Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên sân golf
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phương thức quảng cáo tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp thực sự hiệu quả. Quảng cáo trên sân tập và sân chơi Golf là cách thức truyền thông phù hợp dành cho doanh nghiệp!

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong khai thác hình thức quảng cáo trên hệ thống sân tập và sân chơi Golf toàn quốc.

1. Golf Advertising – hình thức quảng cáo phát triển mạnh mẽ

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, thì quảng cáo trên sân tập Golf và sân chơi Golf là hình thức khá mới mẻ, và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Hiện nay tại Việt Nam đang có khoảng 96 sân golf lớn với tổng diện tích lên tới gần 11 nghìn ha đất, và có hàng trăm sân tập golf nhỏ nằm rải rác trong các tỉnh thành, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

Hàng năm, có hàng triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ tại các sân Golf, và đón tiếp hàng chục nghìn Golf thủ đến từ các quốc gia khác đến Việt Nam thi đấu, kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch.

Vậy thì với mức độ phát triển mạnh mẽ của môn thể thao này, việc tận dụng để triển khai quảng cáo thương hiệu là một điều hết sức thông minh và hiệu quả. Và sẽ dành cho những sản phẩm dịch vụ nhắm vào đối tượng khách hàng đặc thù như ngành ô tô, bất động sản, y tế, trang sức, thẩm mỹ…

quảng cáo trên sân golf

Quảng cáo trên sân Golf bằng hệ thống banner và cờ phướn

Bản thân môn thể thao này là dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Vậy thì khi quảng cáo trên sân Golf, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng cao cấp mỗi năm, đồng thời giúp nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp cao hơn.

2. Lợi ích cụ thể mà quảng cáo trên sân Golf mang lại cho doanh nghiệp

2.1. Thương hiệu có khả năng tiếp cận với nhóm khách hàng cao cấp, thu nhập cao

Vì đa số những golf thủ hiện nay tại Việt Nam là những người có mức thu nhập tương đối cao, và nắm giữ chức vụ cao trong công việc. Họ có thể là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quan chức cấp cao… hay đơn giản là những người siêu giầu, được gọi tên là “đại gia”.

Với những sản phẩm dịch vụ cao cấp như tài chính, bảo hiểm, bất động sản, ô tô… có phân khúc khách cao cấp thì việc triển khai hình thức quảng cáo này là hoàn toàn phù hợp.

quảng cáo trên sân golf

Quảng cáo trên sân Golf là phương thức quảng bá sang trọng, đẳng cấp, nâng cao vị thế thương hiệu 

2.2. Đẳng cấp thương hiệu được khẳng định

Hình thức quảng cáo trên sân golf khá mới mẻ, và tất nhiên là chi phí không hề thấp cho một chiến dịch quảng cáo, thế nhưng hiệu quả nó mang lại hoàn toàn tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Khi quảng cáo trong sân Golf, hình ảnh thương hiệu trở nên đẳng cấp hơn, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm với doanh nghiệp.

2.3. Tiếp cận khách hàng ở cự ly gần, trực tiếp

Khi chọn quảng cáo trong sân Golf, sẽ có nhiều vị trí quảng cáo để bạn lựa chọn, nhưng hầu hết các vị trí quảng cáo đều được tiếp xúc với khách hàng ở cự ly gần. Ví dụ như với hình thức quảng cáo line phân cách phát bóng, biển báo khoảng cách, quảng cáo trên giỏ đánh bóng… hoặc các vật phẩm như dù che nắng, ô cầm tay, xe điện… đều khiến người chơi không thể không nhìn thấy thương hiệu của bạn.

quảng cáo trên sân golf

Với quảng cáo trên sân Golf, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần

2.4. Không chỉ tiếp cận với khách hàng trong nước mà còn có thể quảng bá đến khách nước ngoài

Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển Golf, cảnh quan đẹp, quy hoạch tốt, chính vì vậy mà mỗi năm các sân Golf tại Việt Nam đón tiếp hàng triệu lượt khách hàng, trong đó có hàng chục nghìn khách hàng đến từ nước ngoài, có thể là thi đấu chuyên nghiệp, giao lưu, hoặc du lịch Golf. Và để quảng cáo có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng, doanh nghiệp nên thiết kế nội dung song ngữ, với hình ảnh sang trọng, bắt mắt.

3. Dịch vụ quảng cáo trên sân Golf của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong trong việc khai tác dịch vụ quảng cáo tại sân tập và chơi Golf trên khắp toàn quốc, bao gồm:

– Tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo: hình thức quảng cáo với số lượng và thời gian triển khai phù hợp với doanh nghiệp nhất, đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất.

– Tư vấn thiết kế maquette có hình ảnh hiệu quả, thông điệp nổi bật, gây chú ý mạnh tới khách hàng

– Thực hiện thi công quảng cáo trên sân Golf nhanh chóng, kịp tiến độ

– Có báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ.

– Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo

quảng cáo trên sân golf

Hình thức quảng cáo bằng các line tập trên sân Golf

Hiện tại Unique Integrated Outdoor Advertising đã, đang khai thác các vị trí quảng cáo đẹp nhất trên hệ thông các sân golf lớn khắp 3 miền Bắc Trung Nam, cùng nhiều sân tập Golf tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều phương thức mang lại nhiều hiệu quả truyền thông thương hiệu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phương thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí