Kích thước: 21 m (Ngang) x 6.5m (Cao) = 136.5(m)
Vị trí: Giải Phóng, Đống Đa
Giá tham khảo: 518,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng), Đống Đa, Hà Nội
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng), Đống Đa, Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như vị trí đắc địa, diện tích khủng, cùng lượt tiếp cận vô cùng đông đúc.

Triển khai quảng cáo Pano tại 325 Giải Phóng vị trí sẽ giúp thương hiệu lan tỏa đến đông đảo người tiêu dùng.

Unique xin gửi đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về Pano quảng cáo 325 Giải Phóng

1. Thông tin về vị trí Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng)

– Vị trí: 325 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Ngay cầu vượt Ngã tư Vọng (ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng – Đại La)

– Tầm nhìn: 300 m

– Kích thước: 21 m (Ngang) x 6.5m (Cao) = 136.5 m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 15 đèn metal

– Mật độ: 200,000 lượt/ngày

– Giá quảng cáo: 518,000,000/năm (Giá chưa bao gồm 10% VAT)

Lưu ý: Báo giá Pano quảng cáo có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai, doanh nghiệp có thể liên hệ với Unique để cập nhật báo giá mới nhất cùng những chiết khấu hấp dẫn.

Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng), Đống Đa, Hà Nội

Vị trí pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo ngoài trời qua những thông tin quan trọng nhất!

2. Đánh giá ưu điểm của Pano quảng cáo tại 325 Giải Phóng – cầu vượt ngã tư Vọng

Vị trí của Pano quảng cáo nằm tại 325 Giải Phóng, Đống Đa, ngay cầu vượt Ngã tư Vọng (ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng – Đại La), đây là nút giao thông khá đông đúc và thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe tắc đường.

Bên cạnh đó vị trí quảng cáo lại gần với bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng TW… và các trường học lớn như Kinh Tế, Bách Khoa, Xây Dựng… nên dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng cực khủng và đa dạng về nhân khẩu học (nghề nghiệp, thu nhập, sở thích…)

Pano quảng cáo được nhìn thấy từ trên cầu vượt Ngã tư Vọng, tầm nhìn xa lên tới 300 mét, không gian xung quanh thoáng đãng, không bị che khuất bởi cây cối hay bảng quảng cáo khác giúp cho việc xuất hiện trong tầm mắt người đi đường trở nên dễ dàng hơn.

Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng), Đống Đa, Hà Nội

Cận cảnh Pano quảng cáo tại 325 Giải Phóng với kích thước khủng và vị trí đắc địa. Ảnh: Unique

Thuộc nhóm quảng cáo biển tấm lớn, do đó kích thước của Pano quảng cáo là rất lớn, lên tới 136.5 m2, hình chữ nhật nằm và được ốp cong bao quanh tòa nhà cao tầng. Kích thước khủng của pano mang đến không gian truyền thông cực lớn, doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo, truyền tải nhiều hình ảnh và thông điệp hơn đến với người đi đường.

Pano quảng cáo được trang bị thêm hệ thống chiếu sáng gồm 15 đèn metal giúp cho Pano trở nên vô cùng nổi bật vào ban đêm, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Một trong những đặc trưng làm nên hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời ấy chính là việc hiển thị gần như 24/7, bất kể ngày đêm, nắng mưa, người đi đường không thể tắt đi, cũng không thể bỏ qua, thương hiệu sẽ xuất hiện đi xuất hiện lại trong tâm trí của người tiêu dùng, khiến họ ấn tượng và ghi nhớ đến.

Pano quảng cáo 325 Giải Phóng (cầu vượt Ngã tư Vọng), Đống Đa, Hà Nội

Bảng quảng cáo có tầm nhìn xa rất tốt, dễ dàng lọt vào mắt của người đi đường. Ảnh: Unique

Và mặc dù bảng báo giá Pano quảng cáo có khá cao, nhưng so với những hiệu quả truyền thông mà nó mang lại thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn tương xứng.

Lưu ý để một chiến dịch quảng cáo phát huy được hiệu quả, doanh nghiệp cần chú trọng đến việc thiết kế Pano quảng cáo sao cho sáng tạo, độc đáo và bắt mắt, một pano quảng cáo đẹp bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng.

>> Xem thêm Pano quảng cáo với những vị trí đẹp và đắc địa nhất hiện nay

3. Thuê Pano quảng cáo tại 325 Giải Phóng với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Tự hào là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp (Integrated Outdoor Advertising) đầu tiên tại Việt Nam với năng lực thực thi quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, Unique mang đến cho doanh nghiệp những vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất.

Sự uy tín, chuyên nghiệp chính là lý do các nhãn hàng lớn như Vin Group, Honda, Novaland, Lotte… lựa chọn hợp tác cùng với chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí