Kích thước: 14m (Ngang) x 6m (Cao) = 84(m)
Vị trí: Đông Các, quận Đống Đa
Giá tham khảo: 1,100,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo 22 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
Mô tả vị trí

Với diện tích cực khủng cùng việc tọa lạc tại nút giao thông vô cùng đông đúc, Pano quảng cáo tại số 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa), Đống Đa, Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Unique cung cấp đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về bảng Pano quảng cáo tại 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa).

1. Thông tin về vị trí Pano quảng cáo tại 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa)

– Vị trí: Số 22 Đông Các, quận Đống Đa, Hà Nội, thuộc nút giao Ngã 7 Ô Chợ Dừa

– Tầm nhìn: 500m

– Kích thước: 14 m (Ngang) x 6 m (Cao) = 84 m2

– Kết cấu: Bảng pano ốp tường, khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 14 đèn metal, 4 giờ/ngày (từ 18h – 22h)

– Mật độ: 600,000 lượt/ngày. Lưu lượng đông đúc và ổn định.

– Giá quảng cáo: 1,100,000,000 VNĐ/năm (Chưa bao gồm 10% VAT)

Lưu ý báo giá quảng cáo Pano tại 22 Đông Các sẽ thay đổi tùy vào thời điểm triển khai, doanh nghiệp muốn book quảng cáo nên liên hệ với Unique để check lại bảng giá mới nhất.

Pano quảng cáo 22 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Vị trí pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Xem ngay Pano quảng cáo là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông đầy ấn tượng này

2. Đánh giá ưu điểm của Pano quảng cáo tại 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa)

Pano quảng cáo tọa lạc tại số 22 Đông Các, ngay ngã 7 Ô Chợ Dừa (nơi giao nhau giữa các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Cầu, Đê La Thành, Tôn Đức Thắng Khâm Thiên) với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc. Đây là một trong những vị trí quảng cáo biển tấm lớn cực kỳ đắc địa tại đây.

Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, tắc đường, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm, lưu lượng xe cộ qua lại đông như mắc cửi. Hơn nữa, hệ thống đèn giao thông với thời gian chờ dài cũng giúp quảng cáo kéo dài thời gian tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Pano quảng cáo 22 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Pano quảng cáo tại 22 Đông Các có lưu lượng phương tiện qua lại vô cùng đông đúc. Ảnh: Unique

Bảng quảng cáo ốp tường nằm ngay tại góc cua với tầm nhìn siêu rộng, nên người đi đường dễ dàng quan sát được quảng cáo từ nhiều hướng đường. Hướng nhìn tốt nhất là từ Xã Đàn đi Hoàng Cầu, ngoài ra thì hướng từ Tôn Đức Thắng đi Nguyễn Lương Bằng cũng đều nhìn thấy bảng quảng cáo.

Kích thước Pano quảng cáo là 14 m (Ngang) x 6 m (Cao) = 84 m2 mang đến không gian truyền thông cực khủng để doanh nghiệp thỏa sức thiết kế Pano quảng cáo sáng tạo nhằm truyền đi nhiều hình ảnh và thông điệp.

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm gồm 14 đèn metal giúp bảng quảng cáo hiển thị vô cùng rực rỡ, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Có thể bạn chưa biết, hiệu quả của Pano quảng cáo được thể hiện qua vị trí, diện tích, hướng nhìn, mật độ giao thông. Và Pano quảng cáo tại 22 Đông Các đáp ứng được các tiêu chí trên, nên dễ dàng phát huy được lợi thế truyền thông của mình, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông.

Pano quảng cáo 22 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội Pano quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật vào ban đêm thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời với những vị trí đẹp và đắc địa nhất hiện nay

3. Lưu ý khi triển khai quảng cáo tại vị trí Pano 22 Đông Các

Để chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả truyền thông, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

– Thứ nhất, về thiết kế Pano quảng cáo. Doanh nghiệp nên thiết kế maquette nổi bật, kết hợp hình ảnh, thông điệp một cách thông minh, khéo léo để tạo ấn tượng mạnh với người đi đường. Hãy luôn nhớ rằng một Pano quảng cáo đẹp thường lưu giữ ánh nhìn của người tiêu dùng lâu hơn. Ngoài ra thì nên sử dụng thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ vì bạn chỉ có từ 5 – 7s tạo ấn tượng với khách hàng mà thôi.

– Thứ hai, về thời lượng quảng cáo. Cần book quảng cáo tối thiểu 3 tháng để duy trì nhận diện thương hiệu. Việc xuất hiện bền bỉ trong tầm mắt của người tiêu dùng sẽ khiến họ ghi nhớ lâu hơn và tăng cao khả năng lựa chọn sử dụng thương hiệu của bạn khi có nhu cầu. Ngoài ra thì giá thuê pano quảng cáo trong thời gian dài sẽ được mức chiết khấu tốt hơn so với thời gian ngắn.

– Thứ ba, update maquette quảng cáo theo từng giai đoạn để truyền tải tốt hơn thông điệp của nhãn hàng.

Pano quảng cáo 22 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Zalopay triển khai quảng cáo Pano tại số 22 Đông Các

>> Khám phá thêm vị trí Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

4. Triển khai quảng cáo Pano hiệu quả với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Hiện nay có rất nhiều vị trí pano quảng cáo ngoài trời, nhưng để đánh giá và lựa chọn một vị trí thích hợp với nhãn hàng, cũng như phát huy được khả năng truyền thông, doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ thực thi.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique mang đến cho doanh nghiệp những vị trí Pano đẹp nhất, đắc địa nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí