Kích thước: 16,5m (ngang) x 6m (cao) = 105(m)
Vị trí: Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, quận Đống Đa
Giá tham khảo: 748,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà - Chùa Bộc
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều tiềm năng truyền thông vô cùng vượt trội, Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn phủ sóng, lan toả thương hiệu đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khăp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Đôi nét về Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, Hà Nội

– Vị trí: 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

– Tầm nhìn: 500m

– Kích thước: 16,5m (ngang) x 6m (cao) x 1 mặt = 105 m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn metal, chiếu sáng từ 18h – 22h

– Mật độ: 500.000 lượt xe/ngày

– Giá quảng cáo: 748.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà - Chùa Bộc

Vị trí Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc trên bản đồ. Ảnh: Unique

Khi triển khai Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, Hà Nội, doanh nghiệp nên lựa chọn thời gian theo các mốc từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng để đảm bảo hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng bá của mình. Bởi đây là mốc thời gian cần thiết để ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng in sâu trong tâm trí người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu Pano quảng cáo là gì cũng như những đặc điểm riêng của hình thức này

2. Tổng hợp ưu điểm của Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc, Hà Nội

Sở hữu vị trí nằm ngay khu vực ngã 4 Thái Hà giao Chùa Bộc – một trong những nút giao thông quan trọng hàng đầu của quận Đống Đa nên Pano quảng cáo ngoài trời tại đây luôn nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu dành cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà - Chùa Bộc

Hình ảnh thực tế của Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn. Ảnh: Unique

Theo thống kê, mật độ giao thông tại khu vực này là cực kỳ lớn, lên tới hơn 500.000 lượt xe/ngày. Điều này giúp Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc có thể tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người lao động, nhân viên văn phòng,…

Kết cấu của Pano quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Cũng giống như những biển tấm lớn khác, hệ thống khung kim loại chắc chắn sẽ giúp cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp luôn vững vàng, không bị xô lệch dù điều kiện thời tiết ngoài trời có khắc nghiệt thế nào đi chăng nữa.

Ngoài ra, để phát huy tối đa hiệu quả của Pano quảng cáo, trong quá trình in Pano quảng cáo, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, giúp ngăn các tình trạng như bạc màu, bong tróc, rách maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà - Chùa Bộc

Pano quảng cáo tại đây có thể dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường. Ảnh: Unique

Kích thước Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc lên tới 105 m2, qua đó mang tới diện tích hiển thị cực kỳ khổng lồ dành cho doanh nghiệp. Với diện tích lớn, doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin, hình ảnh quảng cáo cũng như thêm các yếu tố sáng tạo nhằm giúp maquette quảng cáo trở nên ấn tượng hơn, ghi điểm trong mắt người xem.

Một trong những chiến dịch truyền thông điển hình được triển khai tại vị trí này chính là chiến dịch quảng cáo Pano của Mamamy  tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc. Nhờ những ưu điểm đặc biệt của mình, Pano quảng cáo đã nhanh chóng giúp Mamamy phủ sóng thương hiệu đến với đa dạng khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà - Chùa Bộc

Pano quảng cáo của Mamamy tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc. Ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Triển khai Pano quảng cáo tại 228 Tây Sơn, ngã 4 Thái Hà – Chùa Bộc cùng dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo khủng cho các nhãn hàng lớn như Vin Group, Honda, Koreno, Bảo Việt,… Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí