Kích thước: 22,2m (ngang) x 6m (cao) = 133,2(m)
Vị trí: Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng
Giá tham khảo: 747,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo tại 353 phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân
Mô tả vị trí

Sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu tại khu vực nội thành Hà Nội, Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân luôn nhận được những sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của các doanh nghiệp và nhà đầu tư mỗi khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ triển khai Pano quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu vị trí Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, Hà Nội

Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế tọa lạc tại ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, đây là một trong những nút giao thông đông đúc nhất tại Hà Nội, mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn lượt phương tiện lưu thông qua lại, qua đó giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể phủ sóng tới đông đảo khách hàng có mặt tại đây.

Một số thông tin về vị trí Pano quảng cáo:

– Vị trí: 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Tầm nhìn: 300m

– Kích thước: 22,2m (ngang) x 6m (cao) x 1 mặt = 133,2 m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn metal, chiếu sáng từ 18h – 22h

– Mật độ: 200.000 lượt xe/ngày

– Giá quảng cáo: 747.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Pano quảng cáo tại 353 phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

Vị trí Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, Ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân trên bản đồ. Ảnh: Unique

Ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như Pano quảng cáo ngoài trời nói riêng đều cần thời gian dài để có thể đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được truyền tảii một cách rộng rãi tới mọi người. Vì vậy, doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo Pano tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân trong thời gian từ 3 – 6 – 9 – 12 nhằm giúp thiết kế pano quảng cáo của doanh nghiệp có đủ thời gian tạo ấn tượng với khách hàng và người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu Pano quảng cáo là gì để hiểu hơn về hình thức này

2. Đánh giá lợi thế của Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, Hà Nội

Pano quảng cáo nằm ngay tại khu vực ngã tư giao cắt giữa 4 cung đường lớn là Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Bạch Mai, Phố Huế. Đây là một trong những nút thắt giao thông quan trọng hàng đầu của khu vực quận Hai Bà Trưng, mỗi ngày có tới hơn 200.000 lượt phương tiện qua lại mỗi ngày.

Đặc biệt, vị trí này còn thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nên Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân sẽ giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng đến với đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Pano quảng cáo tại 353 phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế sở hữu diện tích hiển thị vô cùng lớn. Ảnh: Unique

Kích thước Pano quảng cáo cũng là một trong những điểm mạnh không thể không nhắc đến mỗi khi doanh nghiệp lựa chọn vị trí triển khai quảng cáo. Và với diện tích lên tới 133,2 m2, Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân có thể giúp doanh nghiệp truyền đạt đầy đủ thông tin, thiết kế Pano quảng cáo sáng tạo để có thể tạo ấn tượng với người tham gia giao thông. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo được những ấn tượng đặc biệt hằn sâu trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng.

Đặc biệt, kết cấu của Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân cũng vô cùng chắc chắn, giúp cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp luôn giữ được hiện trạng tốt nhất trong mắt người xem. Với hệ thống khung kim loại chắc chắn, kết hợp cùng chất liệu in pano quảng cáo là bạt Hiflex dày dặn, chống xuyên sáng, chắc chắn maquette quảng cáo sẽ luôn giữ được màu sắc tươi tắn nhất trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Pano quảng cáo tại 353 phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

Pano quảng cáo của Giao Hàng Nhanh gây ấn tượng với người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

Với vị trí nằm ngay tại cầu vượt Đại Cồ Việt, Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận người xem tại những vị trí gần gũi nhất, qua đó giúp họ nhanh chóng ghi nhớ được mọi hình ảnh và thông điệp xuất hiện trên maquette quảng cáo.

Lấy một ví dụ cụ thể, Giao Hàng Nhanh triển khai quảng cáo Pano tại 353 Phố Huế để phủ sóng thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người. Với vị trí đắc địa kết hợp cùng ấn phẩm truyền thông đặc sắc, toàn bộ hình ảnh và thông điệp quảng cáo của Giao Hàng Nhanh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tham gia giao thông.

Pano quảng cáo tại 353 phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

Chiến dịch quảng cáo Pano siêu rực rỡ của Giao Hàng Nhanh. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các vị trí Pano quảng cáo với những cập nhật mới nhất của Unique

4. Triển khai Pano quảng cáo tại 353 Phố Huế, ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân cùng dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch truyền thông, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ cũng như cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí