Kích thước: 5,5m (ngang) x 10m (cao) = 155(m)
Vị trí: Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp
Giá tham khảo: 650,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí

Với kích thước siêu khủng lên tới 155m2 cùng vị trí tọa lạc tại nút giao thông đông người qua lại, pano quảng cáo tại số 186 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp , thành phố Hồ Chí Minh được nhiều doanh nghiệp săn đón trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu ngoài trời.

Pano quảng cáo là gì? Đây là một hình thức quảng cáo biển tấm lớn (hay còn gọi là biển tầm cao) với kết cấu khung thép ốp vào bề mặt tòa nhà cao tầng, căng bạt Hiflex in phun chất lượng cao. Pano quảng cáo xuất hiện nhiều trong khu vực nội thành, là phương tiện truyền thông đắc lực cho nhiều doanh nghiệp.

Unique cung cấp đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về vị trí pano quảng cáo tại 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

1. Thông tin vị trí Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

– Vị trí: 186 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp , thành phố Hồ Chí Minh (gần với ngã 3 Thống Nhất – Phan Văn Trị)

– Kích thước: 15,5m (ngang) x 10m (cao) = 155m2

– Kết cấu: Biển ốp khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn metal, chiếu sáng từ 18 – 22h

– Mật độ: 1.000.000 lượt xe/ngày đêm

– Tầm nhìn: 500m

– Báo giá quảng cáo: 650.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Vị trí pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

2. Đánh giá ưu điểm của Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Một vị trí pano quảng cáo đẹp khi thỏa mãn được các tiêu chí về vị trí, diện tích, mật độ giao thông, hướng nhìn, tầm nhìn, và Pano quảng cáo tại số 186 Thống Nhất đã thỏa mãn được tiêu chí trên.

Xét về vị trí, Pano quảng cáo tọa lạc ngay gần ngã ba giao cắt giữa con đường Thống Nhất và đường Phan Văn Trị. Đây là hai tuyến đường quan trọng của quận Gò Vấp nói riêng và của Hồ Chí Minh nói chung, với lưu lượng giao thông lên tới 1 triệu lượt/ngày nên quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo được nhìn từ hướng đường Thống Nhất. Ảnh: Unique

Một đặc trưng của quảng cáo ngoài trời nói chung và của quảng cáo Pano nói riêng là có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng, từ mọi lứa tuổi, thu nhập, sở thích, cho tới nhu cầu sản phẩm. Chính vì vậy mà hình thức truyền thông này phù hợp với những chiến dịch quảng bá thương hiệu đến đại chúng.

Hiếm thấy một Pano ngoài trời nào trong nội thành mà có diện tích khủng như bảng Pano tại số 186 đường Thống Nhất. Vì theo quy định treo pano quảng cáo thì kích thước bảng trong nội thành không quá lớn để tránh ảnh hưởng đến an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Với kích thước pano quảng cáo lên tới 155m2, doanh nghiệp có thể  thỏa sức truyền tải hình ảnh và thông điệp của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo tọa lạc ngay ngã ba giao giữa đường Thống Nhất và Phan Văn Trị. Ảnh: Unique

Bạt Hiflex in pano quảng cáo sử dụng chất liệu cao cấp, không thấm nước, hiển thị quảng cáo một cách rõ nét, đẹp mắt nhất.

Muốn một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, phát huy được ưu thế, doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo, cần chú trọng mặt hình ảnh và thông điệp sáng tạo, bắt mắt để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Báo giá pano quảng cáo ngoài trời nhìn chung có chi phí khá cao, nhưng hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả mà hình thức này mang đến cho chiến dịch truyền thông. Có thể triển khai thời gian lâu hơn để hưởng mức chiết khấu tốt hơn.

Pano quảng cáo 186 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hệ thống chiếu sáng giúp Pano hiển thị nổi bật vào ban đêm. Ảnh: Unique

>> Khám phá thêm hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời

3. Quảng cáo Pano ngoài trời với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, Unique mang đến cho doanh nghiệp những vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí