Kích thước: 10m (ngang) x 6m (cao) = 60(m)
Vị trí: Cách Mạng Tháng Tám, quận 3
Giá tham khảo: 950,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo tại số 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, là vị trí quảng cáo đắc địa được nhiều doanh nghiệp booking cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời toàn quốc, xin gửi đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về vị trí Pano quảng cáo tại 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám.

1. Thông tin chi tiết về vị trí Pano quảng cáo tại số 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám

– Vị trí60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tầm nhìn: 500m

– Kích thước: 10m (ngang) x 6m (cao) = 60m2

– Kết cấu: Biển ốp khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 08 bộ đèn metal, chiếu sáng từ 18 – 22h

– Mật độ: 1.313.000 lượt xe/ngày đêm

– Báo giá quảng cáo: 950.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Vị trí Pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

Báo giá pano quảng cáo ngoài trời nói chung và tại vị trí 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám sẽ thay đổi tùy theo thời điểm triển khai. Doanh nghiệp có thể thuê quảng cáo theo thời gian 3 – 6 – 9 – 12 tháng, tuy nhiêu cần triển khai đủ lâu để bảng quảng cáo hiển thị đủ lâu để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông đầy ấn tượng này!

2. Đánh giá ưu điểm của vị trí Pano quảng cáo tại số 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám

Pano quảng cáo tọa lạc tại số 60 – 62 Cách Mạng Tháng Tám, ngay ngã tư giao cắt giữa đường Cách Mạng Tháng Tám và Võ Văn Tần. Đây là một trong những nút giao thông trọng điểm của Hồ Chí Minh với lưu lượng xe cô qua lại lên tới 1.313.000 lượt xe/ngày đêm. Điều này giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng, mang đến những cơ hội kinh doanh vô cùng tuyệt vời.

Pano quảng cáo nằm ngay ở góc cua, và là bảng cong nên dễ dàng được nhìn thấy từ nhiều hướng đường, người đi đường có thể nhìn thấy bảng quảng cáo ở cả hướng đường Cách Mạng Tháng Tám và Võ Văn Tần.

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo nằm tại ngã 3 giao cắt giữa đường Cách Mạng Tháng Tám và Võ Văn Tần. Ảnh: Unique

Kích thước pano quảng cáo là 60m2, trong khu vực nội thành thì đây là diện tích quảng cáo phổ biến và thường gặp trên các tuyến đường, mang đến không gian truyền thông cực lớn để doanh nghiệp có thể truyền tải được hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng đến với người tiêu dùng.

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo nhìn từ hướng đường Võ Văn Tần. Ảnh: Unique

Hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho pano quảng cáo ngoài trời tỏa sáng vào ban đêm thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là một trong những ưu điểm ấn tượng của bảng biển quảng cáo ngoài trời khi hiển thị gần như 24/7, ngày ngày miệt mài và bên bỉ tiếp cận với người đi đường, khiến họ cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ.

Để chiến dịch quảng cáo phát huy toàn bộ ưu điểm truyền thông, khi triển khai, doanh nghiệp nên lưu ý việc thiết kế pano quảng cáo, kết hợp hình ảnh, thông điệp để hiển thị sáng tạo, nổi bật và ấn tượng nhất. Hãy luôn nhớ rằng một Pano quảng cáo đẹp thường lưu giữ ánh nhìn của người tiêu dùng lâu hơn.

Pano quảng cáo tại 1A1 Ba Tháng Hai, phường 2, quận 11, Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo nhìn từ hướng đường Cách Mạng Tháng Tám. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

  • 3. Triển khai quảng cáo Pano với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể trên toàn quốc, trong đó có bao gồm dịch vụ booking pano quảng cáo những vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất và hiệu quả nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp được chúng tôi thực thi và triển khai chiến dịch quảng cáo từ A – Z, từ khâu lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí