Kích thước: 14m (chiều ngang) x 9,1m (chiều cao) = 127,4(m)
Vị trí: Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Giá tham khảo: 950,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo 385 điện biên phủ bình thạnh hồ chí minh
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu vị trí rất đắc địa với tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin vị trí Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có nhu cầu book Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

– Vị trí: 385 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (gần cầu vượt Hàng Xanh)

– Kích thước: 14m (chiều ngang) x 9,1m (chiều cao) = 127,4m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn Metal

– Mật độ: 1.000.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 950.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo 385 điện biên phủ bình thạnh hồ chí minh

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Qua những thông tin trên, có thể thấy Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp cần thường xuyên update các thông tin và cập nhật báo giá pano quảng cáo mới nhất bởi giá cả có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm Pano quảng cáo ngoài trời là gì dành cho doanh nghiệp

2. Lợi thế truyền thông của Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

Nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ, gần với khu vực ngã tư và cầu vượt Hàng Xanh có mật độ người tham gia giao thông lên tới 1.000.000 lượt/ngày, Pano quảng cáo ngoài trời sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và có thể đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem mỗi ngày. Pano được lắp đặt ở bên ngoài tòa nhà cao tầng nên không có vật cản che khuất tầm nhìn, chính vì vậy có thể đón được hướng nhìn từ đa dạng phương hướng khác nhau, tầm nhìn xa lên tới 500m. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp phát huy tối đa hiệu quả của Pano quảng cáo.

pano quảng cáo 385 điện biên phủ bình thạnh hồ chí minh

Pano quảng cáo có tầm nhìn xa rất tốt. Nguồn ảnh: Unique

Thuộc nhóm quảng cáo biển tấm lớn, do đó Pano quảng cáo có diện tích cực lớn, lên tới hơn 127m2, chính vì vậy doanh nghiệp có thể thiết kế Pano quảng cáo với nhiều thông điệp, hình ảnh để gửi gắm tới người tiêu dùng. Maquette được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, không thấm nước nên có thể chống chịu được mọi tác động từ môi trường.

Pano còn được lắp đặt hệ thống 10 bộ đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên cực kì nổi bật. Bất cứ ai tham gia giao thông qua khu vực này đều sẽ bị thu hút sự chú ý, đặc biệt là vào thời điểm phải dừng đèn đỏ hay tắc đường. Như vậy người xem sẽ có thêm thời gian để tiếp nhận và ghi nhớ thông tin về nhãn hàng vào trong trí nhớ.

pano quảng cáo 385 điện biên phủ bình thạnh hồ chí minh

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo pano với thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên. Nguồn ảnh: Unique

Để chiến dịch quảng cáo Pano được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị đối tác uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường cũng như đã từng triển khai nhiều dự án lớn.

>> Tham khảo một số vị trí Pano quảng cáo đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo Pano tại 385 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một đơn vị thành viên của Unique Media Group – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức và vị trí đắc địa nhất, trong đó có Pano quảng cáo tại 385 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi các dự án truyền thông trên phạm vi toàn quốc.

Cho tới nay, Unique đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho nhiều thương hiệu ở trong và ngoài nước như Vinfast, Vinmart, Koreno, đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí