Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo pano billboard siêu thị
Mô tả vị trí

Là hình thức truyền thông đang rất được các nhãn hàng quan tâm trong những năm gần đây, quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại giúp thương hiệu tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc, giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại

Ngày nay, đi siêu thị tham quan, mua sắm và giải trí đã trở thành một nhu cầu rất phổ biến của hầu hết người tiêu dùng trên thị trường. Hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều đã được xây dựng những siêu thị, trung tâm thương mại lớn với các thương hiệu được biết đến như Vinmart, Lotte, Big C, Aeon Mall, Giga Mall…

Khi di chuyển tới các siêu thị hoặc chỉ cần đi ngang qua, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển bảng cỡ lớn có in hình ảnh truyền thông cho một nhãn hàng nào đó (thường là nhãn hàng có sản phẩm đang được bày bán trong siêu thị). Đây chính là hình thức quảng cáo pano, billboard (hay còn gọi là quảng cáo biển bảng), luôn nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Biển bảng quảng cáo ở mặt trước của siêu thị. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại có hai hình thức chủ yếu là:

Pano quảng cáo: Là dạng biển cỡ lớn được ốp trên hông tường hoặc ngay mặt tiền của siêu thị, TTTM. Phần khung sắt sẽ được gắn cố định chắc chắn, có dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang. Ở bên ngoài, bạt Hiflex in nội dung quảng cáo sẽ phủ kín toàn bộ khung và được lắp đặt một dàn đèn Metal công suất lớn.

Billboard quảng cáo: Là biển bảng quảng cáo thường được lắp đặt ở sân trước siêu thị, bãi đỗ xe, đường dẫn vào siêu thị… Billboard gồm có phần cột trụ được chôn sâu xuống đất, nâng đỡ phần khung sắt ở bên trên. Phía ngoài khung sắt cũng sẽ được phủ kín bạt Hiflex và lắp dàn đèn Metal xung quanh viền để chiếu sáng khi trời tối. Billboard có thể có 2 hoặc 3 mặt tùy loại.

>> Xác định các phân khúc khách hàng của quảng cáo tại siêu thị

2. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Quảng cáo pano, billboard tại siêu thị, trung tâm thương mại hướng tới đối tượng người xem chủ yếu là những người đi từ bên ngoài siêu thị vào hoặc từ bên trong ra và người tham gia giao thông trên đường khi đi qua khu vực này. Với kích thước lớn, lại được lắp đặt ở các vị trí vô cùng đắc địa, hầu như bất cứ ai di chuyển qua đây đều sẽ quan sát thấy biển bảng quảng cáo, nhất là vào các khung giờ cao điểm trong ngày. Khi trời tối, đèn Metal sẽ chiếu sáng giúp cho maquette quảng cáo trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Quảng cáo biển bảng tại siêu thị Big C hướng ra mặt đường lớn. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Hầu như các siêu thị và trung tâm thương mại đều nằm tại những địa điểm rất thoáng đãng, rộng rãi trong trung tâm thành phố, hơn nữa biển quảng cáo tại được lắp đặt trên một độ cao nhất định nên sẽ không bị vật cản nào che khuất tầm nhìn, gây cản trở cho quá trình quan sát của người xem. Có thể đứng từ nhiều góc độ, nhiều khoảng cách vẫn có thể trông thấy được.

Diện tích của pano, billboard quảng cáo tại siêu thị dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét, giúp doanh nghiệp thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh sao cho thật độc đáo, ấn tượng để gây được ấn tượng từ những lần quan sát đầu tiên, giúp ghi nhớ thương hiệu vào sâu trong tâm trí (chưa kể những người sẽ trông thấy nhiều lần).

quảng cáo pano billboard siêu thị

Quảng cáo ở bên ngoài siêu thị điện máy. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Hình thức quảng cáo này có tác động rất lớn tới việc xây dựng độ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng trên thị trường, thúc đẩy quá trình bán hàng và nâng cao doanh số. Doanh nghiệp nên cân nhắc chi phí để triển khai quảng cáo pano billboard tại siêu thị trong thời gian càng dài càng tốt để đạt được những hiệu quả nhất định.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại siêu thị phổ biến nhất

3. Các bước triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại đó chính là doanh nghiệp cần phải kết hợp với một đơn vị chuyên quảng cáo ngoài trời vì họ sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt các công đoạn thực hiện.

Đơn vị quảng cáo sẽ tư vấn cho doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo tại siêu thị lớn ở các tỉnh, thành trung tâm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… bởi đây là những nơi mà sức mua của người dân chiếm số lượng lớn nhất cả nước. Siêu thị nên nằm trong khu vực nội thành, ở gần ngã ba, ngã tư thì càng tốt để đảm bảo luôn có đông người đi qua đây mỗi ngày.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Biển quảng cáo bên ngoài siêu thị Co.op Mart. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trước khi tiến hành chiến dịch thì cần phải làm việc trước với chính quyền và Ban quản lý siêu thị, điều này thì doanh nghiệp không cần phải lo vì công ty quảng cáo sẽ có trách nhiệm để đi làm việc và xin giấy phép quảng cáo.

Khâu thiết kế ấn phẩm quảng cáo cần được lưu ý để chỉnh sửa, căn chỉnh sao cho chuẩn nhất với kích thước của biển. Doanh nghiệp nên đưa vào những thông điệp, hình ảnh cần thiết nhất, bố cục hợp lí nhằm tạo được ấn tượng với người nhìn. Không được phép thể hiện các yếu tố phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vi phạm thuần phong mỹ tục.

quảng cáo pano billboard siêu thị

Hàng biển quảng cáo bên cạnh lối dẫn vào siêu thị. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Sau khi có maquette và in ra bạt Hiflex, đội ngũ nhân viên của đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành thi công đúng theo thời gian đã quy định trong hợp đồng, có chụp ảnh nghiệm thu dưới nhiều góc độ. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, nếu như pano, billboard quảng cáo tại siêu thị có vấn đề gì thì sẽ được kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức.

>> Tham khảo thêm phương thức quảng cáo tại thang cuốn siêu thị, trung tâm thương mại

4. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo pano billboard tại siêu thị là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên lưu ý và lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu ra thị trường. Và Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là một đối tác hoàn hảo giúp cho chiến dịch được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng, cùng với việc cập nhật tình hình trên thị trường thường xuyên để đưa ra các giải pháp truyền thông hữu hiệu, đem lại kết quả cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và update báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí