đã được khẳng định qua hàng trăm chiến dịch được thực hiện thành công. Chắc chắn rằng hợp tác với Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ không làm quý doanh nghiệp thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật các thông tin về vị trí và báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí