Kích thước: 10m (ngang) x 7,3m (cao) = 73 (m)
Vị trí: A Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11
Giá tham khảo: 950,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo tại 1A1 đường Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, gần ngay Vòng xoay Công Trường Dân Chủ là một trong những địa điểm quảng cáo vàng của thành phố Hồ Chí Minh, với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc, kích thước khủng, tầm nhìn xa tốt…

Triển khai pano quảng cáo tại 1A1 đường Ba Tháng Hai giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Unique cung cấp đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về vị trí pano quảng cáo tại vị trí 1A1 đường 3/2, Vòng xoay Dân Chủ, Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu vị trí Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, vòng xoay Dân Chủ

Hồ Chí Minh là mảnh đất màu mỡ để phát triển quảng cáo ngoài trời (OOH), nơi đây sở hữu rất nhiều vị trí pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả, trong đó có vị trí Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

– Vị trí: 1A1 đường Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Gần với vòng xoay Dân Chủ

– Tầm nhìn: 500m

– Kích thước: 10m (ngang) x 7,3m (cao) = 73 m2

– Kết cấu: Biển ốp khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn metal, chiếu sáng từ 18h – 22h

– Mật độ: 1.000.000 lượt xe/ngày đêm

– Giá quảng cáo: 950.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Vị trí Pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

Doanh nghiệp có thể triển khai Pano quảng cáo tại số 1A1 đường Ba Tháng Hai theo thời lượng 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Đặc trưng của một biển tấm lớn nói chung và Pano nói riêng là cần được hiển thị trong một thời gian dài để xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng với người đi đường, khiến họ ghi nhớ tới.

Là một trong những vị trí Pano quảng cáo đắc địa nhất Hồ Chí Minh, nên Pano tại đường 3/2 được nhiều nhãn hàng ưu tiên lựa chọn, Unique đã từng triển khai quảng cáo Pano tại vị trí này cho Thẩm mỹ viện Klain và ví điện tử Zalopay…

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

Thẩm mỹ viện Klain xuất hiện trên pano quảng cáo tại vòng xoay Dân Chủ. Ảnh: Unique

>> Khám phá tất tần tật về Pano quảng cáo ngoài trời với những thông tin quan trọng nhất!

2. Đánh giá ưu điểm của Pano quảng cáo tại số 1A1 đường Ba Tháng Hai 

Pano quảng cáo tọa lạc ngay tại Vòng xoay Công trường (Vòng xoay ngã 6 Dân Chủ), đây là nơi giao nhau của sáu con đường, gồm Cách Mạng Tháng Tám – Võ Thị Sáu – Lý Chính Thắng – Nguyễn Phúc Nguyên – Ba Tháng Hai – Nguyễn Thượng Hiền, cũng là nơi tiếp giáp của Quận 3 và Quận 10. Công trường Dân Chủ có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, nên mật độ xe ngày thường luôn cao và luôn trong tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra từ 6 đến 20 giờ.

Với quảng cáo ngoài trời thì đây chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời, bởi điều này sẽ giúp kéo dài thời gian tiếp xúc giữa người tiêu dùng với quảng cáo của doanh nghiệp, người tiêu dùng sẽ có nhiều thời gian để đọc, hiểu và ghi nhớ những thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo tọa lạc ngay tại nút giao thông với lưu lượng phương tiện qua lại siêu đông đúc. Ảnh: Unique

Kích thước pano quảng cáo lên tới 73m2 mang đến nhiều không gian hơn để thể hiện hình ảnh và thông điệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Việc thiết kế pano quảng cáo cũng trở nên dể dàng và thỏa sức sáng tạo hơn.

zalo pay quảng cáo pano

Ví điện tử Zalo Pay quảng cáo Pano tại Vòng xoay Dân Chủ. Ảnh: Unique

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, đặc trưng của Pano là cố định tại một vị trí, và tốc độ người đi đường lướt qua thường khá nhanh, bạn chỉ có từ 5 – 7 giây để tiếp cận với họ, nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để truyền tải những gì quan trọng nhất.

Đừng quên thiết kế bắt mắt, sáng tạo nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường, như vậy mới có thể phát huy được mạnh mẽ hiệu quả của Pano quảng cáo. Những tấm Pano quảng cáo nổi bật giữa đường phố sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người, từ đó đem lại hiệu quả truyền thông thương hiệu tốt hơn.

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

Pano quảng cáo hiển thị cực kỳ nổi bật vào ban đêm. Ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Triển khai quảng cáo Pano với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Hiện nay, có rất nhiều vị trí pano quảng cáo ngoài trời đắc địa, nhưng để đánh giá và lựa chọn một vị trí thích hợp với nhãn hàng, cũng như phát huy được khả năng truyền thông, doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ thực thi.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique mang đến cho doanh nghiệp những vị trí Pano đẹp nhất, đắc địa nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí