Kích thước: 12,9m (chiều ngang) x 9,5m (chiều cao) = 122,55(m)
Vị trí: Calmette, quận 1
Giá tham khảo: 950,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo tại 33 calmette, quận 1, hồ chí minh
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp đang muốn phủ sóng thương hiệu tại thị trường này. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Đôi nét về vị trí Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh 

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp các thông tin cơ bản về Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1 như sau:

– Vị trí: 33 Calmette, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (gần với trung tâm chợ Bến Thành)

– Kích thước: 12,9m (chiều ngang) x 9,5m (chiều cao) = 122,55m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn Metal

– Mật độ: 1.000.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 950.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo tại 33 calmette, quận 1, hồ chí minh

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch truyền thông của mình. Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1 hội tụ đầy đủ điều kiện để giúp nhãn hàng đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng ngày một rộng rãi. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý một điểm đó là báo giá Pano quảng cáo ngoài trời khá cao và có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy nên cập nhật thông tin thường xuyên từ đơn vị đối tác.

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh? 

Là một trong những hình thức thuộc nhóm quảng cáo biển tấm lớn, Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1 sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại một trong những địa điểm sầm uất nhất của Sài Gòn (gần với chợ Bến Thành), lưu lượng người tham gia giao thông lên tới cả triệu lượt/ngày, biển quảng cáo có thể tiếp cận được với số lượng người xem không thể đếm nổi. Pano được ốp bên ngoài tòa nhà cao tầng và không có vật cản che khuất tầm nhìn nên đón được hướng nhìn của người đi đường từ đa dạng góc độ khác nhau.

pano quảng cáo tại 33 calmette, quận 1, hồ chí minh

Pano quảng cáo sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nguồn ảnh: Unique

Kích thước Pano quảng cáo khá lớn (hơn 122m2) nên trong quá trình thiết kế maquette, doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh để tăng cường hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời hơn, mà cụ thể ở đây là gây được ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Hệ thống đèn Metal công suất lớn đóng vai trò chiếu sáng vào bề mặt biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo càng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Trong suốt quá trình in pano quảng cáo và thi công, lắp đặt, đơn vị đối tác sẽ có trách nhiệm bảo hành chất lượng của bạt Hiflex và bộ đèn để không xảy ra sai sót gì. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung maquette theo đợt để truyền thông nội dung mới thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

pano quảng cáo tại 33 calmette, quận 1, hồ chí minh

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật và thu hút ánh nhìn. Nguồn ảnh: Unique

So với các hình thức quảng cáo OOH thì quảng cáo Pano có báo giá khá là đắt đỏ, thời gian book tối thiểu từ sáu tháng trở lên. Tuy nhiên, những hiệu quả truyền thông mà nó đem lại thì hoàn toàn tương xứng với ngân sách mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Doanh nghiệp có thể kết hợp với một đơn vị đối tác uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ và nhận các ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Tham khảo Pano quảng cáo ngoài trời với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí quảng cáo OOH ở Thành phố Hồ Chí Minh để phát triển thương hiệu thì Pano quảng cáo tại 33 Calmette, quận 1 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Và Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín hàng đầu trên thị trường, tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình để lựa chọn được hình thức cũng như vị trí phù hợp nhất. Chúng tôi đã từng triển khai nhiều dự án cho các thương hiệu lớn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí