Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo nhà chờ xe buýt
Mô tả vị trí

Ngày nay cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời như bus, taxi, pano, billboard… quảng cáo nhà chờ xe bus đang ngày một phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu, nhãn hàng của mình.

Tuy nhiên để quảng cáo nhà chờ xe bus phát huy được hết tác dụng như mục đích ban đầu thì doanh nghiệp cần có cái nhìn trực quan về phương thức quảng cáo này.

1. Quảng cáo nhà chờ xe bus là gì?

Là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, bằng cách đưa hình ảnh thương hiệu, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp hiển thị toàn diện tích phần bên trong nhà chờ xe bus để tăng tối đa hiệu quả thu hút người nhìn, thường được bảo vệ bằng lớp mica trong suốt với hệ thống đèn led giúp cho việc hiển thị thông tin quảng cáo được sắc nét và thu hút ngay cả vào ban đêm.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Truyền thông hình ảnh/chiến dịch tại nhà chờ xe bus. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Mỗi nhà chờ xe bus sẽ có kích thước và vị trí khác nhau nên kích thước quảng cáo bên trong nhà chờ cũng theo đó mà có sự khác nhau. Do đặc thù về diện tích và kết cấu nhà chờ, thông thường mỗi nhà chờ xe bus sẽ chỉ có một thông tin quảng cáo của một nhãn hàng duy nhất.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt ấn tượng và hiệu quả

2. Đánh giá hiệu quả quảng cáo nhà chờ xe bus

Được đánh giá là một trong các địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa và hot nhất hiện nay, quảng cáo tại nhà chờ xe bus sở hữu rất nhiều ưu điểm ấn tượng.

2.1. Số lượng phương tiện nhiều, tần suất đi lại lớn

Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã mở thêm 17 tuyến buýt và tuyến bus nhanh, khối lượng lớn BRT tăng cường kết nối mạng và mở rộng vùng phục vụ xe bus trợ giá đến khu vực ngoại thành Hà Nội. Các tuyến buýt này đã và đang đi vào hoạt động ổn định, an toàn, chất lượng phục vụ được nâng cao, sản lượng hành khách ngày càng tăng chính là tín hiệu tốt cho các đơn vị tăng cường thúc đẩy quảng cáo nhà chờ xe bus, bởi tại đây thu hút được một lượng người quan tâm cực lớn.

các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt

Thiết kế quảng cáo Nhà chờ xe bus cần lưu ý yếu tố nổi bật, thu hút. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo thống kê tại mỗi nhà chờ xe bus, thông tin quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi trên 100.000 lượt hành khách đi xe và trung bình có khoảng 1.000 người nhìn thấy quảng cáo của bạn mỗi phút (trong giờ cao điểm) tham gia giao thông bằng các phương tiện khác.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội

2.2. Thời gian khách hàng tiếp cận quảng cáo nhiều

Đặc trưng của khách hàng khi đi xe bus là họ sẽ đi thường xuyên và có mặt tại nhà chờ khá lâu trước khi lên xe, nên quảng cáo tại nhà chờ xe bus gần như khai thác được tối đa thời gian chờ xe của khách hàng, không chỉ mang mục đích quảng bá thương hiệu mà còn mang đến cho khách hàng một hình thức giải trí mới, họ có cái ” giết thời gian” trong lúc chờ đợi tẻ nhạt nên sẽ đón nhận những quảng cáo tại nhà chờ một cách hiển nhiên tích cực.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt của VinMart

Nhà chờ xe bus quảng cáo cho Vinmart Scan&Go (Dự án Unique thực hiện)

Thêm nữa, thời gian tiếp cận lâu, tần suất diễn ra hằng ngày sẽ giúp cho thông điệp truyền thông của doanh nghiệp lưu lại trong trí nhớ của người xem. Khi thông điệp cũng như hình ảnh được ghi nhớ, khả năng họ sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp là rất cao.

Tuy nhiên, với một hình thức quảng cáo ngoài trời ở tầm thấp như nhà chờ xe bus thì hạn chế không thể tránh khỏi đó chính là vấn đề tầm nhìn. Thông tin quảng cáo dán bên trong nhà chờ có mái che nên chỉ tiếp cận được ở cự ly gần,trực diện, không thể hướng đến tầm nhìn xa hơn.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh

3. Phương pháp chọn vị trí quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả cho doanh nghiệp

Quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả ra sao không chỉ phụ thuộc vào yếu tố chủ quan từ doanh nghiệp (thiết kế, hình ảnh, màu sắc, ý nghĩa thông điệp…) mà còn phụ thuộc vào yếu tố khách quan như vị trí nhà chờ xe bus, tần suất người đi xe bus tại điểm chờ cũng như tần suất người tham gia giao thông qua lại khu vực nhà chờ. Do đó, chọn được vị trí nhà chờ đẹp chính là yếu tố quyết định thành công của quảng cáo, không chỉ riêng quảng cáo nhà chờ xe bus mà cả Pano, Billboard, Lcd, Frame cũng vậy.

Hà Nội dự kiến xây dựng 600 nhà chờ xe buýt theo chuẩn châu Âu

Quảng cáo nhà chờ xe bus dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly gần gũi. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chẳng hạn, tại nhà chờ xe bus điểm ĐH Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Quốc gia HN luôn luôn có tần suất sinh viên cũng như người dân tham gia đi xe bus cực kì đông đúc, đây cũng chính là điểm nằm trên các tuyến đường mật độ người tham gia giao thông lớn nhất Hà Nội.

Ngược lại, với những điểm nhà chờ xe bus xa khu vực trung tâm, xe bus qua điểm chờ không chạy trên các trục đường chính thì lượng người đi xe cũng thưa thớt hơn như nhà chờ xe bus Kim Chung, Đông Anh…không khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư quảng cáo hình thức nhà chờ xe bus.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

4. Unique OOH – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus hàng đầu Việt Nam

Quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo nhà chờ xe bus nói riêng chính là thế mạnh của Công ty quảng cáo ngoài trời Unique. Chúng tôi sở hữu thông tin của hơn 60% nhà chờ xe bus trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, sẽ luôn có những vị trí quảng cáo đắc địa, hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo sáng tạo, độc đáo, in ấn, thi công và bảo hành trong suốt chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí